Tưng bừng Ngày hội đầu tiên trong Tuần lễ khai giảng tại Swinburne Việt Nam

Sáng nay, ngày 04/09, ngày đầu tiên của chuỗi hoạt động Chào đón Năm học mới của Swinburne Việt Nam đã đón tiếp hàng trăm Tân sinh viên đến hoàn tất thủ tục nhập học và lắng nghe hướng dẫn đăng ký vào hệ thống tài liệu học tập từ đại diện trường ĐH Công nghệ Swinburne (Australia).  

Các bạn sinh viên rất háo hức được tham gia những hoạt động giao lưu, giải trí tại Swinburne Việt Nam, đặc biệt là không gian học Tiếng anh và Kỹ năng Công dân toàn cầu của Headstart. Tại đây, sinh viên được chia sẻ, nói chuyện cùng các giáo viên nước ngoài và tham gia các hoạt động giải trí bổ ích. 

Trong ngày đầu tiên, các bạn sinh viên được nhận đồng phục Swinburne, đăng ký võ phục và hoàn tất các thủ tục nhập học cần thiết cho kỳ học tháng 9. 

 

Các workshop giới thiệu chương trình học Uni Entry cùng Global Citizen được Headstart chuẩn bị công phu nhằm mang lại trải nghiệm mới mẻ đến các bạn Tân sinh viên. Và không thể thiếu đại diện đến từ trường ĐH Công nghệ Swinburne (Australia) và Swinburne Việt Nam chia sẻ những phương pháp, kinh nghiệm học tập trong môi trường Quốc tế.

Cô Tracey Yarwood, đại diện điều phối hợp tác giữa Swinburne và Tổ chức Giáo dục FPT, hướng dẫn các bạn đăng ký các thủ tục truy cập vào hệ thống sinh viên của Swinburne (Australia). Các bạn có thể theo dõi các hoạt động học tập của mình trên hệ thống online và tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học được cung cấp bởi Swinburne (Việt Nam).

Các Tân sinh viên sẽ tham gia khám sức khỏe và phỏng vấn tiếng Anh để xếp lớp theo thang điểm của Headstart. 


Swinburne Việt Nam thông báo tuyển sinh đợt 15/10/2019

Hãy cùng nhanh tay nộp đơn đăng ký xét tuyển trước thời hạn deadline 15/10 này nhé!

Khép lại tuần lễ khai giảng – Tân sinh viên Swinburne Việt Nam tham gia teambuilding thú vị

Ngày 07/09/2019 vừa qua, tân sinh viên Swinburne Việt Nam đã có buổi trải nghiệm teambuilding lý thú tại một khu dã ngoại ngoại thành Hà Nội.  Dù thời tiết nắng nóng, nhưng tinh thần đồng đội của các sinh viên đã được nâng cao đáng kể qua buổi trải nghiệm này.

Tham tán giáo dục đại sứ quán Australia tại Việt Nam đảm bảo chất lượng giáo dục Swinburne Việt Nam tương đương với Swinburne Australia

Sáng nay, tại buổi lễ khai giảng Swinburne Việt Nam kỳ học tháng 09, bà Joanna Wood – Tham tán giáo dục  Đại sứ quán Úc tại Việt Nam đã có mặt và đưa ra những cam kết đảm bảo chất lượng giáo dục tại Swinburne Việt Nam từ phía chính phủ Úc.

Bitnami