Hỗ trợ học tập (Swinburne Academic Success)

Swinburne Academic Success (SAS) là chương trình hỗ trợ học thuật đặc biệt được thiết kế để nâng cao trải nghiệm học tập của sinh viên trong quá trình học tập tại Swinburne Vietnam. Chúng tôi cung cấp những hình thức hỗ trợ đa dạng cho hành trình học thuật của sinh viên về các nội dung như cách học hiệu quả hơn, nâng cao hiểu biết về nội dung học phần và lên kế hoạch để hoàn thành các bài tập… Qua đó, sinh viên có thể xây dựng sự tự chủ, kỹ năng và chiến lược để đạt được nhiều mục tiêu học thuật khác nhau.

Tầm nhìn

Tại SAS, chúng tôi mong muốn mọi sinh viên đều có cơ hội tiếp cận sự thành công học thuật. Chúng tôi hướng tới xây dựng cộng đồng học thuật lớn mạnh, tích cực và đầy năng lượng, nơi mọi sinh viên có thể tự tin phát triển khả năng và đạt được mục tiêu cá nhân và học thuật của mình.

Sứ mệnh

SAS thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng học thuật thông qua mô hình gia sư hướng dẫn một-kèm-một và những hội thảo về kỹ năng học thuật. Chúng tôi hỗ trợ sinh viên trong việc hiểu rõ nội dung bài học và nâng cao kỹ năng học thuật. 

Dịch vụ cung cấp

Swinburne Academic Success (SAS) tự hào là một trung tâm hỗ trợ học tập mang đến các dịch vụ chất lượng và đa dạng để nâng cao khả năng học thuật của sinh viên. Dưới đây là những dịch vụ đặc sắc mà SAS cung cấp:

  • Học 1-1 với Trợ giảng (One-to-One Peer Tutoring): Trải nghiệm học 1-1 với những trợ giảng là sinh viên xuất sắc, giúp củng cố kiến thức và giải đáp mọi thắc mắc của sinh viên về học phần.
  • Hội Thảo Học Thuật: Tham gia vào các hội thảo học thuật để phát triển những kỹ năng quan trọng như trích dẫn, viết bài nghiên cứu, báo cáo, thuyết trình, giúp sinh viên chuẩn bị tốt cho thách thức học thuật.

Truy cập Student Portal để đặt lịch:

unnamed