Swinburne Việt Nam

Chương trình đào tạo ngành quản trị kinh doanh tại Swinburne

tổng quan về chương trình học ngành quản trị kinh doanh

Bạn đang muốn tìm hiểu về chương trình đào tạo quản trị kinh doanh đúng không? Chào mừng bạn đến với Swinburne! Hãy cùng tìm hiểu về chương trình học ngành quản trị kinh doanh tại môi trường quốc tế đào tạo công dân toàn cầu như thế nào nhé!

Tổng quan về nội dung đào tạo ngành quản trị kinh doanh

Ngành quản trị kinh doanh là một trong những ngành có sức thu hút sinh viên top đầu tại Swinburne Việt Nam. Sinh viên theo học tại Swinburne sẽ được theo học với chương trình lấy trải nghiệm làm trọng tâm. Từ kiến thức cơ bản học trên trường lớp, sinh viên sẽ được tham gia vào các buổi trải nghiệm thực tế, các dự án để có thể cọ xát với thị trường việc làm.

Đặc biệt, môi trường học tại Swinburne Việt Nam là môi trường công nghệ cao. Sinh viên của trường luôn được học tập với những thiết bị hiện đại tương xứng với trường liên kết quốc tế trong thời đại công nghệ 4.0.

Các môn học đào tạo ngành quản trị kinh doanh tại Swinburne

Ngành quản trị kinh doanh tại Swinburne được đào tạo trong vòng 3 năm với tổng 24 môn học. 

Sinh viên đầu tiên sẽ có 8 môn học cơ bản

8 môn học này giúp cho sinh viên biết được những nguyên tắc cơ bản trong ngành quản trị kinh doanh. Biết được hệ thống kinh doanh gồm những gì, cách đưa ra giải pháp từ những báo cáo tài liệu,…

Với 8 môn học tiếp theo là 8 môn học chuyên ngành khi bạn theo học tại Swinburne

Học vào chuyên ngành, kiến thức mà sinh viên nhận được sẽ sâu sắc hơn, cụ thể hơn và tính ứng dụng càng cao hơn nữa. Ngoài việc được học sâu, học kỹ thì sinh viên của Swinburne còn được trải nghiệm, được thực hành thông qua các buổi tổ chức, những buổi sự kiện được mở ra dành riêng cho sinh viên ngành quản trị kinh doanh.

8 môn cuối cùng trong tổng số 24 môn học là những môn học tự lựa chọn

Để bổ trợ cho kiến thức ngành quản trị kinh doanh hoặc bổ trợ cho kĩ năng của sinh viên Swinburne đã đưa ra bộ 8 môn học lựa chọn . Những môn học này giúp cho sinh viên được củng cố nền tảng cho vững chắc và nâng cao nền kiến thức. Học sâu hơn, học rộng hơn và bao quát được những vấn đề xung quanh của ngành, đó chính là tác dụng của 8 môn học lựa chọn này.

Tiêu chuẩn đầu ra

Sau khi kết thúc hành trình học tập tại Swinburne Việt Nam, bạn sẽ đạt được các kỹ năng:

Kết nối doanh nghiệp và cư hội nghề nghiệp

Để giúp sinh viên đạt được những tiêu chuẩn đầu ra như đã nêu ở trên, Swinburne Việt Nam luôn chú trọng vào việc thực hành và trải nghiệm cho sinh viên của mình.

Đăng ký theo học ngành quản trị kinh doanh tại Swinbune ngay!

Tham gia Cộng đòng sinh viên SWINBURNE tương lai tại đây!

Tổng kết

Và trên đây là chương trình đào tạo quản trị kinh doanh tại Swinburne. Nếu bạn còn thắc mắc gì về chương trình đào tạo hay những vấn đề liên quan khác thì đừng ngần ngại liên hệ với Swinburne nhé! Swinburne Việt Nam xin hẹn gặp bạn tại những buổi học trực tiếp!

Exit mobile version