Halloswin – Đại hội ma quái tại Swinburne Việt Nam

Đêm 31/10, sinh viên đại học Swinburne đã tổ chức một bữa tiệc Halloween bùng nổ tại Hội trường lớn. Sự kiện được tổ chức bởi Câu lạc bộ Event sinh viên SEC với chủ đề “Halloswin”.

Tại lễ hội, “Vua trò chơi” – Chủ nhiệm Câu lạc bộ SEC Hoàng Quân tổ chức trò chơi Blindfold make-up (Bịt mắt trang điểm). Các bạn tham gia sẽ thi hóa trang các nhân vật ma quái, tạo không khí vừa sôi nổi lẫn rùng rợn cho buổi tiệc.

Đêm hội còn có sự góp mặt của MC dẫn chương trình Joker Phi Anh khuấy động các tiết mục nghệ thuật được trình diễn; cùng với sự tham gia của Câu lạc bộ Âm nhạc Swinburne Music Club mang đến hai ca khúc trữ tình:

Ca khúc Safe and sound được trình bày bởi Hương Giang

“Và anh “đếch” cần gì ngoài em” –  ca khúc hit hiện nay như một nốt trầm làm dịu đi không khí đêm hội sau những pha thót tim mà khán giả đã phải trải nghiệm.

Điểm nhấn của sự kiện đó là người tham gia phải dừng chân ở tầng 4 vượt qua được thử thách cầu thang Linh hồn Quỷ – nơi ẩn chứa nhiều nhân vật như Annabelle, Frankenstein và Joker gây ám ảnh đến người chơi. Ánh sáng được hạn chế trong không gian cầu thang tạo cảm giác rùng rợn, bên cạnh những hình nhân ma quái. Các bạn còn được thử thách giải mã mật mã những căn phòng khoá kín đầy những bức hình ma mị và khó hiểu, và rất tiếc chưa hề có đội chơi nào thắng cuộc tìm được mật mã của các căn phòng.

Cuối sự kiện, tất cả sinh viên và người tham gia sự kiện được đắm mình trong âm nhạc EDM của Nhóm DJ khách mời.


Changemakers’ talk 3: Diễn giả Lê Công Thành – Chúng ta đang bị đô hộ trong không gian 4.0

Trong sự kiện Changemakers’ talk 3 tại Swinburne Việt Nam, diễn giả Lê Công Thành đã đưa ra những vấn đề rất xác thực về tài nguyên Data, không gian 4.0 và sự phát triển AI tại Việt Nam hiện nay.

Series Change Makers’ Talks: Những giải pháp đến từ AI trong ứng phó Biến đổi Khí hậu

Trước sự nóng lên tại các diễn đàn Bảo vệ Trái đất trước các biến đổi khí hậu và hiệu ứng nhà kính, Swinburne Việt Nam và FUNIX đã phối hợp tổ chức buổi tọa đàm AI: Giải pháp ứng phó với biến đổi khí hậu.

Changmakers’ talks 2 – Tiến sĩ Joseph F. Hair – Chuyên gia hàng đầu thế giới chia sẻ về Data Analyst

Tiếp nối chuỗi sự kiện Changemakers’ talks tại Swinburne Việt Nam, Tiến sĩ hàng đầu thế giới về Data Analyst Joseph F.Hair đã có buổi hướng dẫn các phương pháp phân tích hiệu quả trong Data Analyst. Sự kiện được quan tâm và tham gia của rất nhiều chuyên gia trong ngành, giảng viên của các trường đại học lớn.

Bitnami