Dịch vụ tư vấn tâm lý và sức khỏe

 

Trước tình hình đầy thách thức của đại dịch Covid-19, các sinh viên đã phải trải qua rất nhiều thử thách và khó khăn cả trong vấn đề học tập cũng như sức khỏe tinh thần lẫn thể chất. Vì vậy, để đảm bảo tất cả sinh viên Swinburne luôn cảm thấy hài lòng cũng như nhận được sự hỗ trợ trong suốt quá trình học tập tại trường, Swinburne Việt Nam cam kết cung cấp một số dịch vụ phúc lợi về sức khỏe tinh thần và thể chất cho tất cả sinh viên tại tất cả cơ sở của Swinburne Việt Nam.

 

1. Dịch vụ tư vấn tâm lý cá nhân dành cho sinh viên: nơi sinh viên có thể thoải mái chia sẻ về những khó khăn và trở ngại mà các bạn đang gặp phải trong việc học cũng như trong cuộc sống một cách riêng tư, đồng thời nhận lời khuyên từ bộ phận hỗ trợ của trường.

2. Các buổi chia sẻ và thảo luận về các chủ đề liên quan đến sức khỏe thể chất và tinh thần của sinh viên được tổ chức hàng tháng.

3. Các hoạt động giải trí lành mạnh cho sinh viên như các lớp học yoga, thiền, lớp thể dục vận động, các khóa học nấu ăn và nhiều hoạt động khác, sẽ được tổ chức hàng tuần tại các cơ sở của Swinburne.

 

Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ phúc lợi về sức khoẻ dành cho sinh viên, sinh viên vui lòng truy cập đường link dưới đây hoặc liên hệ cán bộ hỗ trợ:

  1. Dịch vụ tư vấn tâm lý
  2. Cán bộ hỗ trợ:
  • StudentHQ (Cơ sở Hà Nội)
    • Email: studenthq@fe.edu.vn
  • Ms. Quỳnh Mai (Cơ sở TP. Hồ Chí Minh)

Dịch vụ sinh viên