Top 5 các trường quốc tế tại Việt Nam chất lượng nhất

Bạn là học sinh cuối cấp đang quan tâm đến chương trình học tại các trường quốc tế tại Việt Nam? Hay bạn là phụ huynh học sinh đang muốn tìm kiếm được trường phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của gia đình mình? Hãy cùng Swinburne Việt Nam tham khảo bài viết dưới đây, Top 5 các trường quốc tế tại Việt Nam chất lượng nhất dành cho bạn, hy vọng sẽ có nhiều gợi ý để cho mọi người lựa chọn.

Swinburne Việt Nam

Đây là một trong những Đại học lớn và danh tiếng ở Úc, năm 2019 chi nhánh này được mở ở Việt Nam khi hợp tác với trường Đại học FPT. Hiện nay Swinburne Việt Nam có nhiều chi nhánh ở các tỉnh thành lớn trên cả nước như: Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, với địa chỉ cụ thể:

  • Số 2 Dương Khuê, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
  • A35 Bạch Đằng, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • 244C Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Với mục tiêu mang lại sự thành công cho các bạn sinh viên theo học tại trường, học tại Việt Nam nhưng sẽ được tiếp cận với kiến thức cũng như kỹ năng toàn cầu cùng chi phí hợp lý. Ngoài ra, các bạn còn có thể thực hiện được qua những học kỳ trao đổi quốc tế ở Swinburne tại Úc.

Về đội ngũ giảng viên đều có chuyên môn cao từ các trường danh giá ở trong và ngoài nước. Cơ sở vật chất hiện đại, thư viện giúp các sinh viên tiếp cận được hàng nghìn loại sách khác nhau cùng hàng triệu tư liệu từ thư viện điện tử.

chuong trinh quoc te tai Viet Nam 1

 

Các ngành đào tạo chính

  • Công nghệ thông tin: giúp sinh viên tiếp cận thực tiễn từ những chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ, các chuyên ngành về phát triển phần mềm cũng như quản trị hệ thống và những ngành mới như trí tuệ nhân tạo, bigdata, cybersecurity,…
  • Kinh doanh: trải nghiệm nghề nghiệp và ứng dụng công nghệ 4.0 để phù hợp với toàn cầu
  • Truyền thông đa phương tiện: cung cấp kiến thức về kinh doanh, marketing, truyền thông,…
  • Khoa học máy tính: đào tạo nhân lực chất lượng cao ở ngành Khoa học máy tính như trí tuệ nhân tạo Ai, kỹ sư phần mềm,…

DKXT 11

> Xem thêm: TOP 5 trường quốc tế tại Hà Nội đáng học nhất

Trường đại học quốc tế Hồng Bàng

Đây là nơi đào tạo các bạn sinh viên với đầu ra chuẩn quốc tế cùng nhiều năm kinh nghiệm. Hồng Bàng là trường Đại học có liên kết với nước ngoài tại TP Hồ Chí Minh được nhiều bạn học sinh cùng gia đình tin tưởng lựa chọn theo học.

Sinh viên được đào tạo chuyên ngành hoàn toàn bằng tiếng Anh, điều này giúp các bạn trau dồi khả năng về ngoại ngữ cực tốt cũng như đầy đủ kỹ năng, tự tin hơn khi làm việc với môi trường quốc tế.

Trường định hướng phát triển với nhiều ngành nghề khác nhau, hiện đang chú trọng vào 3 nhóm ngành gồm: Kỹ thuật và Công nghệ, Công nghệ thông tin và Quản trị kinh doanh. Các bạn sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức về ngành, các kỹ năng đặc thù. Đặc biệt là phần học phí nằm ở tầm trung nên phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, cũng như có khả nhiều học bổng có giá trị dành cho các bạn sinh viên có thành tích tốt.

các trường quốc tế tại Việt Nam

IEI – Viện đào tạo quốc tế

Đây là viện đào tạo trực thuộc trường Đại học Quốc gia TPHCM từ năm 1996, tại đây cung cấp những chương trình đào tạo hệ cử nhân liên kết của khối ngành kinh tế theo tiêu chuẩn của nước Anh. Chính vì vậy mà tất cả các giảng viên cũng như sinh viên đều sử dụng 100% bằng tiếng Anh trong quá trình học tập để tăng thêm cơ hội hòa nhập ở môi trường quốc tế.

Môi trường giáo dục mà viện mang đến chuyên nghiệp, gần gũi và thân thiện với sinh viên, tạo đầy đủ các điều kiện để phát triển việc làm trong tương lai. Ngoài ra, phương pháp giảng dạy hiện đại giúp cho các bạn nhanh chóng được tiếp thu những kiến thức, hơn nữa còn có những học bổng vô cùng hấp dẫn dành cho sinh viên giúp tạo thêm động lực học tập.

cac truong quoc te tai viet nam

Đại học RMIT Việt Nam

RMIT Việt Nam luôn là trường top đầu khi nhắc đến các trường quốc tế tại Việt Nam. Với cơ sở vật chất hiện đại, máy móc công nghệ cao cùng những phương pháp giảng dạy hiệu quả. Các bạn sinh viên được học tập với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm với lượng kiến thức rộng, phù hợp với thời kỳ hội nhập và tham gia các hoạt động ngoại khóa để mở rộng kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết cho cuộc sống.

handbook

Hiện nay trường đang đào tạo 4 ngành chính đó là: truyền thông, quản trị kinh doanh, tiếng Anh và Công nghệ. Ngoài ra, nhà trường còn xây dựng đầy đủ ký túc xá, nhà ăn, thư viện, phòng thể dục, thể thao… đầy đủ tiện nghi, phục vụ tốt nhất cho sinh viên. Bằng cấp của trường có giá trị trên nhiều quốc gia trên thế giới nên cơ hội đi du học nước ngoài sẽ trở nên dễ dàng.

cac truong dai hoc quoc te o ha noi 3

Trường Đại học Quốc Tế thuộc Đại học Quốc gia TPHCM

Trường Đại học Quốc Tế được thành lập vào tháng 12 năm 2003, đây là trường đại học công lập đầu tiên ở Việt Nam dạy bằng tiếng Anh. Ngoài chương trình học thì trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa để gia tăng thêm sự đoàn kết, rèn luyện kỹ năng sống cho các bạn sinh viên.

Những ngành đào tạo trọng tâm tại trường là: kinh tế, quản trị kinh doanh, kỹ thuật công nghệ. Đặc biệt là trường còn có hệ liên kết với những trường chất lượng cao ở Mỹ, châu Á và châu Âu. Từ đó mà các bạn sinh viên sẽ có thêm nhiều cơ hội để học tập và làm việc tại những quốc gia lớn trên thế giới, mở mang thêm kiến thức và hội nhập tại môi trường quốc tế.

các trường quốc tế tại Việt Nam

Các trường quốc tế tại Việt Nam sẽ giúp các bạn sinh viên trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng theo tiêu chuẩn quốc tế để mọi người có thể tự tin hòa nhập khi ra trường. Hy vọng bài viết này chúng tôi đã gợi ý được cho bạn những trường học đang được đánh giá cao trong nhiều thời gian qua. Chúc mọi người tìm được trường học phù hợp với nhu cầu của mình cũng như gia đình nhé.