Our Campus

Our Campus

Swinburne Việt Nam – Cơ sở thứ 7 của SUT trên thế giới

Ngoài các cơ sở tại Úc và Malaysia, năm 2019 Đại học Công nghệ Swinburne (SUT) đặt cơ sở thứ 7 của mình tại Hà Nội, Việt Nam. Swinburne Việt Nam tọa lạc tại số 2 Dương Khuê, phường Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. Xung quanh là môi trường học tập tập trung nhiều trường Đại học và THPT – THCS như: Đại học Quốc Gia, Đại học Thương Mại, THCS Mai Dịch, THPT Lomonoxop, Đoàn Thị Điểm,vv…

 

s1.90

Swinburne Việt Nam tọa lạc riêng rẽ trong tòa nhà 7 tầng, nằm gọn trong lòng thành phố. Với lối kiến trúc mới và được thiết kế như một “nước Úc thu nhỏ trong lòng Hà Nội, trường nổi bật với biểu tượng cầu Sydney, tòa thị chính, khu Little Australia đầy màu sắc và sinh động, Thư viện theo chuẩn SUT, phòng Innovation Lab, phòng đa năng, khu vực bếp, khu hoạt động Câu lạc bộ và đặc biệt quầy Café Delight ngay tại sân. Tất cả không gian trong khuôn viên trường mang đến cho sinh viên cảm giác vừa thân thiện như ngôi nhà thứ 2 của mình vừa hứng khởi và khơi dậy đam mê, sáng tạo trong học tập.

s1.79 1

s1.77

Dương Khuê là con đường không quá lớn và ồn ào nên rất phù hợp với không gian học tập cho sinh viên. Các đường lớn và các điểm đón xe công cộng bao quanh khu vực Cầu Giấy và Mỹ Đình rất thuận tiện cho sinh viên đón xe đi học và di chuyển.

s1.21 s1.36 s1.73 s1.95

Đặc biệt, hệ thống học tập trực tiếp với rất nhiều đầu sách tham khảo tại Thư viện hay kho tài liệu online khổng lồ kết nối trên hệ thống trực tuyến của trường liên thông giữa toàn bộ các cơ sở trên thế giới. Đây là phương pháp học tập đổi mới và rất hiện đại cho sinh viên Swinburne dù đang ngồi tại cơ sở nào.

s1.84 1

Swinburne Việt Nam luôn nhận được những sự trầm trồ, những lời khen từ các bậc phụ huynh và học sinh khi tham quan khuôn viên bởi những điểm đặc biệt của người tiên phong “Change Makers”.

s1.69

Thông tin liên hệ:

Swinburne Việt Nam campus

Số 2 Dương Khuê, phường Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 19001642

Email: swinburne@fe.edu.vn