Swinburne Việt Nam

Du học tại chỗ Hà Nội ở đâu có chất lượng tốt nhất?

Du học tại chỗ Hà Nội

Du học tại chỗ Hà Nội ở đâu có chất lượng tốt nhất? Làm thế nào để chọn được một môi trường học tập tốt nhất cho con mình tại Việt Nam? Đây là những câu hỏi được quý phụ huynh quan tâm rất nhiều trong thời gian gần đến ngày thi chuyển cấp để lựa chọn được cơ sở đào tạo tốt nhất cho cho con mình trong tương lai. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây, Swinburne Việt Nam sẽ giải đáp được tất cả các thắc mắc trên cho mọi người nhé.

So sánh giữa du học tại chỗ và du học nước ngoài

Du học tại chỗ Hà Nội cho phép tất cả các bạn sinh viên dễ dàng tiếp cận được với nền giáo dục đạt đủ tiêu chuẩn quốc tế ở ngay tại Việt Nam. Đặc biệt là mức học phí thấp hơn nhiều lần so với mức phí trung bình mà gia đình bạn cần phải chi trả khi theo học tại nước ngoài. Còn nếu có tính cả chi phí sinh hoạt, ăn ở của du học tại chỗ cho 4 năm có thể chỉ bằng chi phí cho 1 năm nếu bạn đi du học nước ngoài.

Du học tại chỗ Hà Nội có mặt tại Việt Nam đã và đang tạo nên một môi trường học tập đạt chuẩn cùng các chương trình, cơ sở vật chất đầy đủ nhất, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho học viên. Đặc biệt, chúng ta có thể nhìn nhận giá trị khi tham gia các chương trình du học tại chỗ, nếu chi phí thấp hơn vài lần mà những yếu tố chất lượng cơ bản của chương trình đào tạo quốc tế vẫn đạt được thì đây là những giải pháp học tập đáng được cân nhắc. Hiệu quả chung ở đây đã được ghi nhận qua nhiều năm.

Một điểm nhấn quan trọng chính là các chương trình du học tại chỗ đều hướng đến cách tiếp cận đào tạo mở, học tập đi đôi với thực hành trên cơ sở ngôn ngữ giao tiếp quốc tế (Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha…) cùng công nghệ truyền thông hiện đại, theo đúng như học tập trong môi trường quốc tế. Khi học ở các trường quốc tế, du học tại chỗ Hà Nội các bạn được khuyến khích tham gia cũng như nâng cao tính tích cực, tự giác học tập của sinh viên, giúp cho các bạn phát triển tốt những tư duy độc lập và chủ động cùng các kĩ năng sống và học tập có tính chất thực tế và hiệu quả hơn.

Du học tại chỗ Hà Nội ở đâu có chất lượng tốt nhất?

Như đã nói ở trên, học với chương trình mở và chủ động đòi hỏi một chương trình giáo dục phù hợp. Và việc du học tại chỗ Hà Nội, tại Swinburne Việt Nam đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí cho các bạn sinh viên du học tại chỗ Hà Nội, được đánh giá cao trong thời gian gần đây với những lý do quan trọng sau:

Bằng cấp quốc tế từ trường có thứ hạng cao trên thế giới

Sinh viên tốt nghiệp Swinburne Việt Nam sẽ được cấp bằng từ trường Đại học Swinburne University of Technology tại Australia. Đây là trường có xếp hạng TOP 296 các trường đại học tốt nhất thế giới (QS 2022). Tấm bằng này được công nhận tại Úc và Việt Nam cũng như nhiều nước khác trên toàn thế giới.

Chính vì vậy, khi theo học Du học tại chỗ Hà Nội tại Swinburne Việt Nam nhưng mọi người vẫn có cơ hội nhận được tấm bằng cử nhận quốc tế. Đặc biệt là bằng của trường TOP cao trên thế giới thì việc bạn có việc làm ngay sau khi ra trường sẽ càng có cơ hội lớn hơn.

