Chương trình đào tạo ngành quản trị kinh doanh tại Swinburne

Bạn đang muốn tìm hiểu về chương trình đào tạo quản trị kinh doanh đúng không? Chào mừng bạn đến với Swinburne! Hãy cùng tìm hiểu về chương trình học ngành quản trị kinh doanh tại môi trường quốc tế đào tạo công dân toàn cầu như thế nào nhé!

Tổng quan về nội dung đào tạo ngành quản trị kinh doanh

Ngành quản trị kinh doanh là một trong những ngành có sức thu hút sinh viên top đầu tại Swinburne Việt Nam. Sinh viên theo học tại Swinburne sẽ được theo học với chương trình lấy trải nghiệm làm trọng tâm. Từ kiến thức cơ bản học trên trường lớp, sinh viên sẽ được tham gia vào các buổi trải nghiệm thực tế, các dự án để có thể cọ xát với thị trường việc làm.

Đặc biệt, môi trường học tại Swinburne Việt Nam là môi trường công nghệ cao. Sinh viên của trường luôn được học tập với những thiết bị hiện đại tương xứng với trường liên kết quốc tế trong thời đại công nghệ 4.0.

tổng quan về chương trình học ngành quản trị kinh doanh

Các môn học đào tạo ngành quản trị kinh doanh tại Swinburne

Ngành quản trị kinh doanh tại Swinburne được đào tạo trong vòng 3 năm với tổng 24 môn học. 

các môn học nằm trong chương trình học ngành quản trị kinh doanh

Sinh viên đầu tiên sẽ có 8 môn học cơ bản

8 môn học này giúp cho sinh viên biết được những nguyên tắc cơ bản trong ngành quản trị kinh doanh. Biết được hệ thống kinh doanh gồm những gì, cách đưa ra giải pháp từ những báo cáo tài liệu,…

Với 8 môn học tiếp theo là 8 môn học chuyên ngành khi bạn theo học tại Swinburne

Học vào chuyên ngành, kiến thức mà sinh viên nhận được sẽ sâu sắc hơn, cụ thể hơn và tính ứng dụng càng cao hơn nữa. Ngoài việc được học sâu, học kỹ thì sinh viên của Swinburne còn được trải nghiệm, được thực hành thông qua các buổi tổ chức, những buổi sự kiện được mở ra dành riêng cho sinh viên ngành quản trị kinh doanh.

8 môn cuối cùng trong tổng số 24 môn học là những môn học tự lựa chọn

Để bổ trợ cho kiến thức ngành quản trị kinh doanh hoặc bổ trợ cho kĩ năng của sinh viên Swinburne đã đưa ra bộ 8 môn học lựa chọn . Những môn học này giúp cho sinh viên được củng cố nền tảng cho vững chắc và nâng cao nền kiến thức. Học sâu hơn, học rộng hơn và bao quát được những vấn đề xung quanh của ngành, đó chính là tác dụng của 8 môn học lựa chọn này.

Tiêu chuẩn đầu ra

Sau khi kết thúc hành trình học tập tại Swinburne Việt Nam, bạn sẽ đạt được các kỹ năng:

tiêu chuẩn đầu ra của chương trình đào tạo quản trị kinh doanh

  • Đi từ lý thuyết áp dụng vào thực tiễn cuộc sống, công việc thực tế là kỹ năng đầu tiên mà sinh viên của Swinburne cần đạt được để có thể ứng tuyển vào các cơ quan, công ty,…
  • Sau khi hoàn thành chương trình học, yêu cầu sinh viên phải có được cho mình kĩ năng phân tích vấn đề, đưa ra được các giải pháp cho những yêu cầu của khách hàng. Đưa ra được lời khuyên và lựa chọn cho khách hàng, cho chính cơ quan làm việc của bạn về những vấn đề đang gặp khó khăn.
  • Sự sáng tạo trong công việc là một yếu tố mà ở đâu cũng cần có, ngành nào cũng cần đến. Để đạt tiêu chuẩn đầu ra của Swinburne Việt Nam, sinh viên của trường sẽ được rèn luyện kĩ năng sáng tạo này ngay trong quá trình học tập.
  • Sinh viên cần có kỹ năng truyền đạt, lập luận và thực hiện các chiến lược truyền thông đúng đối tượng để có thể thuận lợi trong công việc. Khi bạn truyền đạt thông tin một cách dễ hiểu và đầy đủ thì công việc cũng trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.
  • Giao tiếp bằng ngoại ngữ là một kỹ năng mà không sinh viên nào tại Swinburne Việt Nam không đạt được. Bởi chương trình giảng dạy và học tập tại Swinburne sử dụng toàn bộ bằng tiếng Anh.
  • Ngoài ra, sinh viên khi ra trường cần có kỹ năng cộng tác, hòa nhập, làm việc nhóm để khi đi làm có thể phối hợp với đồng nghiệp, với đối tác để thực hiện công việc.

Kết nối doanh nghiệp và cư hội nghề nghiệp

Để giúp sinh viên đạt được những tiêu chuẩn đầu ra như đã nêu ở trên, Swinburne Việt Nam luôn chú trọng vào việc thực hành và trải nghiệm cho sinh viên của mình.

  • Các buổi học thực hành hay những chương trình trải nghiệm việc làm được Swinburne mở ra giúp cho sinh viên có được những trải nghiệm thực tế nhất, xác thực nhất.
  • Là sinh viên của Swinburne Việt Nam, bạn sẽ được đào tạo kỹ càng từ kiến thức tới kỹ năng nên việc hòa nhập của sinh viên Swinburne Việt Nam rất dễ dàng. Không chỉ như vậy, cơ hội làm việc luôn cao bởi Swinburne Việt Nam là một trường liên kết quốc tế dưới sự hợp tác của Swinburne Úc và Đại học FPT. Sinh viên sau khi ra trường sẽ là một công dân toàn cầu. Bạn có thể đi làm ở bất cứ đâu trên thế giới với bằng cấp của Swinburne.

Đăng ký theo học ngành quản trị kinh doanh tại Swinbune ngay!

Đăng kí xét tuyển

Tham gia Cộng đòng sinh viên SWINBURNE tương lai tại đây!

Tổng kết

Và trên đây là chương trình đào tạo quản trị kinh doanh tại Swinburne. Nếu bạn còn thắc mắc gì về chương trình đào tạo hay những vấn đề liên quan khác thì đừng ngần ngại liên hệ với Swinburne nhé! Swinburne Việt Nam xin hẹn gặp bạn tại những buổi học trực tiếp!