Swinburne > News > Tin mới nhất > Swinburne Việt Nam sẽ có cơ sở 2 tại Hà Nội ngay trong năm 2020

Swinburne Việt Nam sẽ có cơ sở 2 tại Hà Nội ngay trong năm 2020

 

Nhằm cung cấp thêm nhiều giá trị hơn cho sinh viên của mình, Swinburne Việt Nam đang triển khai mở thêm Campus (cơ sở) 2 cuối năm 2020. Campus này có tên là Swinburne Innovation Space với vị trí trong một khu phức hợp thông minh (Smart Complex), là văn phòng của nhiều công ty kinh doanh, công nghệ và truyền thông hàng đầu tại Việt Nam.

 

Học trong lòng doanh nghiệp, tăng tương tác, tăng trải nghiệm

 

Đây có thể là lần đầu tiên, một trường đại học đã đưa campus vào hệ sinh thái của doanh nghiệp để tăng thực tế trải nghiệm cho sinh viên. Swinburne campus 2 được đặt tại tòa nhà FPT Tower, Khu đô thị mới Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

Nằm trong lòng của một tổ hợp các doanh nghiệp hàng đầu về kinh doanh-công nghệ-truyền thông sẽ tạo ra cho sinh viên của Swinburne Việt Nam cơ hội để học sinh có thể có trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp ngay từ những ngày đầu tiên, được đào tạo với sự tham gia của các chuyên gia trong ngành và tham gia thực tập sau giờ học tại các doanh nghiệp.  

 

Điểm đặc biệt khi học tại cơ sở mới của trường chính là việc được học tập và làm quen với môi trường doanh nghiệp chuyện nghiệp, học kết hợp từ giáo sư, các chuyên gia thực tiễn trong ngành và thực tập tại doanh nghiệp ngay trong quá trình học.

 

Cơ sở mới với địa điểm thuận tiện và hệ sinh thái xanh

 

Học trong tòa nhà FPT Tower, sinh viên được tận hưởng không gian xanh với hệ thống sân vườn cảnh quan nhiều cây xanh, thảm cỏ. Ngay trước tòa nhà, Công viên Cầu Giấy rộng lớn góp phần tạo ra tầm nhìn đẹp và môi trường lý tưởng cho thể dục thể thao, không khí trong lành cho sinh viên. Ngoài ra sinh viên có thể sử dụng hệ sinh thái có sẵn trong tòa nhà ví dụ như quán cafe, khu vực ăn uống, ẩm thực, thể thao, để xe và các dịch vụ phong phú đa dạng khác.

 

Trao đổi về bước tiến này, Tiến sĩ Trương Công Duẩn, Giám đốc đào tạo tại Swinburne Việt Nam cho biết: “Việc đưa campus vào trong hệ sinh thái doanh nghiệp là một hành động tiên phong nhằm đem lại trải nghiệm học tập và làm việc trong môi trường doanh nghiệp cho sinh viên. Đây là cách thức tốt nhất để gắn chặt giữa đào tạo và ứng dụng thực tiễn doanh nghiệp. Tôi lấy ví dụ, ngay bên cạnh khu vực học tập là công ty công nghệ về trí tuệ nhân tạo hàng đầu – FPT AI là điều kiện rất tốt cho sinh viên các ngành tiếp cận công nghệ mới nhất đang được triển khai và nghiên cứu tại đây.”  

 

 

Nằm ngay tại trung tâm khu vực Cầu Giấy, cơ sở 2 của trường rất thuận tiện cho việc đi lại của sinh viên khi di chuyển từ nhiều khu vực khác nhau trong thành phố Hà Nội.

 

 

Thiết kế bên trong các phòng học được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại và các phòng chức năng phục vụ cho việc học và sinh hoạt của sinh viên.

 

 

 

 

Những hình ảnh đầu tiên tại cơ sở mới của Swinburne Việt Nam

 

Trần Lê Châu, sinh viên hiện đang theo học tại Swinburne Việt Nam chia sẻ: “Là một học sinh của Swinburne, em cảm thấy vô cùng may mắn khi được tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp ngay khi còn ngồi trên giảng đường. Có thể nói đây là điểm khác biệt và nổi trội mà Swinburne đã đem đến cho sinh viên. Nhờ vào đó, chúng em sẽ hiểu rõ hơn về môi trường kinh doanh trên thực tế, có tầm nhìn sâu và rộng hơn. Bên cạnh những cơ hội em tin rằng đây cũng sẽ là một thử thách khi đòi hỏi bọn em phải linh hoạt và chủ động hơn để có thể tiếp nhận những kiến thức thực tế của doanh nghiệp và chuyển nó thành kiến thức cho bản thân mình.”

 

Được biết, cơ sở mới này của trường dự kiến sẽ đi vào hoạt động từ tháng 12/2020 ngay sau khi tòa FPT Tower được hoàn thành. Các bạn sinh viên sẽ học ở cơ sở từ kỳ học đầu tiên năm học tới và sẽ có rất nhiều các tiết học trải nghiệm thực tế thú vị tại đây.


Tin mới nhất

Swinburne Việt Nam ký kết hợp tác với Maker Hà Nội – Tạo không gian cho sinh viên yêu thích IoT thỏa sức sáng tạo

  Chiều 18/10 vừa qua, cộng đồng Maker Hà Nội đã có buổi chia sẻ với các bạn sinh viên…

SmartHome orientation and implementation – Cơ hội cho các bạn trẻ yêu thích IoT và ứng dụng thực tiễn

  Ngày 18/10 tới đây, Swinburne Việt Nam sẽ phối hợp với Maker Hà Nội tổ chức hội thảo SmartHome…

Swinburne Beginners Dance Class bắt đầu khởi động buổi học đầu tiên

  7.10.2020 vừa qua, Swinburne Beginners Dance Class đã bắt đầu buổi học đầu tiên với những bước nhảy đơn…