Swinburne > News > Tin mới nhất > Chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia – Chủ nhân học bổng 40.000USD của Swinburne đã lộ diện

Chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia – Chủ nhân học bổng 40.000USD của Swinburne đã lộ diện

 

Ngày 20.9.2020, vòng chung kết chương trình Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20 đã tìm ra được chủ nhân của chiếc vòng nguyệt quế và suất học bổng 40.000USD của Swinburne với chương trình học tại Australia là Nguyễn Thị Thu Hằng đến từ trường THPT Kim Sơn A, Ninh Bình. Cùng với đó, cả 4 nhà leo núi Thu Hằng, Dũng Trí, Quốc Anh và Tuấn Kiệt đều nhận được học bổng trị giá 20.000USD cũng từ Swinburne với chương trình học tại Việt Nam.

 

Giây phút đăng quang của nhà vô địch Nguyễn Thị Thu Hằng

 

Dù không dành được vòng nguyệt quế nhưng cả ba bạn Quốc Anh, Tuấn Kiệt và Dũng Trí đều cảm thấy chiến thắng của Thu Hằng là rất thuyết phục và hài lòng vì đã thể hiện được hết sức mình.

 

Trước đó, Thu Hằng có chia sẻ về cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia: “Đến với Olympia, em đã học được rất nhiều thứ sau 3 vòng thi trước. Em có cơ hội được mở mang vốn hiểu biết của bản thân khi tiếp xúc với bạn bè từ khắp nơi cùng thi Olympia, được học cách vượt qua những áp lực của dư luận và chương trình cũng đem lại cho em những cơ hội quý giá bởi những suất học bổng từ các nhà tài trợ”.

 

Gương mặt nữ thứ tư góp mặt vào danh sách các nhà vô địch Olympia

 

Vòng nguyệt quế của năm 2020

 

Tiến sĩ Hoàng Việt Hà – Giám đốc Swinburne Việt Nam chúc mừng và động viên các thí sinh

 

Có mặt tại buổi ghi hình, Tiến sĩ Hoàng Việt Hà – Giám đốc Swinburne Việt Nam đã tới động viên và chúc mừng các nhà leo núi đã hoàn thành chặng đua cuối cùng. Ông chia sẻ: “Đi tới được vòng chung kết năm, các bạn đã là những người rất xuất sắc. Trong cuộc thi có kẻ thắng, người thua, cá nhân tôi luôn mong muốn mình và Swinburne Việt Nam có thể tạo điều kiện nhiều nhất có thể để các bạn, những nhân tài của Việt Nam ngày càng được tỏa sáng hơn, tiếp xúc với chương trình học quốc tế và trở thành những viên ngọc quý mang đến giá trị cho không chỉ bản thân, gia đình mà còn cả xã hội. Đó là lý do năm nay, các bạn có thêm những suất học bổng “Olympia Champions” từ Swinburne Việt Nam. Cuộc thi đã kết thúc nhưng những đỉnh núi mà các bạn cần phải chinh phục còn rất nhiều và ngày càng cao hơn. Tôi hi vọng, các bạn sẽ vẫn giữ được sự tự tin, tỉnh táo và tinh thần hết mình để chinh phục những đỉnh cao mới của cuộc đời”.

 

Từ Swinburne Việt Nam


Tin mới nhất

Swinburne Việt Nam ký kết hợp tác với Maker Hà Nội – Tạo không gian cho sinh viên yêu thích IoT thỏa sức sáng tạo

  Chiều 18/10 vừa qua, cộng đồng Maker Hà Nội đã có buổi chia sẻ với các bạn sinh viên…

SmartHome orientation and implementation – Cơ hội cho các bạn trẻ yêu thích IoT và ứng dụng thực tiễn

  Ngày 18/10 tới đây, Swinburne Việt Nam sẽ phối hợp với Maker Hà Nội tổ chức hội thảo SmartHome…

Swinburne Beginners Dance Class bắt đầu khởi động buổi học đầu tiên

  7.10.2020 vừa qua, Swinburne Beginners Dance Class đã bắt đầu buổi học đầu tiên với những bước nhảy đơn…