Học cùng Mentor là gì?

Mentor là các chuyên gia trong ngành, họ thường là các CEO, Lãnh đạo của các lĩnh vực công nghệ, kinh doanh từ các công ty lớn hoặc khởi nghiệp. Họ sở hữu kiến thức và kinh nghiệm thực tế được đúc kết từ quá trình ứng dụng và thực hành. Họ cũng mang trong mình niềm đam mê, hơi thở của hoạt động thực tế để truyền khát vọng và cảm hứng cho sinh viên.

Ở Swinburne, mỗi môn học và chương trình học, sinh viên đều được bố trí để tiếp xúc các Mentor. Việc tiếp xúc có thể thực hiện tại phòng Innovation Lab, nơi được thiết kế như mô hình của doanh nghiệp thu nhỏ, hoặc tiếp xúc trực tiếp tại doanh nghiệp. Mentor có thể tham gia giảng dậy, chia sẽ hướng dẫn từ 1 buổi tới 5 buổi học tuỳ theo từng chuyên đề.

Trong ảnh là buổi học với Tiến Sỹ Hoàng Việt Hà, nguyên giám đốc điều hành của các tập đoàn lớn như FPT, Bảo Việt. Anh đang chia sẻ cũng học viên “strategic way of thinking” giúp học sinh hiểu thấu đáo từ thực tiễn về cách thức suy nghĩ và đặt các câu hỏi chiến lược khi sinh viên đang theo học một môn học về Kinh doanh.


Changemakers’ talk 3: Diễn giả Lê Công Thành – Chúng ta đang bị đô hộ trong không gian 4.0

Trong sự kiện Changemakers’ talk 3 tại Swinburne Việt Nam, diễn giả Lê Công Thành đã đưa ra những vấn đề rất xác thực về tài nguyên Data, không gian 4.0 và sự phát triển AI tại Việt Nam hiện nay.

Series Change Makers’ Talks: Những giải pháp đến từ AI trong ứng phó Biến đổi Khí hậu

Trước sự nóng lên tại các diễn đàn Bảo vệ Trái đất trước các biến đổi khí hậu và hiệu ứng nhà kính, Swinburne Việt Nam và FUNIX đã phối hợp tổ chức buổi tọa đàm AI: Giải pháp ứng phó với biến đổi khí hậu.

Changmakers’ talks 2 – Tiến sĩ Joseph F. Hair – Chuyên gia hàng đầu thế giới chia sẻ về Data Analyst

Tiếp nối chuỗi sự kiện Changemakers’ talks tại Swinburne Việt Nam, Tiến sĩ hàng đầu thế giới về Data Analyst Joseph F.Hair đã có buổi hướng dẫn các phương pháp phân tích hiệu quả trong Data Analyst. Sự kiện được quan tâm và tham gia của rất nhiều chuyên gia trong ngành, giảng viên của các trường đại học lớn.

Bitnami