Swinburne Việt Nam

Top 5 Trường Quốc Tế Ở Hà Nội Đáng Học Nhất

trường quốc tế ở hà nội

Hiện nay trường quốc tế là lựa chọn phổ biến của các bậc phụ huynh muốn cho con mình học tập tại môi trường chất lượng. Hãy cùng Swinburne Việt Nam tìm hiểu top 5 trường quốc tế ở Hà Nội đáng học nhất.

Swinburne Việt Nam

Swinburne Việt Nam là Liên kết quốc tế giữa Swinburne University of Technology (Melbourne, Australia) và Đại học FPT.

Về Swinburne University of Technology là trường đại học danh tiếng xếp vị trí thứ 296 các trường đại học trên thế giới (QS Ranking 2023), có bề dày lịch sử hơn 100 năm kể từ khi thành lập. Đặc biệt, đây là nhà tài trợ trong 20 năm cho các nhà vô địch cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia với các cơ hội học tập tại Australia.

Ngoài ra, Đại học FPT là một trong số các trường quốc tế ở Hà Nội đã đạt được với nhiều chứng nhận quốc tế như QS Stars 3 sao (2012), ACBSP cho ngành Kinh doanh (2019).

Đặc biệt, tất cả những nội dung và tài liệu mà sinh viên được học tập tại Swinburne Việt Nam đều được chuyển giao trực tiếp từ Swinburne University of Technology (Melbourne, Australia).

Đội ngũ giảng viên, chuyên gia tham gia quá trình đào tạo, tư vấn cho sinh viên tại Swinburne Việt Nam đều đạt các yêu cầu tiêu chuẩn quốc tế của Swinburne University of Technology. Bằng đại học của sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bởi Swinburne University of Technology, và có hình thức như bằng được cấp cho sinh viên học tập tại Australia.

> Xem thêm giới thiệu về trường TẠI ĐÂY!!!

Tham gia Cộng đồng sinh viên SWINBURNE tương lai tại đây!

Trường Quốc tế Nhật Bản

Trường Quốc tế Nhật Bản được khánh thành vào năm 2016 đây là một trong những ngôi trường quốc tế tại Hà Nội được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn nhất trong những năm gần đây. Trường có mô hình giảng dạy kết hợp với nền giáo dục Nhật Bản, trường đào tạo liên cấp từ Mầm non đến Trung học phổ thông theo mô hình giáo dục Nhật Bản và kết hợp giữa chương trình giáo dục Nhật Bản và chương trình Quốc tế Cambridge.

Trường được các kiến trúc sư Nhật bản thiết kế nên luôn thân thiện với môi trường và khuôn viên rất nhiều màu xanh. Sứ mệnh của trường Quốc tế Nhật bản là rèn luyện nề nếp, đạo đức, tác phong của các em học sinh theo phong cách Nhật Bản.

Sau khi tốt nghiệp tại trường các em sẽ có cơ hội học ở những trường đại học uy tín tại Nhật bản và các nước trên thế giới. Các em sẽ được học theo chương trình học tiên tiến và được những giáo viên có chất lượng giảng dạy.

Trường được trang bị những cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu giải trí, học tập và nghiên cứu của các em học sinh. Trường còn trang bị sẵn các phòng chuyên biệt và nhà thi đấu đa năng để các em có thể rèn luyện và nâng cao năng khiếu của bản thân.

Trường có đội ngũ giáo viên có trình độ cao có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Đội ngũ giáo viên luôn tích cực nghiên cứu để tích lũy thêm kinh nghiệm để có thể đạo tạo ra lứa học sinh chất lượng.

Là một trong những trường top đầu Hà Nội trường luôn hướng đến một môi trường giáo dục toàn diện xây dựng cho các em thành những con người có tri thức có kỷ luật để trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.

Trường Quốc tế Hà Nội

Trường quốc tế Hà Nội được thành lập năm 1996 theo thỏa thuận giữa Trung tâm Công nghệ Giáo dục và Trường Quốc tế Phát triển Inc. Trong hơn 20 năm hình thành và phát triển, trường đã đạt gặt hái được rất nhiều thành tích và được công nhận là một trong những trường Quốc tế có chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay. Năm 1998 trường đã trở thành thành viên của Hội đồng các trường quốc tế và được công nhận vào năm 2013. Trường được ủy quyền hoàn toàn cung cấp 3 chương trình IB từ lớp 1-12.

Sứ mệnh của trường là giúp các em học sinh có thể hiểu biết được những điều đốt đẹp trên thế giới thông qua việc giáo dục và hành đồng. Trường sẽ cung cấp cho học sinh nhiều cơ hội để có thể phát triển toàn diện. Đội ngũ giáo viên của trường đều là những người có kỹ năng giảng lâu năm trong môi trường Quốc tế.

Những giáo viên của trường đều được tốt nghiệp tại những trường Đại học nước ngoài và có chứng chỉ sau đại học. Nhà trường luôn tự hào về một môi trường giáo dục đẳng cấp nơi học sinh giáo viên có thể trở thành một thành viên trong gia đình. Đây là nơi giúp các em có thể phát triển được tất cả khả năng của mình và học tập được những kỹ năng quan trọng để trở thành một công dân toàn cầu.

