Swinburne Việt Nam

7 Điều Cần Biết Về Trường Quốc Tế Mỹ Nhà Bè – TP. HCM

Hiện nay các trường quốc tế ở TPHCM đang dần được đánh giá rất cao về chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất. Hôm nay các bạn hãy cùng Swinburne Việt Nam đi tham quan trường Quốc tế Mỹ Nhà Bè – Tp. HCM.

Giới thiệu chung

Được thành lập tại Việt Nam từ 2008. Năm 2014 trường khánh thành cơ sở mới rất hoành tráng với khuôn viên trường rộng tới 6,5 ha tại xã Long Thới – huyện Nhà Bè – Thành phố Hồ Chí Minh. Trường được xây dựng hiện đại để phục vụ cho nhu cầu học tập của các học sinh theo học Chương trình Tú tài Quốc tế IB.

Khuôn viên lên đến 6,5 ha và được xem là ngôi trường quốc tế có diện tích lớn bậc nhất TP.HCM. Bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp sau khi bước qua cổng trường vì trước mặt bạn là những thảm cỏ xanh mướt, hồ nước, ba sân chơi ngoài trời rợp bóng cây và một sân thi đấu thể thao gần 6.000m2.

Sứ mệnh của trường là truyền động lực cho học sinh để các em có thể tư duy và suy luận để có thể trở thành những người lãnh đạo trong tương lai. Giúp các em có ý chí tiến thủ, có lòng nhân ái để góp phần tạo nên một thế giới tốt đẹp hơn. Với tầm nhìn trong nhìn của mình trường đã định hướng các em trở thành công dân toàn cầu và luôn luôn giữ gìn bản sắc săn hóa dân tộc.

Những điều cần biết về trường Quốc tế Mỹ

Cơ sở vật chất

Có 2 tòa nhà dành riêng cho học sinh cấp Tiểu học và Trung học. Trang bị cơ sở vật chất hiện đại đúng chuẩn môi trường học tập quốc tế với rất nhiều phòng chức năng: phòng mỹ thuật, công nghệ thông tin, studio, phòng thí nghiệm, khu thể thao đa năng trong nhà, hồ bơi trong nhà, phòng gym… Trường còn có hai thư viện rộng lớn với gần 50.000 đầu sách để phục vụ cho sở thích tìm hiểu và khám phá của học sinh. Trường trang bị thêm nhiều phòng riêng cho học sinh họp nhóm, nghiên cứu.

Phát triển tiếng Anh

Tại đây cam kết giúp cho mỗi em học sinh trở thành một công dân toàn cầu với khả năng đa ngôn ngữ. Chương trình EAL nhằm phát triển ngôn ngữ cho học sinh dựa trên sự tôn trọng và giữ gìn bản sắc văn hóa truyền thống của học sinh. Với nhiều nghiên cứu đã chứng minh học sinh có thể phát triển vượt bậc khi các em được học tập cùng bạn bè trong chương trình EAL.

Luôn nỗ lực để thúc đẩy sự tiếp thu và phát triển ngôn ngữ ngay tại lớp học, những học sinh sẽ tiếp thu kiến thức và tiếp tục phát huy năng lực ngôn ngữ của mình qua việc giúp đỡ các bạn khác hiểu tiếng Anh tốt hơn. Bên cạnh đó học sinh sẽ được nhận nhiều lợi ích từ sự phát triển trong môi trường ngôn ngữ phong phú.

Chương trình tú tài Quốc tế IB

Là một trong những trường quốc tế tại Việt Nam dạy chương trình tú tài Quốc tế IB toàn phần từ 3 tuổi tới hết lớp 12. Chương trình học top 3 thế giới được các trường quốc tế ưa chuộng. Mục tiêu của chương trình tú tài Quốc tế IB là hướng tới việc đào tạo cho học sinh có thể phát triển một cách toàn diện. Được xem như là chương trình dự bị đại học tốt hàng đầu thế giới hiện nay.

