Swinburne Việt Nam

Những Lý Do Nên Chọn Hệ Liên Kết Quốc Tế Tại Học Viện Tài Chính

Nếu bạn đang quan tâm tới chương trình liên kết quốc tế, thì nhất định không thể bỏ qua hệ liên kết quốc tế tại Học viện tài chính. Tại sao Swinburne Việt Nam lại khẳng định như thế? Hãy cùng tìm hiểu lý do trong bài viết này nhé!

Tìm hiểu về hệ liên kết Quốc tế Học viện Tài chính

Học viện Tài chính

Tiền thân của Học viện tài chính là Trường cán bộ Tài chính Kế toán Ngân hàng trung ương, được thành lập năm 1963. Tới năm 2001, Học viện Tài chính đã chính thức được thành lập. Với 45 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển. Học viện Tài chính ngày nay đã hoàn thiện hơn về chương trình đào tạo và cơ sở vật chất. Nhà trường đang dần khẳng định vị thế của mình.

Thuộc TOP 100 trường Đại học tốt nhất Việt Nam, Học viện Tài chính có đội ngũ giảng viên đầy nhiệt huyết. Với đội ngũ cán bộ, giảng viên gồm có 23 giáo sư, phó giáo sư, 80 tiến sĩ và 190 thạc sĩ từ đa dạng các ngành từ kinh tế tới nghiên cứu khoa học,…

Qua 44 năm, Học viện đã đào tạo được 156 tiến sĩ, hơn 600 thạc sĩ, 54 nghiên cứu viên ở đa lĩnh vực. Nhiều người đã trở thành cán bộ cấp cao của các cơ quan Nhà nước, Thứ trưởng, Bộ trưởng bộ các ngành.

Cựu sinh viên rất hài lòng về nhà trường. Các sinh viên của Học viện Tài Chính đều được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Bởi tính chuyên môn và những kỹ năng mềm.

> Xem thêm: TOP 5 trường có chương trình hệ liên kết quốc tế tốt nhất

Chương trình hệ liên kết Quốc tế Học viện Tài chính

Nền giáo dục Việt Nam đang ngày một phát triển về quy mô đào tạo cũng như nhu cầu trí thức của sinh viên. Biết được điều đó, Học viện Tài chính đã có kế hoạch liên kết đào tạo với các trường nước ngoài để tổ chức đào tạo các bậc cao đẳng, đại học ở Việt Nam. Nhà trường khai thác, mở rộng thêm nhiều mối quan hệ hợp tác trong lĩnh vực đào tạo đào tạo và nghiên cứu trên nhiều lĩnh vực với các trường Đại học Quốc tế uy tín và chất lượng.

Chương trình hệ liên kết Quốc tế Học viện Tài chính hiện đang liên kết với các nước: Anh, Singapore, Australia, New Zealand, Nhật Bản,… cùng với các trường Đại học nổi tiếng như Đại học Manchester Metropolitan, Đại học Greenwich,… Các ngành mà Học viện Tài chính đang đào tạo với chương trình liên kết quốc tế rất đa dạng: Kế Toán, Luật, Quản trị Kinh doanh, Marketing, Quan hệ công chúng,…

Học phí chương trình hệ liên kết Quốc tế Học viện Tài chính giao động từ 156.000.000 – 168.000.000/3 năm học (Tùy thuộc vào từng ngành học và thời gian đào tạo khác nhau của mỗi ngành). Sau khi hoàn thành xong chương trình học, bạn sẽ được nhận bằng cử nhân do trường Đại học Quốc tế cấp (Sẽ tùy thuộc vào ngành học bạn lựa chọn mà được nhận bằng cấp khác nhau).

Điều kiện xét tuyết với chương trình hệ liên kết Quốc tế Học viện tài chính sẽ có những yêu cầu khác nhau tùy vào từng ngành. Nhưng, nhìn chung, bạn phải đạt được những yêu sau:

Đạt được 1 trong 3 tiêu chí

Tiêu chí 1: Đạt học sinh giỏi 3 năm THPT, đoạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia, cấp tỉnh, hoặc có chứng chỉ Tiếng Anh IELTS 5.5 trở lên
Tiêu chí 2: Điểm trung bình 3 năm đạt từ 6.5. trở lên
Tiêu chí 3: Tổng trung bình điểm 3 môn cả năm lớp 12 trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 21 điểm trở lên. Đạt trình độ tiếng B2 theo khung tham chiếu Châu Âu

Trên đây chỉ là điều kiện xét tuyển bạn có thể tham khảo. Bởi vì điều kiện xét tuyển của trường sẽ thay đổi theo từng năm. Bạn cần phải theo dõi trường để nắm được thông tin tuyển sinh nhanh và chính xác nhất.

Lý do nên lựa chọn hệ liên kết Quốc tế Học viện Tài chính

Qua phần trên, Swinburne nghĩ rằng bạn đã có cái nhìn tổng quan về chương trình liên kết Quốc tế tại Học viện Tài Chính. Sau đây hãy cùng tìm hiểu 5 lý do mà bạn nên lựa chọn hệ liên kết Quốc tế Học viện Tài chính nhé.

