Ngành Kinh doanh

Giới thiệu chung

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc hiểu rõ và vận dụng được các mô hình kinh doanh mới, ứng dụng công nghệ mới trên nền tảng của các nguyên tắc kinh doanh đóng một vai trò rất quan trọng. Đó là lý do Swinburne cung cấp cho sinh viên các khóa học về quản lý kinh doanh, kinh doanh quốc tế và marketing.

Xem thêm: Tổng quan về kinh doanh và xu hướng ngành trong những năm tới

Với ngành Kinh doanh của Swinburne Việt Nam Alliance Program, sinh viên sẽ không chỉ học cách phát hiện vấn đề và biến những ý tưởng mới thành hiện thực. Chương trình còn giúp sinh viên phát triển những kỹ năng cơ bản mà sinh viên cần để vận hành các loại hình kinh doanh.

Nội dung đào tạo

Trong Chương trình liên kết đào tạo của Swinburne Vietnam Alliance Program về đào tạo cử nhân Kinh doanh, sinh viên sẽ được học 8 môn học cơ bản (core unit) nhằm cung cấp những kiến thức nền tảng cho sinh viên. Ngoài ra, sinh viên sẽ đồng thời được học thêm các môn chuyên ngành (major unit) và các môn học tự chọn (elective unit) để bổ sung nâng cao tùy theo chuyên ngành mà sinh viên đăng kí. Để tìm hiểu thêm về các chuyên ngành, sinh viên có thể truy cập vào từng chuyên ngành.

Thông tin về các chuyên ngành:

 

  • Đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển

Lí do học ngành Kinh doanh tại Swinburne

  • Tốt nghiệp với bằng quốc tế được cấp bởi Swinburne University of Technology – trường Đại học Công nghệ hàng đầu tại Australia.
  • Ngành Kinh doanh của Swinburne được xếp hạng 351 theo ngành học (QS2020) trên thế giới.
  • Chương trình học luôn cập nhật các nội dung mới nhất về Kinh doanh và cơ hội của ngành trong thời đại hội nhập và cách mạng Công nghiệp 4.0.
  • Sinh viên được học qua trải nghiệm gắn với dự án thực tế tại các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam và thế giới. Việc liên kết giữa Swinburne và doanh nghiệp sẽ giúp sinh viên được tham gia học tập cùng với đội ngũ chuyên gia trong ngành.
  • Cơ sở vật chất hiện đại giúp sinh viên có thể học tập dễ dàng, tạo thêm động lực học tập cho sinh viên.
  • Nhiều cơ hội học trao đổi các học kỳ ở nước ngoài tại Swinburne Australia.

Chứng nhận AACSB

Ngành Kinh doanh của Swinburne được công nhận bởi Hiệp hội các Trường Kinh doanh Tiến bộ (AACSB) Quốc tế. Cựu sinh viên của các trường kinh doanh được AACSB công nhận là các nhà lãnh đạo, nhà cải cách và doanh nhân có ảnh hưởng nhất thế giới trong các lĩnh vực kinh doanh, chính phủ và tổ chức phi lợi nhuận. Chỉ có 5% các trường kinh doanh trên toàn thế giới được AACSB công nhận.

Tìm hiểu thêm về chứng nhận AACSB tại đây.

 

Swinburne Vietnam: Business study – Assoc. Prof. James Roffee