Swinburne > News > Công dân toàn cầu > Global Citizen level 6 của Swinburne Việt nam sẽ được miễn yêu cầu tiếng Anh IELTS 6.0 hoặc tương đương khi học chuyên ngành

Tin tức


Global Citizen level 6 của Swinburne Việt nam sẽ được miễn yêu cầu tiếng Anh IELTS 6.0 hoặc tương đương khi học chuyên ngành

Vừa qua, Hội đồng trường tại Swinburne University of Technology (Australia) đã thông qua việc nếu sinh viên đạt được chứng chỉ Global Citizen level 6 sẽ được miễn yêu cầu đầu vào với các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế hoặc tương đương IELTS 6.0 (với không có band nào dưới 6) để đủ điều kiện tham gia học chương trình chuyên ngành của Swinburne.

Global Citizen level 6.1

Global Citizen Level 6 – Tiếng Anh và các kỹ năng công dân toàn cầu

Global Citizen của Swinburne Việt Nam là chương trình đào tạo Công dân toàn cầu nhằm nâng cao trình độ sử dụng tiếng Anh và các kiến thức, kỹ năng học tập, làm việc trong môi trường quốc tế. Chương trình có 6 mức độ từ 1 tới 6 và sinh viên được đào tạo để có khả năng sử dụng tiếng Anh thành thục và các kỹ năng khác như làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, giao tiếp, tư duy phản biện, sáng tạo… để phục vụ cho học tập, nghiên cứu và làm việc quốc tế sau khi ra trường của sinh viên.

Global Citizen level 6.2

Không chỉ là tiếng Anh, Global Citizen tại Swinburne Việt Nam còn bổ sung cho sinh viên kỹ năng và những kiến thức xã hội cần thiết

Miễn điều kiện IELTS 6.0 khi học chuyên ngành với sinh viên đạt Level 6 Global Citizen

Sau thời gian gần một năm đánh giá kết quả chương trình đào tạo, Swinburne Australia đã thông qua việc nếu sinh viên vượt qua bậc 6 của chương trình Global Citizen tại Swinburne Việt Nam thì sẽ được miễn yêu cầu tiếng Anh đầu vào IELTS 6.0 (hoặc tương đương) trong đó không có band nào dưới 6.0.

Nói về quyết định này, ông Hoàng Việt Hà – Giám đốc Swinburne Việt Nam chia sẻ: “Điểm số IELTS cao không đồng nghĩa với việc các bạn có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo vì ngoài tiếng Anh bạn còn cần có phương pháp tư duy, kiến thức, thông tin, kỹ năng nghiên cứu, trình bày, phối hợp, văn hóa và thông lệ học tập, làm việc trong môi trường quốc tế. Global Citizen là chương trình học đặc biệt của Swinburne Việt Nam giúp nâng cao việc sử dụng tiếng Anh và các kỹ năng công dân toàn cầu. Chúng tôi rất vui mừng vì khi học xong chương trình Global Citizen sinh viên sẽ được miễn yêu cầu cần có chứng chỉ quốc tế tiếng Anh với mức IELTS 6.0 trở lên và không có band nào dưới 6. Điều này khẳng định chất lượng về trình độ tiếng Anh của các em sau khi học xong chương trình. Lợi ích của việc Global citizen là sinh viên sẽ không chỉ đạt được yêu cầu về tiếng Anh mà còn học được các kỹ năng khác để có thể học tập và làm việc trong môi trường quốc tế sau này.”

Global Citizen level 6.3

Sinh viên đạt Level 6 Global Citizen tại Swinburne Việt Nam sẽ được miễn điều kiện IELTS 6.0 khi bước vào chuyên ngành

Năm học này, Swinburne Việt Nam sẽ triển khai giảng dạy 3 ngành chính là Công nghệ thông tin, Kinh doanh và Truyền thông đa phương tiện với chương trình chuyển giao 100% từ Swinburne Australia. Sinh viên sẽ học hoàn toàn bằng tiếng Anh nên đây sẽ là ngôn ngữ bắt buộc đối với các bạn trước khi bước vào học chuyên ngành.

Với quyết định này từ phía Swinburne Australia, sinh viên tại Swinburne Việt Nam sẽ yên tâm hơn tập trung vào học học theo chương trình Global Citizen, các em sẽ được học chuyên ngành mà không bị phân tâm khi phải luyện tập các kỹ năng để thi theo các chứng chỉ quốc tế. Phương pháp đào tạo tiếng Anh của Swinburne cũng sẽ tập trung vào khả năng sử dụng tiếng Anh thức tế chứ không luyện các kỹ năng thi chứng chỉ quốc tế như phần lớn các trung tâm ngoại ngữ đang thực hiện. 

Hiện tại, Swinburne Việt Nam vẫn đang tiếp tục tuyển sinh cho năm học 2020 với nhiều chương trình học bổng hấp dẫn, để biết thêm chi tiết và được giải đáp thắc mắc, xin vui lòng để lại thông tin tại link đăng ký

Theo Swinburne Việt Nam

Phuong Dang


Sinh viên Swinburne Việt Nam khám phá “vùng đất lành” Cần Giờ

Vừa qua, các sinh viên Swinburne Việt Nam đã có dịp trải nghiệm ngoại khoá tại Cần Giờ - mảnh…

Sinh viên Swinburne Việt Nam sẽ có cơ hội nhận được học bổng danh giá Ambassador Pete Peterson

Vừa qua, trong buổi khai giảng của Swinburne Việt Nam, cựu đại sứ Mỹ Pete Peterson đã tham dự và…

13 kỹ năng quan trọng TK 21 cho Sinh viên ngày nay

Kỹ năng quan trọng trong TK 21 cồm những kỹ năng nào?  Chúng ta thường nghe các nhà giáo dục…

Kỹ năng thế kỷ 21 cần có để thành công – Học tập suốt đời

"Kỹ năng thế kỷ 21" được các chuyên gia, nhà giáo dục nhắc đến rất nhiều như một điều kiện…

5 kỹ năng công dân toàn cầu của thế kỷ 21 để có được công việc tốt, thu nhập cao

Các nhà khoa học thế giới cho rằng, để thành đạt trong cuộc sống thì kỹ năng mềm (trí tuệ…

Những tiêu chí dành cho Công Dân Toàn Cầu – Swinburne Việt Nam

Với mục tiêu công dân toàn cầu là những người có thể học tập tại bất cứ đâu, sống ở…