Dịch vụ tham vấn tâm lý và sức khỏe

Trong quá trình chuyển giao từ học sinh thành sinh viên, các bạn sẽ phải đối mặt với những sự thay đổi hoàn toàn mới mẻ, những thử thách, trải nghiệm thú vị, những khó khăn, áp lực và đôi lúc cả sự mệt mỏi, chán nản. Đây là giai đoạn các bạn luôn trăn trở giữa những câu hỏi về khúc mắc trong cuộc sống, về con người bạn mong muốn trở thành hay hướng đi trong tương lai. Vì vậy, để đảm bảo tất cả sinh viên tại Swinburne Vietnam Alliance Program (SVAP) luôn cảm thấy hài lòng cũng như nhận được sự hỗ trợ trong suốt quá trình học tập tại trường, cam kết cung cấp một số dịch vụ phúc lợi về sức khỏe tinh thần và thể chất cho tất cả sinh viên tại tất cả cơ sở của SVAP.

  1. Dịch vụ tham vấn tâm lý cá nhân dành cho sinh viên: nơi sinh viên có thể thoải mái chia sẻ về những khó khăn và trở ngại mà các bạn đang gặp phải trong việc học cũng như trong cuộc sống một cách riêng tư, đồng thời nhận lời khuyên từ bộ phận hỗ trợ của trường.
  2. Các buổi chia sẻ và thảo luận về các chủ đề liên quan đến sức khỏe thể chất và tinh thần của sinh viên được tổ chức hàng tháng.
  3. Các hoạt động giải trí lành mạnh cho sinh viên như các lớp học yoga, thiền, lớp thể dục vận động, các khóa học nấu ăn và nhiều hoạt động khác, sẽ được tổ chức hàng tuần tại các cơ sở của SVAP.
  4. Dịch vụ tham vấn tâm lý

Tại SVAP, chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn sinh viên các dịch vụ tham vấn tâm lý chất lượng nhằm giúp giải quyết các mối quan tâm và vấn đề của các bạn theo một cách tích cực nhất, từ đó hỗ trợ quá trình phát triển học tập và rèn luyện của các bạn tại SVAP.   

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ nếu bạn đang gặp phải một trong những vấn đề dưới đây:   

  • Căng thẳng trong học tập, stress, lo âu 
  • Khó khăn trong các mối quan hệ gia đình  
  • Những phiền muộn, băn khoăn, mất mát và đau buồn trong cuộc sống 
  • Tư vấn về tình yêu, tình bạn và nhận thức về bản thân 
  • Gặp khó khăn trong việc định hướng nghề nghiệp 

Bạn sẽ luôn được sự hỗ trợ từ chúng tôi cho tất cả các vấn đề khó khăn mà bạn đang gặp phải bao gồm vấn đề liên quan đến việc học hoặc cuộc sống cá nhân. Tất cả các buổi tham vấn sẽ được thực hiện một cách riêng tư và thông tin bạn chia sẻ sẽ luôn được bảo mật.  

Để được hỗ trợ vui lòng đặt lịch hẹn online qua hệ thống đăng kí của SVAP tại

Thời lượng của mỗi buổi tư vấn là 60 phút và bạn có thể đặt lịch hẹn tư vấn từ Thứ Hai – Thứ Sáu từ 9:00 sáng đến 17:00 chiều.

Ngoài ra, bạn có thể đến văn phòng StudentHQ tại SVAP (khu vực Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh) hoặc gửi email cho chúng tôi để đặt lịch hẹn.  

Dịch vụ tham vấn tâm lý này sẽ được cung cấp miễn phí cho tất cả sinh viên tại SVAP.

Rate this research

Dịch vụ sinh viên