Swinburne Việt Nam

Swinburne Việt Nam – Trường học có học bổng quốc tế tại Đà Nẵng

học bổng quốc tế tại Đà Nẵng

Học bổng đại học luôn là một trong những vấn đề nóng sốt, được các bạn sinh viên quan tâm nhất. “Hỗ trợ sinh viên, trao học bổng giảm học phí” là chính sách mà bất kỳ trường đại học nào tại Việt Nam cũng đều áp dụng nhưng không trường nào giống nhau. Đối với các trường quốc tế thì sao? Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn học bổng quốc tế tại Đà Nẵng đến từ Swinburne Việt Nam nhé.

Swinburne Việt Nam là gì?

Swinburne Vietnam Alliance Program là Chương trình Liên kết đào tạo giữa Đại học Công nghệ Swinburne (Melbourne, Úc) và Đại học FPT. Với chương trình đào tạo chất lượng, cộng thêm đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, sinh viên học tập tại Swinburne Việt Nam có điều kiện học các kỹ năng công dân toàn cầu, chương trình đào tạo quốc tế và trải nghiệm thực tế phong phú. Đặc biệt khi học tập tại trường, bạn sẽ có cơ hội nhận được những hiệu suất học tập quốc tế với giá trị đáng kinh ngạc. Cùng tìm hiểu chính sách học bổng quốc tế tại Đà Nẵng của Swinburne nhé.

Chính sách học bổng quốc tế tại Swinburne

Đối tượng cấp học bổng

– Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, làm thủ tục nhập học (nộp hồ sơ và phí nhập học, học phí lần đầu) và có mong muốn theo học chương trình đại học tại Swinburne Việt Nam.

– Học bổng được cấp cho toàn bộ giai đoạn học chuyên ngành, không bao gồm nội dung thuộc chương trình Công dân toàn cầu.

– Học bổng được cấp cho đối tượng có tham gia đăng ký thi tuyển và xét học bổng, mong muốn thay đổi để học tập tốt hơn, trở thành công dân toàn cầu, tiên phong trong ứng dụng công nghệ mới nhằm mang lại các giá trị cho kinh tế và xã hội. Cụ thể đối tượng:

Học bổng Change-Maker (Người thay đổi): Giá trị 50-100 triệu VND

Thủ tục xét học bổng

Tuyển sinh theo hình thức thi tuyển gồm xem xét hồ sơ theo kết quả học tập lớp 11 và kết quả gần nhất lớp 12, khả năng sử dụng tiếng Anh, các hoạt động xã hội và tham gia thi tuyển. Swinburne sẽ căn cứ và kết quả thi tuyển để xét các mức học bổng cho thí sinh.

VÒNG 1: Xét hồ sơ

VÒNG 2: Đánh giá năng lực

Những chính sách học bổng quốc tế tại Đà Nẵng đều thật hút dẫn và thu hút phải không nào? Mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp có thể giúp ích cho bạn. Nếu có gì thắc mắc, đừng ngại ngần mà hãy liên lạc với Swinburne Việt Nam để được giải đáp nhé.

Exit mobile version