Theo Tiến sĩ Chandra McGowan cho biết học sinh của trường sau khi tốt nghiệp với bằng tú tài Quốc tế IB đồng nghĩa với việc học sinh đó đã thuộc nhóm cộng đồng các học sinh hội tụ những tinh hoa về giáo dục và được chuẩn bị tốt không chỉ cho con đường học đại học mà còn cả trong cuộc sống sau này.

> Xem thêm: TOP 5 trường Đại Học có chương trình hệ liên kết quốc tế tốt nhất

Các hoạt động ngoại khóa

Mỗi học sinh nếu muốn có cơ hội bước chân vào các trường đại học hàng đầu thế giới thì chỉ có kết quả học tập tốt là không đủ mà các em còn phải có các thành tích nổi bật trong các hoạt động ngoại khóa và phục vụ cộng đồng tích cực. Chính vì vậy trường Quốc tế Mỹ đã tạo điều kiện cho các em học sinh bằng các thiết kế nhiều hoạt động, giúp các em có nhiều cơ hội trải nghiệm nhất có thể. Các đội thể thao từ lớp 3-12, với 16 môn thể thao và 65 đội tuyển.

Trong nhiều năm qua, trường đã tổ chức nhiều hoạt động như: biểu diễn kịch nghệ, âm nhạc, và hội họa từ đó trường đã khám phá ra được rất nhiều em rất xuất sắc và có đam mê để từ đó giúp các em có thể phát triển đam mê của mình. Xây dựng một nhà hát rất hoành tráng với 2.000 ghế ngồi, chuẩn bị đưa vào vận hành, phục vụ cho các buổi biểu diễn nghệ thuật lớn của trường mỗi năm và các sự kiện quan trọng khác.

Hỗ trợ học sinh

Có bố trí một khu vực hỗ trợ học sinh đây là nơi luôn luôn có các thầy cô trực để nắng nghe những em học sinh và giúp đỡ các em vượt qua khó khăn trong học tập và những vấn đề trong cuốc sống. Ngoài ra trường còn xây dựng hai khu căn – tin có thể chứa cùng lúc tất cả các em học sinh trong trường. Các em học sinh từ lớp 11 – lớp 12 đang theo học chương trình tú tài IB DP gian khổ và có nhiều thách thức chính vì vậy các em có được hưởng nhiều đặc quyền riêng chỉ dành cho nhưng học sinh học chương trình tú tài như: có khu vực ăn riêng, có phòng tự học và giải trí thư giãn.

> Xem thêm: TOP trường quốc tế ở Hà Nội đáng học nhất

Chất lượng và thành tích

Với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo trường Quốc tế Mỹ rất tự học về chất lượng giảng dạy và học tập của mình. Theo tiến sĩ Chandra McGowan điểm tốt nghiệp trung bình của học sinh trường Quốc tế Mỹ là 34 điểm. Trường còn rất tự hào khi có học sinh có điểm IB cao nhất đạt được là 44/45 điểm. Học sinh sau khi tốt nghiệp trường vẫn tiếp tục thành công ở các trường đại học quốc tế.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn giúp các em học sinh cuối cấp có thể lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai và định hướng vào các trường đại học quốc tế theo nguyện vọng và khả năng của từng em.

Những lý do mà bạn nên chọn Swinburne Việt Nam

Ngoài trường Quốc tế Mỹ Nhà bè trên đây, mọi người cũng có thể tham khảo một ngôi trường Quốc tế nữa cũng rất chất lương đó là Swinburne Việt Nam. Hiện đang có rất nhiều học viên quan tâm theo học. Những lý do mà bạn nên chọn Swinburne Việt Nam:

> Xem thêm: Thủ tục tuyển sinh tại Swinburne

Bài viết trên Swinburne đã giúp các bạn hiểu thêm về trường Quốc tế Mỹ Nhà Bè – Tp. HCM. Đây là môi trường tốt để các phụ huynh cân nhắc cho con mình học tập và rèn luyện. Nếu bạn muốn học ngôi trường quốc tế hàng đầu tại Việt Nam này thì bạn có thể đăng ký học tại trường. Chúc các bạn thành công.

Tham gia Cộng đồng sinh viên SWINBURNE tương lai tại đây!

Exit mobile version