Swinburne > News > Trải nghiệm quốc tế > Swinburne Việt Nam cơ sở 2 sẽ mở tại Hà Nội ngay trong năm 2021

Swinburne Việt Nam cơ sở 2 sẽ mở tại Hà Nội ngay trong năm 2021

Nhằm cung cấp thêm nhiều giá trị hơn, Swinburne Việt Nam cơ sở 2 sẽ được mở thêm vào cuối năm 2021. Campus này có tên là Swinburne Innovation Space với vị trí trong một khu phức hợp thông minh (Smart Complex), là văn phòng của nhiều công ty kinh doanh, công nghệ và truyền thông hàng đầu tại Việt Nam.

Swinburne Việt Nam cơ sở 2 – Học trong lòng doanh nghiệp, tăng tương tác, tăng trải nghiệm

Swinburne Việt Nam cơ sở 2 được đặt tại tòa nhà FPT Tower, Khu đô thị mới Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây có thể là lần đầu tiên, một trường đại học đã đưa campus vào hệ sinh thái của doanh nghiệp để tăng thực tế trải nghiệm cho sinh viên.

Nằm trong lòng của một tổ hợp các doanh nghiệp hàng đầu về kinh doanh-công nghệ-truyền thông sẽ tạo ra cho sinh viên của Swinburne Việt Nam cơ hội để học sinh có thể có trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp ngay từ những ngày đầu tiên, được đào tạo với sự tham gia của các chuyên gia trong ngành và tham gia thực tập sau giờ học tại các doanh nghiệp.  

Điểm đặc biệt khi học tại cơ sở mới của trường chính là việc được học tập và làm quen với môi trường doanh nghiệp chuyện nghiệp, học kết hợp từ giáo sư, các chuyên gia thực tiễn trong ngành và thực tập tại doanh nghiệp ngay trong quá trình học.

Cơ sở mới với địa điểm thuận tiện và hệ sinh thái xanh

Học trong tòa nhà FPT Tower, sinh viên được tận hưởng không gian xanh với hệ thống sân vườn cảnh quan nhiều cây xanh, thảm cỏ. Ngay trước tòa nhà, Công viên Cầu Giấy rộng lớn góp phần tạo ra tầm nhìn đẹp và môi trường lý tưởng cho thể dục thể thao, không khí trong lành cho sinh viên. Ngoài ra sinh viên có thể sử dụng hệ sinh thái có sẵn trong tòa nhà ví dụ như quán cafe, khu vực ăn uống, ẩm thực, thể thao, để xe và các dịch vụ phong phú đa dạng khác.

Trao đổi về bước tiến này, Tiến sĩ Trương Công Duẩn, Giám đốc đào tạo tại Swinburne Việt Nam cho biết: “Việc đưa campus vào trong hệ sinh thái doanh nghiệp là một hành động tiên phong nhằm đem lại trải nghiệm học tập và làm việc trong môi trường doanh nghiệp cho sinh viên. Đây là cách thức tốt nhất để gắn chặt giữa đào tạo và ứng dụng thực tiễn doanh nghiệp. Tôi lấy ví dụ, ngay bên cạnh khu vực học tập là công ty công nghệ về trí tuệ nhân tạo hàng đầu – FPT AI là điều kiện rất tốt cho sinh viên các ngành tiếp cận công nghệ mới nhất đang được triển khai và nghiên cứu tại đây.”  

Swinburne Việt Nam campus 2

Nằm ngay tại trung tâm khu vực Cầu Giấy, cơ sở 2 của trường rất thuận tiện cho việc đi lại của sinh viên khi di chuyển từ nhiều khu vực khác nhau trong thành phố Hà Nội.

Swinburn việt nam cơ sở 2 2

Thiết kế bên trong các phòng học được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại và các phòng chức năng phục vụ cho việc học và sinh hoạt của sinh viên.

Swinburne Việt Nam cơ sở 2 3

Swinburne Việt Nam cơ sở 2 4

Swinburne Việt Nam cơ sở 2 5

Những hình ảnh đầu tiên tại cơ sở mới của Swinburne Việt Nam

Trần Lê Châu, sinh viên hiện đang theo học tại Swinburne Việt Nam chia sẻ: “Là một học sinh của Swinburne, em cảm thấy vô cùng may mắn khi được tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp ngay khi còn ngồi trên giảng đường. Có thể nói đây là điểm khác biệt và nổi trội mà Swinburne đã đem đến cho sinh viên. Nhờ vào đó, chúng em sẽ hiểu rõ hơn về môi trường kinh doanh trên thực tế, có tầm nhìn sâu và rộng hơn. Bên cạnh những cơ hội em tin rằng đây cũng sẽ là một thử thách khi đòi hỏi bọn em phải linh hoạt và chủ động hơn để có thể tiếp nhận những kiến thức thực tế của doanh nghiệp và chuyển nó thành kiến thức cho bản thân mình.”

Được biết, cơ sở mới này của trường dự kiến sẽ đi vào hoạt động từ tháng 12/2021 ngay sau khi tòa FPT Tower được hoàn thành. Các bạn sinh viên sẽ học ở cơ sở từ kỳ học đầu tiên năm học tới và sẽ có rất nhiều các tiết học trải nghiệm thực tế thú vị tại đây.


Trải nghiệm quốc tế

Swinburne tăng thứ hạng trên hệ thống xếp hạng các trường đại học thế giới 

Năm nay, Swinburne đã tăng thứ hạng tại 14 bộ môn trên Bảng xếp hạng Academic Ranking of World Universities…

Những điều cần biết để du học trong nước hiệu quả

Nhận bằng quốc tế, chi phí hợp lý, chuyển tiếp dễ dàng,… là những lý do các chương trình đào…

Du học thời Covid – Thách thức và cơ hội đối với sinh viên Việt Nam

Đại dịch Covid-19 bùng nổ trên toàn thế giới khiến ước mơ du học của không ít học sinh phải…