Trường Quốc tế Concordia Hà Nội

Trường Concordia là trường quốc tế tư thục thuộc hệ thống trường của Lutheran Church – Missouri Synod tại Hoa Kỳ. Với mục tiêu tạo ra một môi trường thân thiện và thoải mái cho học sinh hiệu quả trường đã tận dụng lợi thế tự nhiên có sẵn để đưa vào bên trong lớp học. Trường đã tạo ra một môi trường học tập lành mạnh khi đưa các yếu tố công trình xanh vào dự án để khuyến khích học sinh tham gia học tập và giải trí với tinh thần tự giác.

Với dự án được xây dựng trên nền tảng bền vững thì trách nhiệm với xã hội được khẳng định ngay từ khâu thiết kế và chọn vật liệu. Tất cả đều vì mục tiêu tạo ra một không gian sống lành mạnh tạo cơ hội phát triển tối nhất cho các em học sinh.

Trường có đội ngũ giáo viên chất lượng cao và có bề dày kinh nghiệm trong việc đào tạo 90% giáo viên của trường sở hữu bằng thạc sĩ và được phân chia ra từng cá bậc. Việc phân chia này sẽ giúp giáo viên có thể luôn bên cạnh quan tâm đến học sinh kịp lúc và đưa ra những định hướng đúng đắn. Thông tin giáo viên của trường sẽ được công khai trên website vì cậy phụ huynh có thể tìm hiểu về giáo viên đứng lớp và đội ngũ nhân viên hỗ trợ của trường.

Trường được xây dựng trên mảnh đất 17.000 m2 trường tự hào khi đã mang đến cho học sinh một không gian bắt mắt với những thiết kế đẳng cấp thế giới tạo ra một ngôi trường thân thiện đáp ứng được nhu cầu của học sinh. Trường còn có các không gian riêng với các chức năng chuyên biệt để phục vụ cho nhu cầu học tập và nghiên cứu của học sinh.

Để học sinh của mình có thể phát triển toàn diện trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các câu lạc bộ sau giờ. Các em sẽ được lựa chọn nhiều bộ môn thú vụ như coding, lego, đàn ukulele, golf, tennis,… những hoạt động này có thể giúp các em rèn luyện sức khỏe và vượt qua được những thử thách của bộ môn mà các em lựa chọn.

Trường Quốc tế Singapore

Trường Quốc tế Singapore thuộc tập đoàn Giáo dục KinderWorld. Hiện nay trường có tổng cộng 15 cơ sở trên toàn quốc Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, thành phố mới Bình Dương, Vũng Tàu, Nha Trang và Hạ Long. Chỉ riêng tại Hà Nội trường đã có 3 cơ sở, nổi bật là cơ sở ở Vạn Phúc, Ba Đình. Trường đang kết hợp những giá trị của phương Đông với những phương pháp học của phương Tây.

Mong muốn của trường là giúp học sinh học tập và phát triển toàn diện. Với sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt, học sinh phải được trang bị đầy đủ hành trang để có thể tự tin khẳng định bản thân. Khi học tại trường học sinh không chỉ được học những môn văn hóa tiêu chuẩn mà còn được nhà trường hướng dẫn học sinh tiếp xúc với những môn học mở rộng mới, như STEM – robocon, khoa học, âm nhạc… Đây là xu hướng và các ngành HOT trong tương lai.

Trường có phương pháp dạy tiên tiến với những giáo viên tận tâm giúp cho học sinh có thể tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng. Giáo viên luôn bên cạnh các em trong những giờ học trên lớp, quan tâm từng em để đảm bảo rằng tất cả học sinh đều đã hiểu bài. Giáo viên sẽ phối hợp cùng phụ huynh theo dõi tình hình học bài của học sinh ở nhà để giúp các em rèn luyện tính tự giác ngay từ khi còn nhỏ. Khi học tại trường các em sẽ được học các kỹ năng quan trọng không thể thiếu tòn cuộc sống là nghe – nói – đọc – viết bằng cả tiếng Việt và ngôn ngữ quốc tế.

Trong thời đại 4.0 thì công nghệ là thức rất cần thiết trong cuộc sống hiểu được điều này trường đã cho học sinh của mình tiếp xúc với những công cụ tin học từ rất sớm và mở rộng sang những công cụ hiện nay. Trường Quốc tế Singapore hiện tại là một trong những trường quốc tế hàng đầu và trường đã từng đạt giải thưởng Rồng Vàng dành cho hệ thống các trường Quốc tế tốt nhất Việt Nam.

Bài viết trên Swinburne đã giới thiệu tới các bạn top 5 trường Quốc tế ở Hà Nội đáng học nhất. Nếu bạn còn đang phân vân việc trường Quốc tế thì có thể tham khảo những ngôi trường trên. Chúc bạn sẽ tìm được ngôi trường tốt cho mình.

Exit mobile version