Swinburne Việt Nam

Săn học bổng quốc tế ở đâu? Những điều bạn cần biết

Chính sách học bổng đang ngày càng trở nên phổ biến và được hầu hết tất cả các trường đại học áp dụng nhằm mục đích bồi dưỡng nhân tài, khuyến khích tinh thần học tập và rèn luyện của sinh viên. Ngoài các trường đại học công lập, học bổng quốc tế cũng đang rất được quan tâm vào thời kỳ hiện nay. Vậy săn học bổng quốc tế ở đâu? Sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết nhé.

Các nguồn săn học bổng dành cho bạn

Dưới đây là các nguồn săn học bổng mà bạn có thể tham khảo:

Website các trường theo học

Hầu hết các trường đại học hiện nay đều xây dựng một nền tảng, một trang thông tin website chính thức trên mạng internet để học sinh, sinh viên có thể dễ dàng nắm bắt thông tin và kết nối với trường. Thông thường, các chính sách học bổng sẽ luôn được nhà trường công khai trên website, đây chính là một trong các nguồn săn học bổng đáng tin cậy mà các bạn có thể nghiên cứu.

 

Học bổng chính phủ cấp 

Học bổng chính phủ là những học bổng được chính phủ tài trợ ngân sách nhằm mục đích hỗ trợ các bạn đủ điều kiện đi du học. Đây là những học bổng có giá trị rất lớn và rất được săn đón.

Học bổng chính phủ cấp gồm 2 loại

Thông tin của học bổng chính phủ cấp sẽ được cập nhật trên website chính thức Cục hợp tác quốc tế của Bộ Giáo Dục Việt Nam.

 

Swinburne Việt Nam – trường quốc tế tổ chức học bổng

Swinburne University of Technology – nhà tài trợ của các nhà vô địch Olympia, là trường đại học danh tiếng xếp vị trí thứ 296, lọt top 1% các trường đại học hàng đầu trên thế giới (QS Ranking 2023). Swinburne Viet Nam là chương trình liên kết đào tạo giữa Swinburne University of Technology và Đại học FPT. Sau khi thành lập, Swinburne nhanh chóng trở thành một trong các trường quốc tế có học bổng đáng chú ý nhất.

Phân loại học bổng

Bạn đã biết rằng mình sẽ săn học bổng quốc tế ở đâu chưa? Nếu còn thắc mắc gì cần giải đáp, hãy để lại bình luận hoặc liên lạc trực tiếp với chúng tôi nhé.

Exit mobile version