Kết nối phụ huynh

Swinburne Việt Nam cam kết trở thành đối tác đáng tin cậy với Quý Phụ huynh, đem đến trải nghiệm giáo dục giá trị để hỗ trợ, kiến tạo và đảm bảo sự thành công và sự phát triển hạnh phúc của mỗi sinh viên trên hành trình trở thành một Công dân Toàn cầu.

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ kết nối với Quý Phụ huynh thông qua việc giao tiếp mở, truyền tải thông tin kịp thời, dịch vụ hỗ trợ cá nhân hóa, tinh thần đa văn hóa, cùng sự không ngừng cải tiến và bảo vệ quyền lợi cho Quý Phụ huynh và Sinh viên.

Tiện ích kết nối

Chúng tôi trân trọng sự ủng hộ và cam kết của Quý Phụ huynh đối với hệ thống giáo dục của Swinburne Vietnam. Với ưu tiên hàng đầu là tận tâm đem lại giá trị và tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển và thành công của sinh viên, chúng tôi tự hào cung cấp cho Quý Phụ huynh những tiện ích dịch vụ sau đây:

  1. Kết nối để nắm bắt thông tin học tập, hoạt động ngoại khoá của sinh viên qua nền tảng Parent Portal.
  2. Kết nối để cập nhật các thông báo hay tin tức quan trọng qua nền tảng Parent Portal.
  3. Kết nối với nhà trường qua các buổi Họp Phụ Huynh, thông thường ngay sau thời điểm sinh viên bắt đầu theo học tại Swinburne Vietnam.
  4. Tham gia các sự kiện lớn như Lễ Khai Giảng Conception Day, Lễ Tốt Nghiệp, Festival, và các cuộc thi chuyên ngành, v.v.

Parent Portal-Cổng Kết Nối Phụ Huynh

Parent Portal là “cổng thông tin tập trung” được thiết kế giúp Quý Phụ huynh truy cập thông tin về lộ trình học tập của sinh viên, tin tức, hoạt động và thông báo của Nhà trường trên một nền tảng duy nhất.

Hướng dẫn truy cập Parent Portal:

  1. Truy cập website: parent.swin.edu.vn
  2. Nhấn chọn cơ sở đào tạo của Swinburne Vietnam
  3. Đăng nhập sử dụng bằng email đã được đăng ký của phụ huynh.

1. Cập nhật thông tin về chính sách

Parent Portal là cổng thông tin kết nối giữa phụ huynh và nhà trường thông qua cung cấp đầy đủ thông tin về học tập và đời sống của sinh viên. Mọi thông tin cung cấp cho phụ huynh đều cần có sự đồng ý của cá nhân sinh viên.

2. Cập nhật thông tin về dịch vụ hỗ trợ sinh viên

Parent Portal cung cấp cho Quý Phụ huynh tiếp cận với dịch vụ đời sống sinh viên bao gồm hồ sơ sinh viên, thanh toán học phí, đăng ký bảo hiểm, tìm nhà ở, đăng ký môn học, thay đổi thời khóa biểu, tham gia câu lạc bộ, trải nghiệm cộng đồng sinh viên, tư vấn tâm lý, tư vấn hướng nghiệp, hỗ trợ sinh viên quốc tế, và trao đổi và chuyển tiếp.

3. Cập nhật thông tin về các mốc thời gian quan trọng

Parent Portal giúp Quý Phụ huynh nắm bắt các mốc thời gian quan trọng bao gồm hạn chót đăng ký nhập học, thanh toán học phí, hạn chót chuyển đổi đăng ký môn học và đăng ký bảo hiểm.

4. Cập nhật thông tin về thời khóa biểu và lịch sự kiện

Parent Portal giúp Quý Phụ huynh cập nhật thời khóa biểu, lịch học, và các sự kiện trong năm học nhằm đảm bảo Sinh viên sẽ không bỏ lỡ bất kỳ kế hoạch quan trọng nào, đặc biệt là lịch thi. Ngoài ra, Phụ huynh cũng có thể theo dõi lịch trình của các hoạt động ngoại khoá để khuyến khích Sinh viên tham gia khám phá các sự kiện học thuật, văn hóa, xã hội và cộng đồng. Các thông tin chung về đời sống, học tập của sinh viên cũng được cung cấp qua Notification cho phụ huynh.

5. Các yêu cầu thông tin cần hỗ trợ

Parent Portal giúp Quý Phụ huynh có thể đặt các câu hỏi, yêu cầu giải đáp thắc mắc và sẽ được trả lời trong vòng 24 tiếng kể tử lúc đặt câu hỏi trên Portal.

6. Cập nhật thông tin về phạm vi dịch vụ

Parent Portal giúp Quý Phụ huynh hiểu rõ hơn về phạm vi và giới hạn của dịch vụ hỗ trợ từ Swinburne Vietnam Alliance Program nhằm xây dựng tinh thần hợp tác mạnh mẽ giữa Nhà trường và Quý Phụ huynh. Qua đó, Nhà trường mong muốn mang đến sự hài lòng cho Quý Phụ huynh và Sinh viên trong khi vẫn đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các chính sách từ Nhà trường.

Truy cập Website Parent Portal

QR parent portal

Parent Portal Contact VNE