Quy trình xét tuyển đơn giản và linh hoạt

Không chỉ riêng hệ liên kết Quốc tế Học viện tài chính mà hầu hết các chương trình đào tạo liên kết quốc tế có đầu vào xét tuyển gọn nhẹ hơn các hình thức khác. Điều này sẽ không gây áp lực khi chuẩn bị bước vào Đại học. Khi lựa chọn học chương trình liên kết quốc tế, ngôn ngữ mà bạn sẽ sử dụng là tiếng Anh vậy nên phải đảm khả năng tiếng Anh ở mức tốt để có được cơ hội học tập chương trình này.

Nhà trường cũng luôn linh hoạt trong quá trình xét tuyển, khi chưa tuyển đủ số lượng sinh viên, sẽ có nhiều đợt tuyển sinh khác. Hãy luôn theo dõi trường để nhận thông tin sớm nhất nhé!

Tiết kiệm chi phí

Có thể đánh giá học phí của hệ liên kết Quốc tế Học viện Tài chính ở mức khá, không quá đắt so với hình thức du học truyền thống.

Lựa chọn học liên kết quốc tế sẽ giúp bạn tiết kiệm kinh tế hơn nhiều so với du học truyền thống. Không chỉ thế, nhà trường luôn có những suất học bổng giá trị cao cho những bạn sinh viên giỏi. Trị giá của học bổng cao, thế nên hãy luôn cố gắng học tập để đạt được học bổng từ trường nhé!

Học tập trong môi trường Quốc tế – cơ hội nâng cao kỹ năng

Chương trình hệ liên kết Quốc tế tại Học viện Tài chính sẽ được giảng viên Quốc tế giảng dạy. Hoặc những giảng viên đã có kinh nghiệm dạy chương trình Quốc tế đảm nhiệm. Thế nên, phần lớn các tiết học bạn sẽ được học hoàn toàn bằng tiếng Anh. Đây là cơ hội tốt để bạn nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình.

Học tập trong môi trường Quốc tế giúp bạn nhanh chóng tiếp cận với nền giáo dục hiện đại, tiện tiến nhất. Nắm bắt được thông tin toàn cầu, luôn cập nhập.

Không những thế, có rất nhiều chương trình ngoại khóa, hoạt động được tổ chức giúp bạn nâng cao kỹ năng mềm. Cơ hội được tham gia nhiều cuộc thi lớn, bạn sẽ trau dồi được kỹ năng làm việc nhóm, tăng khả năng sáng tạo,…

Nhà trường luôn tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên có thể phát triển toàn diện.

Sở hữu tấm bằng Quốc tế được cả thế giới công nhận

Một trong những lý do lớn nhất khi lựa chọn hệ liên kết Quốc tế Học viện Tài chính là bạn sẽ được cấp bằng cử nhân Quốc tế sau khi hoàn thành chương trình học. Với tấm bằng này, bạn không chỉ được các công ty lớn trong nước công nhận mà còn được cả thế giới công nhận. Tùy thuộc vào ngành học mà bạn đang theo học bạn sẽ được cấp bằng tương đương.

Cùng với tấm bằng đẹp và những kiến thức mà bạn học được, những kỹ năng mềm bạn có trong quá trình học. Bạn có thể tự tin khi xin việc vào những công ty lớn hay thậm chí là những công ty đa quốc gia. Đây được xem như một điểm cộng trong mắt nhà tuyển dụng.

> Xem thêm: Tìm hiểu về chương trình liên kết Quốc tế 2+2

Không cần phải quá lo lắng về vấn đề việc làm

Khi sở hữu tấm bằng giá trị thì xin việc với bạn chẳng còn là khó khăn. Không chỉ thế, những ngành học đào tạo của hệ liên kết quốc tế Học viện Tài chính đều là ngành bắt kịp xu hướng. Chính vì thế mà sau khi ra trường, bạn không cần phải đau đầu khi đi tìm việc, vì khi còn đang học tập đã có rất nhiều nhà tuyển dụng săn đón những sinh viên giỏi.

Ngoài ra, nếu mọi người muốn quan tâm về các chương trình hệ liên kết Quốc tế thì có thể tham khảo chương trình học tại Swinburne Việt Nam.

Swinburne Việt Nam đã khai trương cơ sở đào tạo thứ hai tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 22/02/2021. Đây là một cơ sơ đào tạo thứ hai của Swinburne tại Việt Nam nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên muốn theo học các ngành công nghệ tại trường nhưng đang sinh sống ở các tỉnh phía Nam.

Những ngành đạo tạo tại trường bao gồm Kinh doanh (đạt tiêu chuẩn kiểm định quốc tế AACSB; chương trình TOP 351 thế giới, QS 2021), ngành Công nghệ thông tin (Kiểm định quốc tế ACS, TOP 251, QS 2021), ngành Truyền thông đa phương tiện (TOP 151, QS 2021).

> Xem thêm: Cơ cấu tổ chức của Đại học Công nghệ Swinburne

Tham gia Cộng đồng sinh viên SWINBURNE tương lai tại đây!

Kết luận

Học viện Tài chính là một ngôi trường tốt, thế nên chương trình hệ liên kết Quốc tế tại đây rất đáng học. Trên đây là những chia sẻ của Swinburne Việt Nam về những lý do bạn nên lựa chọn hệ liên kết quốc tế tại Học viện Tài chính. Hy vọng rằng bạn đã có sự lựa chọn riêng phù hợp với bản thân. Chúc bạn thành công!

Exit mobile version