Swinburne > Chương trình Đào tạo

Chương trình Đào tạo

Năm 2020, Swinburne Việt Nam cung cấp chương trình học và đào tạo về 3 ngành chính, bao gồm:

  • Cử nhân ngành Công nghệ Thông tin với chuyên ngành: Phát triển Phần mềm và Quản trị Hệ thống;
  • Cử nhân ngành Kinh doanh với chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh, Kinh doanh Quốc  tế và Marketing (Digital Marketing);
  • Cử nhân ngành Truyền thông Đa phương tiện với chuyên ngành: Social Media và Quảng cáo.

Nhằm cung cấp chất lượng đào tạo khai sáng (delight) cả về kiến thức và các kỹ năng toàn cầu cho sinh viên, Swinburne Việt Nam xây dựng mục tiêu đào tạo theo tiêu chuẩn 4D ( D - Delighting) cho từng môn học:

  • D1: Có sự tham gia giảng dạy trực tiếp của các giảng viên từ Australia kết hợp với giảng viên tại Việt Nam. Các giảng viên đều có trình độ tiến sỹ trở lên và tốt nghiêp từ các đai học quốc tế theo tiêu chuẩn đào tạo của Swinburne.
  • D2: Có sự giam gia của các chuyên gia trong ngành (industry mentor) hướng dẫn các nội dung thực hành và liên kết các vấn đề thực tiễn, giúp sinh viên chạm vào các công nghệ mới, mô hình kinh doanh mới. Giảng viên chuyên gia (Expert mentor) là những người lãnh đạo, chuyên gia trong ngành có kinh nghiệm thực tiễn sâu sắc.
  • D3: Có sự tham gia triển khai các dự án thực tế dựa trên cơ sở kiến thức và kỹ năng được đào tạo trong từng môn học nhằm đảm bảo tính thực hành và bắt kịp các xu hướng thời đại, đặc biệt là các ứng dụng công nghệ mới 4.0.
  • D4: Hệ thống tài liệu học tập đồng nhất với hệ thống của Swinburne Australia: hệ thống bài giảng, bài tập tham khảo, thư viện trên Online và Mobile giúp sinh viên cảm giác học tập không khác học tại Australia và học mọi nơi, mọi lúc.

Hãy cùng Swinburne Việt Nam tìm hiểu những chương trình học phù hợp với nguyện vọng và định hướng cho lộ trình nghề nghiệp tương lai của bạn nhé!

 

 

 

 

TÌM KHÓA HỌC

Công dân toàn cầu

Chương trình Công dân toàn cầu được tổ chức bởi Headstart tạo ra môi trường học tiếng Anh mang tên…

Công nghệ thông tin

Ngành Công nghệ Thông tin (CNTT) là ngành thế mạnh nhất của Swinburne Việt Nam. Mục đích của chương trình…

Kinh doanh

Chương trình học ngành Kinh doanh - Chú trọng sáng tạo, khởi nghiệp và ứng dụng công nghệ. Đăng ký…

Truyền thông Đa phương tiện

  Khóa học Cử nhân chuyên ngành Truyền thông đa phương tiện và Thiết kế số được chuẩn bị cho…

Video


Change makers’ Talks 4: Cơ hội nào cho việc làm toàn cầu trong ngành Công nghệ thông tin và Viễn thông

Công nghệ thông tin và Viễn thông đang là những lĩnh vực được cả thế giới chú trọng làm mũi nhọn ngành kinh tế. Tuy nhiên bạn đã biết những điều cần chuẩn bị để làm việc tại bất kỳ…

GAP year lợi ích và thời điểm?

“Gap year” hay dừng học tại trường một năm đang là lựa chọn được nhiều bạn trẻ quan tâm. Để tìm hiểu thêm về lợi ích và những rủi ro liên quan, chúng tôi có trao đổi với Tiến sỹ…