Swinburne Việt Nam

Năm 2024 du học tại chỗ TPHCM tại Swinburne Việt Nam

danh sách các trường quốc tế tại hà nội

Du học tại chỗ TPHCM nên chọn trường nào, khi tình hình dịch bệnh Covid-19 làm biến động toàn cầu, khiến nhiều học sinh phải về nước cũng như nhiều bạn phải bỏ lỡ kế hoạch của mình. Tuy nhiên, du học nước ngoài không phải là con đường duy nhất tiếp cận tới tri thức toàn cầu. Hãy cùng Swinburne Việt Nam tham khảo về ưu điểm của du học tại chỗ và tìm hiểu thêm về Swinburne Việt Nam bạn nhé!

Ưu điểm của du học tại chỗ TPHCM

Làn sóng du học tại chỗ TPHCM đang được “bùng nổ” tại Việt Nam bởi nhu cầu tìm kiếm nhân lực am hiểu về văn hoá và thị trường nội địa nhưng có năng lực và nhận thức tiên tiến. Những ưu điểm dưới đây sẽ giúp giải đáp thắc mắc của mọi người vì sao hiện nay có rất nhiều phụ huynh, học sinh lựa chọn hình thức này thay vì đi du học:

Swinburne Việt Nam – lựa chọn trường du học tại chỗ TPHCM

Đại học Công nghệ Swinburne ở Úc tự hào là trường đại học danh tiếng nằm trong TOP 285 các trường đại học trên toàn thế giới. Ở Việt Nam, Swinburne được nhiều người biết đến với thời gian gần 20 năm trong vai trò là nhà tài trợ cho nhà vô địch chương trình Đường lên đỉnh Olympia.

Ngành học thế mạnh của Swinburne Việt Nam là Công nghệ thông tin. Ngoài ra, tại trường đang đào tạo một số ngành nổi bật và có xu hướng tìm nhiều nhân lực trong tương lai như: Khoa học máy tính, Truyền thông – Marketing và Kinh doanh. 

Về đội ngũ giảng viên tại Swinburne đều có chuyên môn cao trong ngành với các chức danh thạc sĩ, tiến sĩ đến từ các trường có tiêng trong và ngoài nước. Về cơ sở vật chất, trường trang bị đầy đủ từ giảng đường đến thư viện với hàng nghìn đầu sách giúp tiện lợi trong việc học tập dành cho các bạn sinh viên.

Xu hướng tuyển dụng của Swinburne Việt Nam là các thí sinh có tinh thần tiên phong thay đổi để học tập tốt hơn (Change Makers). Tại đây các bạn sinh viên sẽ có cơ hội nắm bắt được những cơ hội để thành công trong cuộc sống và sự nghiệp, từ đó có một tương lai tươi sáng hơn.

Hiện, Swinburne Việt Nam đang đặt một trong ba  trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: A35 Bạch Đằng, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Kết luận

Bài viết trên chúng tôi đã trình bày cho mọi người biết du học tại chỗ là như thế nào và thông tin một số trường nổi bật để có thể du học tại chỗ TPHCM. Chúc các bạn lựa chọn được trường phù hợp dành cho nhu cầu của bản thân và gia đình nhé.

Exit mobile version