Trải nghiệm du học tại TP. HCM – Trường Đại học Swinburne

Theo VnExpress – TP HCM – Swinburne Việt Nam, hợp tác quốc tế giữa ĐH Swinburne và ĐH FPT, khai trương khu học xá mới tại A35 Bạch Đằng, quận Tân Bình vào ngày 22/2. Theo đó, các bạn trẻ có thể học và lấy bằng đại học của Swinburne University of Technology, Australia thông qua chương trình Trải nghiệm du học tại TP. HCM.

ĐH Swinburne hiện đứng thứ 372 trong danh sách xếp hạng trường đại học tốt nhất thế giới 2021, theo QS. Swinburne Việt Nam đã thành lập tại Hà Nội từ 3 năm trước.

trải nghiệm du học đh Swinburne-phát biểu

Swinburne Việt Nam khai trương khu học xá mới tại A35 Bạch Đằng, quận Tân Bình vào ngày 22/2. Ảnh: Swinburne Việt Nam.

Với sự tiến bộ của công nghệ và xu hướng toàn cầu hoá, các bạn trẻ có thể tiếp cận học các chương trình đào tạo quốc tế chất lượng cao ngay tại Việt Nam. Bên cạnh đó, trong điều kiện diễn biến phức tạp của Covid-19, du học tại chỗ là lựa chọn hợp lý.

Du học tại chỗ mang lại nhiều lợi ích như trải nghiệm chất lượng đào tạo quốc tế, sở hữu bằng cấp từ trường “world class”, an toàn và thuận tiện, học phí hợp lý và có khả năng chuyển tiếp ra học tại nước ngoài.

Trải nghiệm du học tại TP. HCM với “Little Australia – Australia thu nhỏ”

Sự thành lập cơ sở học mới của Swinburne Việt Nam là cơ hội để sinh viên trải nghiệm du học tại TP. HCM. Sinh viên có cơ hội được trải nghiệm Little Australia: môi trường tiếng Anh 100% và mang đậm nét văn hoá Australia. Từ đó, sinh viên nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh và các kỹ năng công dân toàn cầu.

Không còn là một môn học, Tiếng Anh tại ĐH Swinburne trở thành công cụ sử dụng hằng ngày trong mọi tình huống. Như vậy, sinh viên có môi trường để luyện tập ngôn ngữ Anh thuần thục như tiếng mẹ đẻ.

Trải nghiệmu du học đh swinburne 02 - công dân

Sinh viên Việt Nam trải nghiệm ‘Little Australia’ ngay tại TP HCM. Ảnh: Swinburne Việt Nam.

Các kỹ năng công dân toàn cầu bao gồm: làm việc nhóm, thuyết trình, tranh biện, nghiên cứu, giải quyết vấn đề phức tạp, nghiên cứu, liêm chính học thuật, lãnh đạo bản thân, khả năng tự học và thích ứng với biến động. Đây là các kỹ năng nền tảng cho học tập và làm việc trong môi trường quốc tế.

Xem thêm: Swinburne University of Technology thuộc TOP 45 trên bảng xếp hạng các trường Đại học trẻ trên thế giới

Học tập theo chương trình tiêu chuẩn Australia

Sinh viên tại Việt Nam được học cùng hệ thống với sinh viên Swinburne Australia. Giáo viên tại Việt Nam 100% đạt tiêu chuẩn quốc tế của Swinburne.

Với sự tiến bộ của công nghệ, sinh viên tại Việt Nam có thể nghe giảng và tương tác trực tiếp với giáo viên từ Australia. Hệ thống cho phép sinh viên có thể trò chuyện và làm việc mọi nơi qua internet và smartphone. Swinburne đang hướng tới chuyển đổi thành trường đại học điện tử – digital university.

Sinh viên học tập tại Swinburne Việt Nam có trải nghiệm học tập và nhận bằng đại học tương đương học viên Swinburne Australia.

Trải nghiệm du học ĐH swinburne - 03 - cắt băng

Sinh viên Việt Nam được học và nhận bằng tương đương với sinh viên tại Australia. Ảnh: Swinburne Việt Nam.

Các ngành đào tạo “world class” của Swinburne gồm: Kinh doanh, Công nghệ Thông tin và Truyền thông đa phương tiện. Đây là những ngành thế mạnh của Swinburne cùng với quá trình hội nhập và chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ tại Việt Nam và trên thế giới.

Trải nghiệm du học tại TP. HCM, nhận bằng Australia

Khi Trải nghiệm du học tại TP. HCM. sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận bằng trực tiếp từ Đại học Swinburne University of Technology, Australia. Chương trình học tương đương và cùng một hệ thống nên sinh viên có thể chuyển tiếp sang Swinburne Australia học hoặc ngược lại bất cứ lúc nào. Đây là xu hướng mới để sinh viên có thể có nhiều trải nghiệm học tập tại các quốc gia khác nhau.

Độc giả quan tâm đến quy trình tuyển sinh hay chương trình đào tạo của trường có thể gọi điện tới tổng đài 0939403555 để nhận tư vấn hoặc truy cập website của Swinburne Việt Nam.

Theo VnExpress – Nhật Lệ

 

Rate this news

Trung ST

news

Hiệu trưởng Đại học Công nghệ Swinburne Australia: “Trường đại học là nơi kết nối con người và công nghệ để làm thế giới tốt đẹp hơn”

Theo Dân trí - Chiều 16/5/2023, Giáo sư Pascale Quester - Hiệu trưởng Đại học Công nghệ Swinburne Australia đã có chuyến thăm và làm việc tại Swinburne Việt Nam…

news

Swinburne Việt Nam tổ chức cuộc thi nhảy đối kháng thu hút sự chú ý của học sinh THPT tại miền Bắc

High School Best Dance Crew 2023 (HBDC) - cuộc thi nhảy đối kháng được tổ chức bởi Swinburne Việt Nam và NO.6 Dance Studio - đã chính thức khép lại vào…

news

Doanh nghiệp là ADN cho các phát minh về công nghệ

Đây là nhận định của các chuyên gia tại Hội thảo khoa học quốc tế về Mạng và các hệ thống thông minh - ICISN 2023 do Swinburne Việt Nam…

news

Dương Hoàng Yến ngồi “ghế nóng” tại Sing Out Loud mùa hai

Theo GDTĐ - Dương Hoàng Yến gây bất ngờ khi nhận lời làm giám khảo Sing Out Loud - cuộc thi hát Tiếng Anh dành cho học sinh THPT toàn…

news

Quán Quân Giọng hát Việt Nhí 2015 chiến thắng tại cuộc thi âm nhạc Tiếng Anh lớn nhất cho Gen Z

Dân trí - Với ca khúc “Fall in Line", Trịnh Nguyễn Hồng Minh - thí sinh được biết đến là Quán Quân cuộc thi Giọng hát Việt Nhí 2015 đã…

news

Swinburne Việt Nam hợp tác doanh nghiệp mang đến cơ hội việc làm quốc tế cho sinh viên

Theo Tiền Phong - Gần đây, Swinburne Việt Nam - chương trình liên kết giữa Đại học Swinburne Australia và Đại học FPT - đã kí kết hợp tác (MOU)…