Quản lý Khóa học

Với ID sinh viên, bạn có thể truy cập vào hệ thống SUT để quản lý các khóa học của mình, theo dõi đăng ký, khi nào đến hạn, và các bài kiểm tra và kết quả của bạn. Có cả thông tin về các khoản vay sinh viên và tốt nghiệp.

Sau Tuần lễ Orientation & Opening, sinh viên sẽ bắt đầu học tuần đầu tiên tại Swinburne Vietnam, cơ sở Hà Nội.

  • Các bạn học ‘The Global Citizen’: tham gia vào Orientation về chương trình tại The Little Australia. Các bạn sẽ đươc hướng dẫn cụ thể về chương trình, nhận lớp học, và các tài liệu học tập liên quan.
  • Các bạn học ngành Kinh Doanh và CNTT: Ngoài lịch học theo chương trình The Global Citizen tại The Little Australia, các bạn sẽ theo học các môn chuyên ngành theo lịch. Toàn bộ tài liệu, textbook hiện đã có trên hệ thống Canvas.

 

Sinh viên cần mang: laptop cá nhân (bắt buộc cho các bạn theo học chuyên ngành), bút và sổ ghi chép. Các tài liệu học tập hầu hết đều có tại Swinburne.

Các thắc mắc về chương trình học, các em vui lòng liên hệ:

  • Thầy  Trương Công Duẩn: Mobile: 0904.929.619 hoặc Email: Duantc@fe.edu.vn ; hoặc
  • Gửi email về Swinburne@fe.edu.vn.

Ăn và nghỉ trưa tại Swinburne Việt Nam: sinh viên có thể chuẩn bị bữa trưa mang đến, trường có cung cấp lò vi sóng và tủ lạnh cho những bạn nào mang cơm đi. Ngoài ra, các bạn có thể nghỉ ngơi tại phòng cộng đồng, thư viện & canteen. Ở đây có nhiều khu vực giải trí, nghỉ ngơi cho sinh viên.

Chi tiết chương trình học của Global Citizen, Business và IT, các em truy cập vào link sau đây: Download Timetable of Global Citizen, Business and IT course.

Bitnami