Chi phí hợp lý

Swinburne Việt Nam được thành lập với mục đích mang đến sự thành công cho các bạn sinh viên. Vì vậy mà chi phí học ở trường vô cùng hợp lý, tốt hơn so với việc đi du học ở nước ngoài. Nhờ vậy mà các bạn có thể tiếp cận được chất lượng giáo dục đạt chuẩn quốc tế mà đặc biệt là sinh viên học tại trường có thể có cơ hội lớn nhận được học bổng nếu có điểm tốt trong quá trình học tập.

Tiên phong trong quá trình chuyển đổi số

Điểm nhấn của Swinburne Việt Nam là việc tiên phong trong đào tạo các bạn sinh viên thích ứng với các cơ hội của việc thay đổi trong Cách mạng Công nghiệp 4.0. Từ đó, các bạn có thể dễ dàng áp dụng vào các hoạt động kinh doanh, truyền thông và công nghệ hiệu quả nhất.

Hơn nữa, khi học tập tại đây, mọi người sẽ hoàn toàn được trải nghiệm chương trình liên kết với các tổ chức, doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới. Đó là một trong những lý do tại sao khi lựa chọn du học tại chỗ Hà Nội thì Swinburne Việt Nam là một lựa chọn hợp lý dành cho bạn.

Nuôi dưỡng các tư chất của công dân toàn cầu

Swinburne Việt Nam cung cấp cho các bạn sinh viên theo học tại đây có khả năng học tập, sống và làm việc trong môi trường toàn cầu, đạt chuẩn thế giới với những đặc điểm sau:

Nhờ những điều trên mà mọi người sẽ thêm tự tin với các kiến thức và kinh nghiệm của mình, sẵn sàng hơn khi làm việc ở những môi trường quốc tế chuyên nghiệp.

Cơ hội việc làm rộng mở

Swinburne Việt Nam được thành lập với sự liên kết giữa Đại học Swinburne Úc và Đại học FPT của Việt Nam. Vì vậy mà trong quá trình học bạn sẽ được trải nghiệm thực tế gắn với từng dự án trong mỗi môn học. Ngoài ra, theo học tại đây, các bạn sẽ được thực tập tại doanh nghiệp với chương trình OJT (On-the-job Training). Chương trình này hỗ trợ cho các bạn sinh viên có thêm những trải nghiệm thực tế tại các công ty, trau dồi được kinh nghiệm cho riêng mình.

Như vậy, với các kiến thức và kỹ năng tốt, cùng khả năng sử dụng tiếng Anh vượt trội, sinh viên Swinburne Việt Nam có cơ hội việc làm rộng mở cùng mức thu nhập cao.

Trải nghiệm đời sống sinh viên hạnh phúc

Khi các bạn du học tại chỗ Hà Nội, học tập tại Swinburne Việt Nam, chúng ta sẽ được một trải nghiệm về đời sống sinh viên vô cùng phong phú và hạnh phúc. Mục tiêu của trường là cá nhân hóa việc đào tạo tới mỗi sinh viên, hỗ trợ theo đặc điểm của từng cá nhân giúp cho các bạn sinh viên dễ dàng phát huy toàn diện năng lực bản thân.

Các chương trình đào tạo tại Swinburne Việt Nam

Khi theo học tại Swinburne Việt Nam, các bạn sẽ được những ưu điểm sau:

> Đọc thêm: Lý do lựa chọn Swinburne Việt Nam

Bài viết này chúng tôi đã trình bày cho mọi người những vấn đề về du học tại chỗ Hà Nội và cơ sở đào tạo đạt chuẩn tại Việt Nam mà bạn có thể tham khảo. Chúc mọi người có thể lựa chọn được ngôi trường học tốt nhất dành cho mình trong cuộc đời sinh viên và mang đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho mình nhé.

Exit mobile version