Swinburne Việt Nam

Danh sách các trường quốc tế tại Hà Nội tốt nhất

danh sách các trường quốc tế tại hà nội

Bạn đang cần tìm hiểu thêm nhiều hơn về các trường quốc tế tại Hà Nội? Hà Nội được biết đến là một địa phương có chất lượng giáo dục tốt ở Việt Nam với truyền thống lịch sử lâu đời. Ngoaì ra với tình hình xã hội ngày càng phát triển thì việc lựa chọn du học để tiếp cận với nền giáo dục của các nước trên thế giới được nhiều bạn sinh viên hiện nay lựa chọn. Tuy nhiên, chi phí du học đắt đỏ nên có nhiều phụ huynh chọn giải pháp cho con mình học tại các trường đại học quốc tế ở Việt Nam. Nếu bạn đang có ý định lựa chọn học các trường quốc tế thì hãy tham khảo bài viết dưới đây, Swinburne Việt Nam sẽ liệt kê danh sách các trường quốc tế tốt nhất cho mọi người lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Swinburne Việt Nam

Đây là trường đại học nằm ở top 296 các trường đại học ở thế giới cùng bề dày 100 năm lịch sử từ lúc thành lập. Ở Việt Nam nói riêng thì trường đại học này đã tài trợ cho những nhà vô địch Đường lên đỉnh Olympia suốt 20 năm vừa qua.

Swinburne University of Technology liên kết với Đại học FPT đưa đến Việt Nam một chất lượng đào tạo đạt đẳng cấp quốc tế. Một số ưu điểm của Swinburne Việt Nam:

Hiện nay, các bạn sinh viên học tập tại Swinburne Việt Nam đã và đang học cùng một chương trình được kiểm định với cùng một tiêu chuẩn chất lượng như các sinh viên đang học tại Swinburne University of Technology tại Úc.

Ngoài ra, trường còn cấp nhiều học bổng cho các bạn học sinh mong muốn được theo học tại trường để có đủ kiến thức cho ngành nghề mà mình yêu thích. Học bổng được cấp cho toàn bộ giai đoạn học chuyên ngành, không bao gồm nội dung thuộc chương trình Công dân toàn cầu. Hiện trường có 7 loại học bổng, chi tiết như sau:

> Xem thêm: Các ngành đào tạo tại Swinburne Việt Nam

Đại Học VinUni

Đại Học VinUni có địa chỉ tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park, Đa Tốn, Huyện Gia Lâm, Hà Nội. Đây là trường tư thục phi lợi nhuận đầu tiên ở Việt Nam với tổng đầu tư lên đến 6.500 tỷ đồng từ Tập đoàn Vingroup. Trường hiện thuộc top 100 trường Đại học quốc tế trên thế giới.

Hiện VinUni đào tạo đến 8 ngành nghề với 3 lĩnh vực chính là: Kinh doanh và Quản lý, Kỹ thuật – Máy tính và Công nghệ thông tin – Sức khỏe. Chi phí mỗi sinh viên nằm ở khoảng 35.000 USD/1 năm học (2 học kì), như vậy nếu trong 4 năm thì tổng học phí tại trường tương đương với chi phí đào tạo tại Úc hoặc Mỹ. Một số đặc điểm nổi bật khi các bạn theo học tại trường:

Đại Học FPT

Đại Học FPT mang sứ mệnh “Cung cấp năng lực cạnh tranh toàn cầu cho đông đảo người học, góp phần mở mang bờ cõi trí tuệ đất nước” và triết lý giáo dục “Giáo dục đào tạo là tổ chức và quản trị việc tự học của người học”, trường đang hướng đến xây dựng một mô hình của trường Đại học đào tạo gắng với thực tiễn cuộc sống cũng như nhu cầu về nhân lực của đất nước.

Những lý do mà mọi người nên lựa chọn trường Đại học FPT:

Đại học Latrobe

Đại học Latrobe (viết tắt là LTU) là một trong những trường đại học quốc tế nổi tiếng tại Hà Nội. LTU nằm trong top 100 trường đại học hàng đầu trên thế giới với một số lĩnh vực đào tạo chính như: Công nghệ phần mềm, Kế toán, Tài chính, Kinh tế, Du lịch khách sạn, Khoa học máy tính, Công nghệ thông tin,…

Hiện nay, trường đã liên kết với Đại học Hà Nội và thành lập nên trường La Trobe Việt Nam. Đây là một trong những cơ sở giáo dục quốc tế uy tín tại Việt Nam với hai chương trình giảng dạy Đại học và Thạc sĩ được nhiều sinh viên lựa chọn.

Một số thành tựu của trường đã đạt được:

Greenwich Việt Nam

Greenwich Việt Nam với 100% nội dung đào tạo cùng đội ngũ giảng viên đều đã được thẩm định và xét duyệt đạt chuẩn tại nước Anh. Cũng như Swinburne Việt Nam, đây là một cơ sở đào tạo có vốn đầu tư thuộc tập đoàn FPT. Chính vì vậy mà sau khi học tại đây mọi người sẽ có cơ hội làm việc ngay sau khi ra trường tại các công ty hàng đầu.

Mục tiêu phát triển của trường giúp cho các bạn học sinh Việt Nam tiếp cận được những chương trình giảng dạy đạt chuẩn quốc tế. Góp phần nâng cao được trình độ và nguồn nhân lực, tạo đủ điều kiện cũng như cơ hội để sinh viên Việt Nam tỏa sáng hơn trong mắt các cộng đồng quốc tế.

Bài viết này chúng tôi đã gợi ý cho mọi người danh sách các trường quốc tế tại Hà Nội. Có thể thấy rằng ngày nay ở Việt Nam đã có rất nhiều trường đại học quốc tế phù hợp với mọi nhu cầu của học sinh sinh viên. Điều quan trọng là các bạn cần tìm hiểu chọn ra trường tốt nhất, lựa chọn ngành nào phù hợp để có thể theo đuổi lâu dài, hướng tới sự nghiệp bền vững trong tương lai.

 

Exit mobile version