Swinburne Việt Nam

Quản trị kinh doanh học trường nào thì tốt? Danh sách các trường đào tạo quản trị kinh doanh chất lượng cao 

quan tri kinh doanh

Bạn đang phân vân không biết ngành quản trị kinh doanh học trường nào  uy tín và chất lượng. Hãy để Swinburne mách bạn top những trường đại học đào tạo quản trị kinh doanh chất lượng cao nhé.

Quản trị kinh doanh là gì?

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc hiểu rõ và vận dụng được các mô hình kinh doanh mới, ứng dụng công nghệ mới trên nền tảng của các nguyên tắc kinh doanh đóng một vai trò rất quan trọng. Đối với ngành Quản trị kinh doanh, các bạn trẻ sẽ được trang bị những kiến thức toàn diện về kinh doanh gồm các kỹ năng quản lý chiến lược, kế hoạch, nhân sự, tài chính, marketing số, thương mai, hệ thống thông tin và khởi nghiệp…

Đối với ngành Quản trị kinh doanh, các bạn trẻ sẽ được trang bị những kiến thức toàn diện về kinh doanh

Cơ hội việc làm của ngành Quản trị kinh doanh

Sinh viên học ngành quản trị kinh doanh sau khi tốt nghiệp có thể làm việc trên nhiều lĩnh vực, ngành nghề như:

Danh Sách Các Trường Đào Tạo Quản Trị Kinh Doanh Chất Lượng Cao

Đại học Kinh tế Quốc dân

Chương trình tập trung đào tạo cử nhân Quản trị kinh doanh có nền kiến thức rộng về kinh tế và quản trị kinh doanh, có kiến thức chuyên sâu, hiện đại về lãnh đạo, quản trị, điều hành và khởi sự các doanh nghiệp và tổ chức trong các lĩnh vực.

Đại học Kinh tế Quốc dân cũng là trường đại học có ngành quản trị kinh doanh giúp sinh viên tốt nghiệp sẽ có kỹ năng thực hiện các chức năng quản trị như: xây dựng và tổ chức thực hiện chiến lược, kế hoạch kinh doanh, chính sách kinh doanh, chương trình, dự án kinh doanh của doanh nghiệp; tổ chức bộ máy quản trị doanh nghiệp; tổ chức, điều hành, kiểm soát quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp; phân tích, chẩn đoán, đánh giá doanh nghiệp; tái cấu trúc và tổ chức lại doanh nghiệp cho thích ứng sự thay đổi môi trường.

Swinburne Việt Nam

Chuyên ngành Quản trị kinh doanh của Swinburne Việt Nam được công nhận bởi Hiệp hội các Trường Kinh doanh Tiến bộ (AACSB) Quốc tế. Cựu sinh viên của các trường kinh doanh được AACSB công nhận là các nhà lãnh đạo, nhà cải cách và doanh nhân có ảnh hưởng nhất thế giới trong các lĩnh vực kinh doanh, chính phủ và tổ chức phi lợi nhuận. Chỉ có 5% các trường kinh doanh trên toàn thế giới được AACSB công nhận.

Ngành Quản trị kinh doanh của Swinburne Việt Nam được công nhận bởi Hiệp hội các Trường Kinh doanh Tiến bộ (AACSB) Quốc tế.

Chương trình học luôn cập nhật các nội dung mới nhất về Kinh doanh và cơ hội của ngành trong thời đại hội nhập và cách mạng Công nghiệp 4.0. Sinh viên được học qua trải nghiệm gắn với dự án thực tế tại các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam và thế giới. Việc liên kết giữa Swinburne và doanh nghiệp sẽ giúp sinh viên được tham gia học tập cùng với đội ngũ chuyên gia trong ngành. Được biệt ngành Quản trị Kinh doanh Swinburne được xếp hạng 351 theo ngành học (QS2020) trên thế giới.

RMIT Việt Nam

Rmit là một trong các trường có ngành quản trị kinh doanh tốt nhất hiện nay. Chương trình ngành Quản trị kinh doanh RMIT mang đến kiến thức sâu rộng thuộc nhiều lĩnh vực chủ chốt như nhân sự, marketing, tài chính, phát triển bền vững, quản trị chiến lược, lãnh đạo, sáng tạo và đổi mới. Sinh viên ngành Quản trị kinh doanh sẽ được bổ sung những kỹ năng mềm mà nhà tuyển dụng tìm kiếm như tư duy chiến lược, khả năng ra quyết định phù hợp với đạo đức và trách nhiệm xã hội, quản lý đổi mới, quản lý nhân lực hiệu quả trong môi trường đa văn hoá. Sinh viên sẽ được học cách giải quyết những vấn đề phức tạp, dẫn dắt nhóm và đưa ra những quyết định kinh doanh tuỳ theo các cấu trúc tổ chức khác nhau. Chương trình học linh động cho phép bạn học các ngành phụ về kinh doanh và lựa chọn các môn học tự chọn từ các ngành khác.

Đại học Ngoại thương Hà Nội

Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội giúp sinh viên sau khi ra trường có kiến thức và kỹ năng giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh nói chung và kinh doanh quốc tế nói riêng. Sinh viên chuyên ngành Quản trị kinh doanh có khả năng lập kế hoạch, tổ chức thực hiện kế hoạch, điều hành, đánh giá, kiểm tra, kiểm soát các hoạt động chức năng của một doanh nghiệp như chiến lược, nhân sự, tài chính, kế toán, quản trị tác nghiệp,… trong mọi loại hình doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước.

Vừa rồi Swinburne Việt Nam đã trả lời giúp bạn câu hỏi quản trị kinh doanh nên học trường nào chất lượng trên cả nước. Bạn có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn cho bản thân để ngay từ bây giờ có kế hoạch học tập hợp lý nhất nhé. Swinburne Việt Nam chúc bạn thành công!

Exit mobile version