End-of-Semester Award Ceremony

Banner.event .cr

? Lễ tôn vinh là sự kiện được tổ chức nhằm khen thưởng, khích lệ các sinh viên, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong học tập cũng như hoạt động phong trào của Swinburne Việt Nam học kỳ vừa qua.

? Đây là dịp để khen thưởng những thành tích xuất sắc mà các em đã đạt được xuyên suốt học kỳ. Trong 4 tháng vừa qua, các em đã dần trưởng thành hơn, biết cố gắng đạt nhiều thành tích cao trong học tập và hết mình với các hoạt động ngoại khoá của trường.

? Để thúc đẩy tinh thần rèn luyện, phát triển bản thân của sinh viên trước thềm học kỳ mới, đồng thời tạo động lực để các CLB của trường được tổ chức và hoạt động sôi nổi hơn trong năm 2021.

? Lễ tôn vinh sắp tới hứa hẹn sẽ là một chương trình mang lại nhiều dấu ấn với mỗi một sinh viên, là nguồn động lực để các em phấn đấu trở thành Công dân toàn câu – luôn cởi mở với những điều mới và tìm tòi học hỏi để phát triển bản thân.

? Đừng quên đón xem lễ tôn vinh sẽ được livestream trực tiếp trên fanpage Swinburne Vietnam vào:
? Thời gian: Từ 20h30
? Thứ 5 ngày 10/06/2021