Tại sao lựa chọn?

Tại sao ngôi trường của các nhà vô địch Olympia lại có mặt tại Việt Nam

Swinburne Việt Nam Alliance Program được thành lập với mục tiêu mang lại sự thành công cho người học. Ngay tại Việt Nam bạn cũng có thể tiếp cận kiến thức và kỹ năng toàn cầu với chi phí hợp lý. Việc trải nghiệm học tập tại nước ngoài có thể thực hiện qua các học kỳ trao đổi quốc tế tại Swinburne Australia.

1. Bằng cấp quốc tế từ trường có thứ hạng TOP trên thế giới

Bằng đại học được cấp cho sinh viên là từ trường Swinburne University of Technology, Australia. Đây là trường có xếp hạng TOP 285 các trường đại học tốt nhất thế giới (QS 2024), tuân thủ quy định kiểm định của Chính phủ Australia và sự công nhận của Chính phủ Việt Nam cũng như các nước trên thế giới.

2. Chi phí hợp lý tại Việt Nam

Chi phí hợp lý tạo điều kiện cho các học sinh tại Việt Nam và ASEAN tiếp cận môi trường và chất lượng giáo dục quốc tế. Sinh viên tài năng có cơ hội nhận học bổng để giúp đạt được ước mơ sáng tạo của mình.

3. Tiên phong chuyển đổi số, nắm bắt cơ hội phát triển nghề nghiệp toàn cầu

Swinburne đi tiên phong trong việc đào tạo thích ứng với nhưng cơ hội của cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 mang lại cho các hoạt động kinh doanh, truyền thông và công nghệ. Quá trình học đi đôi với những trải nghiệm áp dụng vào thực tế từ liên kết với các tổ chức hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới.

4. Môi trường quốc tế nuôi dưỡng những tư chất của công dân toàn cầu

Swinburne cung cấp các cho sinh viên khả năng học tập, sống và làm việc trong môi trường toàn cầu. Sinh viên sẽ được nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh và các kỹ năng như tư duy sáng tạo, giải quyết vấn đề phức tạp, làm việc nhóm, tranh biện, nghiên cứu, khả năng tự học, lãnh đạo bản thân… Đây là những kỹ năng không thể thiếu của một công dân toàn cầu.

5. Cơ hội việc làm rộng mở nhờ trải nghiệm thực tế sớm

Với các kiến thức kỹ năng hiện đại, khả năng sử dụng tiếng Anh vượt trội, sinh viên có cơ hội việc làm tốt với thu nhập tốt. Việc trải nghiệm thực tế được gắn với từng dự án trong từng môn học. Chương trình học tập thực tế tại doanh nghiệp OJT (On-the-job Training) chính là cách thức để hỗ trợ cho sinh viên có trải nghiệm thực tế nghề nghiệp sớm tại các công ty nhằm học hỏi và trau dồi kinh nghiệm.

6. Trải nghiệm đời sống sinh viên hạnh phúc

Học tập luôn gắn với trải nghiệm đời sống sinh viên phong phú và hạnh phúc về tinh thần. Swinburne cá nhân hóa việc đào tạo tới từng cá nhân và hỗ trợ theo đặc điểm cá nhân giúp sinh viên phát huy toàn diện năng lực bản thân.