Swinburne Việt Nam

Các trường đại học có học bổng quốc tế tại Hà Nội không thể bỏ qua

Nhằm mục đích nâng cao tinh thần học tập, thu hút sinh viên giỏi, đào tạo phát triển những hạt giống tốt, “trao tặng học bổng” là chính sách mà hầu hết các trường đại học đều áp dụng. Đặc biệt, học bổng của các trường quốc tế luôn khiến chúng ta kinh ngạc hơn cả. Dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ ra các cho các bạn các trường đại học có học bổng quốc tế tại Hà Nội.

Swinburne Việt Nam

Swinburne University of Technology là trường đại học danh tiếng xếp vị trí thứ 296, lọt top 1% các trường đại học hàng đầu trên thế giới (QS Ranking 2023), có bề dày lịch sử hơn 100 năm kể từ khi thành lập. Đối với Việt Nam, Swinburne University of Technology được biết đến trong hơn 20 năm với vai trò là nhà tài trợ cho những nhà vô địch cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia với các cơ hội học tập tại Australia. Swinburne Vietnam Alliance Program là Chương trình Liên kết đào tạo giữa Swinburne University of Technology (Melbourne, Australia) và Đại học FPT. Với sự phát triển mạnh mẽ như vậy, Swinburne thật xứng với danh hiệu có học bổng quốc tế tại Hà Nội hậu hĩnh nhất.

Chính sách học bổng quốc tế tại Swinburne

Các chương trình học bổng

Tổng học phí của chương trình học cho sinh viên nhập học năm 2024 là 513,260 triệu VNĐ (khoảng 22.000 USD). Trong 5 năm hoạt động đầu tiên, với sự hỗ trợ đặc biệt từ Swinburne University of Technology và Đại học FPT, các thí sinh sẽ có những học bổng ưu đãi đặc biệt. Thí sinh đăng ký các vòng thi tuyển và xét học bổng với các mức học bổng dành cho cả chương trình học tập gồm:

Học bổng Change-Maker (Người thay đổi): Giá trị 50-100 triệu VND

– Điều kiện hồ sơ:

Học bổng Pioneer (Người tiên phong): Giá trị 125-150 triệu VND;

– Điều kiện hồ sơ:

Học bổng Talent (Tài năng): Giá trị 175200 triệu VND.

– Điều kiện hồ sơ:

Học bổng NextGen (Thế hệ mới) với giá trị trên 225250 triệu VND.

– Điều kiện hồ sơ:

Học bổng Outstanding (Xuất sắc) với giá trị trên 275300 triệu VND.

– Điều kiện hồ sơ:

Học bổng Sustainable Development (Phát triền bền vững) với giá trị từ 150-400 triệu VND.

– Điều kiện hồ sơ:

Học bổng Olympia với giá trị trên 300 triệu VND.  

– Điều kiện hồ sơ:

Học bổng FPT Talent với trị giá 150 triệu VND: cho các thí sinh có bố hoặc mẹ làm việc tại các đơn vị do tập đoàn FPT.

Điều kiện hồ sơ:

Trường hợp thí sinh đăng ký thi theo học bổng thông thường thì sẽ lấy mức học bổng cao nhất có thể đạt được.

Hình thức thi tuyển và xét học bổng

Tuyển sinh theo hình thức thi tuyển gồm xem xét hồ sơ theo kết quả học tập lớp 11 và kết quả gần nhất lớp 12, khả năng sử dụng tiếng Anh, các hoạt động xã hội và tham gia thi tuyển. Swinburne sẽ căn cứ và kết quả thi tuyển để xét các mức học bổng cho thí sinh.

VÒNG 1: Xét hồ sơ

VÒNG 2: Đánh giá năng lực

Trường đại học Greenwich 

Đại học Greenwich thành lập từ năm 1890, là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới. Năm 2009, Trường Đại học FPT và Đại học Greenwich (Vương Quốc Anh) liên kết thành lập ra chương trình quốc tế Greenwich Việt Nam. Không chỉ bởi chất lượng đào tạo chuẩn chương trình Anh quốc, học bổng quốc tế tại Hà Nội của trường cũng là lý do chính thu hút sinh viên đến học tập và trải nghiệm.

Chính sách học bổng tại Greenwich

Trường đại học RMIT 

Đại học RMIT trực thuộc cơ sở giáo dục hàng đầu tại Úc – RMIT Melbourne. Năm 2000, RMIT Việt Nam được thành lập, cho đến nay đã vươn lên thành một trong những trường đại học quốc tế đứng đầu Việt Nam. Với vị thế của mình, học bổng mà RMIT sẵn sàng trao tay các sinh viên phải được gọi là vô cùng hấp dẫn.

Chính sách học bổng quốc tế tại RMIT

Trường đại học Anh quốc BUV

Đại Học Anh Quốc Việt Nam (viết tắt: BUV) thành lập vào năm 2009, là một trường đại học quốc tế đạt chứng nhận tiêu chuẩn QS Star 5 sao tại Việt Nam. Khi học tập tại đây, sinh viên sẽ được cấp bằng từ hai đại học nổi tiếng của Anh là Đại học London và Đại học Staffordshire. Ngoài ra, BUV còn là trường đại học có những suất học bổng quốc tế khủng nhất.

Chính sách học bổng quốc tế tại BUV

Trên đây là những Trường đại học có học bổng quốc tế tại Hà Nội đáng chú ý nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Mong rằng những thông tin trên có thể giải đáp được những thắc mắc của bạn. 

 

Exit mobile version