Swinburne Pathway

Swinburne Pathway to Global Universities (Swinburne Pathway) là chương trình giúp nâng cao năng lực tiếng Anh và các kỹ năng công dân toàn cầu. Bên cạnh đó sinh viên sẽ được học các môn chuyên ngành phù hợp và được chấp nhận khi chuyển tiếp học tập tại nước ngoài.

• Bạn muốn du học nhưng chưa thể thực hiện ngay do ảnh hưởng Covid-19?
  • Bạn muốn chuẩn bị kỹ năng sống và học tập cần thiết trước khi du học?
  • Bạn muốn học tại Việt Nam và được công nhận chuyển tiếp tại trường nước ngoài?

Swinburne là trường có thứ hạng TOP 372 (QS 2020) nên sẽ được hầu hết các trường đại học trên thế giới chấp nhận chuyển đổi tín chỉ đã học tại Việt Nam.

Swinburne Pathway to Global Universities sẽ giúp bạn nâng cao năng lực tiếng Anh và các kỹ năng công dân toàn cầu. Bên cạnh đó sinh viên sẽ được học các môn chuyên ngành phù hợp và được chấp nhận khi chuyển tiếp học tập tại nước ngoài.

Chương trình gồm:

• Công dân toàn cầu các mức 1-2-3.
  • Các môn học thuộc ngành: Công nghệ thông tin, Kinh doanh, Truyền thông được chấp nhận chuyển đổi khi học tại các trường nước ngoài.

Các chương trình học sẽ bắt đầu từ tháng 9/2020.

Để biết thêm chi tiết, xin liên hệ:

• Email: Swinburne@fe.edu.vn
  • Hotline: 1900 6412
  • Địa chỉ: Swinburne Việt Nam, số 2 phố Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.