Swinburne > Chương trình Đào tạo Swinburne Việt Nam

Chương trình Đào tạo Swinburne Việt Nam

Tại Swinburne, bạn sẽ được lựa chọn những khóa học phù hợp với nhu cầu cá nhân, giúp bạn hiểu rõ về ngành nghề mà bạn hướng tới. Ngoài ra, sinh viên còn có các lựa chọn học tập đa dạng, có thể tạo nền tảng vững chắc cho thành công trong sự nghiệp của họ sau này.

Thông tin các ngành học trong chương trình đào tạo

Swinburne hiện đang cung cấp cho sinh viên chương trình đào tạo có chất lượng giảng dạy cao, dịch vụ hạ tầng số (digital platform) và cơ sở vật chất hiện đại, kết nối thực tiễn doanh nghiệp. Sinh viên Swinburne sau khi tốt nghiệp sẽ được trang bị đầy đủ về cả kiến thức lẫn kỹ năng cho tương lai.

Hiện nay, sinh viên học tập tại Swinburne Việt Nam học cùng một chương trình, đánh giá theo cùng một tiêu chuẩn như toàn thể sinh viên đang học tại Swinburne University of Technology, Australia. Chương trình đào tạo gồm 3 ngành chính:

Chất lượng chương trình đào tạo của Swinburne Việt Nam

Swinburne Việt Nam cam kết các chương trình đào tạo đều tuân thủ và được kiểm định theo các tiêu chuẩn quốc tế áp dụng cho Swinburne University of Technology, Australia. Về tổng thể, trường đại học Swinburne được xếp thứ 372 Bảng xếp hạng các trường đại học trên toàn Thế giới QS2021. Cụ thể theo từng ngành:

  • Ngành Công nghệ thông tin đứng thứ 251 trên Bảng xếp hạng QS2021
  • Ngành Kinh doanh đứng thứ 351 trên Bảng xếp hạng QS2021
  • Ngành Truyền thông đa phương tiện đứng thứ 161 trên Bảng xếp hạng QS2021

Phương pháp đào tạo

  • Sinh viên sẽ được đào tạo với sự tham gia giảng dạy trực tiếp của các giảng viên đạt tiêu chuẩn đào tạo quốc tế của Swinburne University of Technology, Australia. Các giảng viên tại Swinburne Việt Nam đều có trình độ từ tiến sĩ trở lên và tốt nghiệp tại các đại học quốc tế có tên tuổi trên trên thế giới, có công trình nghiên cứu công bố quốc tế và kinh nghiệm thực tiễn.
  • Sinh viên sẽ được hướng dẫn các nội dung thực hành và liên kết các vấn đề thực tiễn bởi Mentor - chuyên gia trong ngành. Từ đó, sinh viên sẽ có cơ hội tiếp xúc và làm quen những mô hình kinh doanh mới cùng công nghệ tiên tiến nhất.
  • Ngoài việc học trên giảng đường, sinh viên sẽ được áp dụng kiến thức vào thực tế thông qua các dự án liên quan. Với việc học qua trải nghiệm, tính thực tiễn của các môn học cùng việc bắt kịp xu hướng trong thời kì công nghiệp 4.0 sẽ được đảm bảo.
  • Sinh viên sẽ được cấp account từ Swinburne Australia, sử dụng hệ thống tài liệu học và nền tảng học tập Canvas đồng nhất với hệ thống tại Swinburne Úc. Hệ thống bao gồm: các bài giảng, tài liệu tham khảo, thư viện điện tử… giúp cho sinh viên có cảm giác như đang học tập tại Úc.

Để biết rõ hơn về chương trình học, vui lòng liên hệ với Ban Tư vấn đào tạo qua hotline 19006412 hoặc 0939 403 555.

Để đăng kí tìm hiểu về thông tin tuyển sinh cũng như đăng kí nộp hồ sơ xét tuyển, vui lòng truy cập:

Swinburne Vietnam - University of Champions

VTV1 - Du học tại chỗ là gì? - Swinburne Vietnam

 

TÌM KHÓA HỌC

Công nghệ thông tin trực tuyến

Giới thiệu chung Công nghệ đã và đang có những ảnh hưởng sâu sắc đến hầu hết các khía cạnh…

Chương trình Công dân toàn cầu

  Giới thiệu chung Bước vào kỷ nguyên Cách mạng Công nghệ 4.0, chúng ta đang sống trong một thế…

Ngành Công nghệ thông tin

Ngành Công Nghệ Thông Tin Công nghệ thông tin (Information Technology - IT) là ngành đang có những bước phát…

Ngành Kinh doanh

  Giới thiệu chung Trong thời đại công nghệ 4.0, việc hiểu rõ và vận dụng được các mô hình…

Ngành Truyền thông Đa phương tiện

Giới thiệu chung Chúng ta đang sống trong một thế giới mà mọi thứ được kết nối với nhau hơn…

Swinburne Pathway

Swinburne Pathway to Global Universities (Swinburne Pathway) là chương trình giúp nâng cao năng lực tiếng Anh và các kỹ…

Video