Tiến sĩ Kelly Cassidy – “Quý cô vui tính” Trong Swinburne Việt Nam là ai?

Trẻ trung, năng động và rất gần gũi với sinh viên, Tiến sĩ Kelly Cassidy – Giám đốc học thuật tại Swinburne Việt Nam được rất nhiều các bạn sinh viên yêu quý và đặt cho biệt danh vô cùng đáng yêu “Quý cô vui tính”.

Tiến sĩ chuyên ngành truyền thông

Kelly Cassidy có bằng tiến sĩ về chuyên ngành truyền thông tại Australia. Trước khi về Việt Nam nhận vị trí mới, cô đã công tác rất nhiều năm tại khoa Y tế, Nghệ thuật, Thiết kế của Swinburne, Australia. Trong thời gian công tác tại Swinburne, Australia, cô Kelly đã có rất nhiều công trình nghiên cứu và các bài báo về vấn đề lưu trú du lịch tại Australia.

Với vị trí Giám đốc học thuật tại Swinburne Việt Nam, cô Kelly Cassidy bày tỏ rất hào hứng với công việc này tại Việt Nam và mong muốn sẽ hỗ trợ được tốt nhất cho sinh viên của mình tại Swinburne Việt Nam. Kelly cũng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm và cơ hội trao đổi học tập cho các bạn sinh viên Việt Nam tại tất cả các Campus của Swinburne trên toàn thế giới.

Kelly Cassidy 3

Tiến sĩ Kelly Cassidy – Giám đốc học thuật Swinburne Việt Nam

Quý cô vui tính, thân thiện

Vừa tới Việt Nam, cô Kelly đã tổ chức ngay buổi gặp gỡ sinh viên. Chỉ với một buổi trao đổi ngắn ngủi, Kelly đã để lại hình ảnh đẹp trong mắt sinh viên với sự lắng nghe những ý kiến của sinh viên và đưa ra những lời chia sẻ, động viên cũng như hứa hẹn của mình với các em. Cô chia sẻ sẽ làm hết sức mình để các bạn sinh viên tại Việt Nam được tận hưởng nền giáo dục như khi học tại Swinburne, Melbourne. Tại bất kỳ đâu, chúng ta đều thấy nụ cười thân thiện trên môi cô tiến sĩ này.

Kelly Cassidy 2

Đến Việt Nam là một cơ hội tốt với cô Kelly, cô hi vọng có thể mang lại trải nghiệm tốt cho các bạn sinh viên

Cô Kelly chia sẻ, đến với Việt Nam là một cơ hội lớn để chào đón các bạn tân sinh viên của campus Việt Nam. Các em học sinh tại đây không chỉ được học chương trình học giống với Swinburne, Melbourne mà còn được tham gia tất cả những hoạt động lớn của Swinburne trên toàn thế giới. Cô rất mong chờ sự say mê của sinh viên trong quá trình học tập tại Swinburne Việt Nam.

 


Changemakers’ talk 3: Diễn giả Lê Công Thành – Chúng ta đang bị đô hộ trong không gian 4.0

Trong sự kiện Changemakers’ talk 3 tại Swinburne Việt Nam, diễn giả Lê Công Thành đã đưa ra những vấn đề rất xác thực về tài nguyên Data, không gian 4.0 và sự phát triển AI tại Việt Nam hiện nay.

Series Change Makers’ Talks: Những giải pháp đến từ AI trong ứng phó Biến đổi Khí hậu

Trước sự nóng lên tại các diễn đàn Bảo vệ Trái đất trước các biến đổi khí hậu và hiệu ứng nhà kính, Swinburne Việt Nam và FUNIX đã phối hợp tổ chức buổi tọa đàm AI: Giải pháp ứng phó với biến đổi khí hậu.

Changmakers’ talks 2 – Tiến sĩ Joseph F. Hair – Chuyên gia hàng đầu thế giới chia sẻ về Data Analyst

Tiếp nối chuỗi sự kiện Changemakers’ talks tại Swinburne Việt Nam, Tiến sĩ hàng đầu thế giới về Data Analyst Joseph F.Hair đã có buổi hướng dẫn các phương pháp phân tích hiệu quả trong Data Analyst. Sự kiện được quan tâm và tham gia của rất nhiều chuyên gia trong ngành, giảng viên của các trường đại học lớn.

Bitnami