Học phí chương trình đào tạo quốc tế uy tín tại Việt Nam

Chương trình đại học quốc tế là lựa chọn của rất nhiều học sinh, sinh viên tại Việt Nam. Bởi không chỉ có chương trình giáo dục chuẩn quốc tế, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao mà còn nổi bật với chứng nhận hàng đầu từ các tổ chức kiểm định giáo dục uy tín thế giới. Tuy nhiên, khá nhiều phụ huynh vẫn còn thắc mắc học phí các chương trình quốc tế bao nhiêu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu mức học phí của trường quốc tế qua bài viết dưới đây nhé.

Trường Đại học RMIT

Đại học RMIT là một trong những ngôi trường nổi tiếng tại Việt Nam. RMIT thu hút được nhiều sự quan tâm vì chất lượng đào tạo và có mức học phí thuộc dạng “đắt đỏ” trong cả nước. Học phí tại trường RMIT được thanh toán theo từng kỳ học và dựa trên số môn học mà sinh viên học trong từng học kỳ. Học phí RMIT được thống kê như sau:

học phí trường quốc tế

Swinburne Việt Nam

Học phí của chương trình bao gồm học phí học chương trình Công dân toàn cầu và học phí học Chuyên ngành gồm:

Mức học phí của chương trình Công dân toàn cầu là 14 triệu VNĐ/mức độ (tương đương 600USD/ mức độ). Tối đa là 6 mức độ trong vòng 1 năm, thí sinh sẽ được phỏng vấn để tư vấn mức độ học phù hợp nhất. Đây là chương trình đào tạo nền tảng để trở thành công dân toàn cầu.

Học phí của chương trình chuyên ngành tại Swinburne là 466,6 triệu VNĐ toàn khóa học (tương đương 20.000 USD/một khóa học) 3 năm. Sinh viên có cơ hội giành được học bổng cho toàn khóa học trong các chương trình thi tuyển và xét tuyển vào học tại Swinburne Việt Nam.

Học phí trường quốc tế

Swinburne Vietnam Alliance Program là Chương trình Liên kết đào tạo giữa Swinburne University of Technology (Melbourne, Australia) và Đại học FPT.

Swinburne University of Technology là trường đại học danh tiếng xếp vị trí thứ 285, lọt top 1% các trường đại học hàng đầu trên thế giới (QS Ranking 2024), có bề dày lịch sử hơn 100 năm kể từ khi thành lập. Đối với Việt Nam, Swinburne University of Technology được biết đến trong hơn 20 năm với vai trò là nhà tài trợ cho những nhà vô địch cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia với các cơ hội học tập tại Australia.

Đại học FPT cũng là một trong số các đại học nổi tiếng tại Việt Nam đã đạt được với nhiều chứng nhận quốc tế như QS Stars 3 sao (2012), ACBSP cho ngành Kinh doanh (2019). Đại học FPT hiện có trụ sở chính tại Hà Nội và phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ và Quy Nhơn.

học phí trường quốc tế

Hiện nay, sinh viên học tập tại Swinburne Việt Nam học cùng một chương trình, đánh giá theo cùng một tiêu chuẩn như toàn thể sinh viên đang học tại Swinburne University of Technology, Australia. Chương trình đào tạo gồm 3 ngành chính:

Ngành Công nghệ thông tin (Computer Science) với các chuyên ngành:

Ngành Kinh doanh (Business) với các chuyên ngành:

Ngành Truyền thông đa phương tiện (Media and Communication) với các chuyên ngành:

Toàn bộ nội dung, tài liệu và quy trình đào tạo đều được chuyển giao trực tiếp từ Swinburne University of Technology (Melbourne, Australia). Đội ngũ giảng viên, chuyên gia tham gia quá trình đào tạo, tư vấn cho sinh viên đều đạt các yêu cầu tiêu chuẩn quốc tế của Swinburne University of Technology. Bằng đại học của sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bởi Swinburne University of Technology, và có hình thức như bằng được cấp cho sinh viên học tập tại Australia.

DKXT 5

Trường Đại học Anh quốc (BUV)

Trường Đại học Anh quốc Việt Nam (BUV) là trường giáo dục đẳng cấp quốc tế dành cho sinh viên Việt Nam. Do đó, học phí của trường luôn là vấn đề được các bậc phụ huynh quan tâm và mong muốn cho con của mình theo học. Vậy học phí trường quốc tế Anh quốc BUV có đắt không? Dưới đây là thông tin chi tiết về mức phí theo học theo các ngành học tại BUV.

Chương trình Cử nhân

Khối ngành Quản trị và Kinh doanh

 • Chương trình cử nhân do Đại học London cấp bằng: 273,363,000 VND/ năm
 • Chương trình cử nhân do Đại học Anh quốc Việt Nam cấp bằng kép: 65,040,000 VND/ toàn chương trình
 • Chương trình Đại học Staffordshire: 26,057,000 VND/ năm

Khối ngành Khoa học, Máy tính và Công nghệ – Chương trình Đại học Staffordshire: 26,057,000 VND/ năm

Khối ngành Thiết kế Sáng tạo – Chương trình Đại học Staffordshire: 26,057,000 VND/ năm

Khối ngành Du lịch và Khách sạn

 • Chương trình cử nhân do Đại học Anh quốc Việt Nam cấp bằng: 16,260,000 VND/ năm
 • Chương trình Đại học Staffordshire: 26,057,000 VND/ năm

Chương trình Dự bị Đại học

 • Chương trình cử nhân do Đại học Anh quốc Việt Nam cấp bằng: 16,260,000 VND/ năm
 • Chương trình Đại học Staffordshire: 26,057,000 VND/ năm

Chương trình Tiếng anh dự bị Đại học: 26,339,000 VNĐ – 27.139.000 VNĐ

học phí các trường quốc tế

Đại học VinUni

Đại học VinUni là một trong những trường đại học có mức học phí cao nhất nước. VinUni là trường đại học tư thục, do tập đoàn Vingroup thành lập. Mức học phí chương trình cử nhân tại VinUniversity lên đến gần 1 tỷ đồng/ năm.

học phí trường quốc tế

 • Chương trình Cử nhân: 815.850.000 VND ~ 35.000 USD
 • Chương trình Cử nhân Điều dưỡng: 349.650.000 VND ~ 15.000 USD
 • Chương trình cao học: 932.400.000 VND ~ 40.000 USD/năm.
 • Chi phí sinh hoạt dự kiến – Năm đầu tiên khi sinh viên ở ký túc xá: 56.000.000 VND ~ 2.400 USD

Trường Đại học FPT

Đại học FPT nổi tiếng cả nước về chất lượng đào tạo ngành Công nghệ thông tin và là một trong 10 ngôi trường có chỉ số hài lòng sinh viên SSI cao nhất Việt Nam. Học phí trường FPT cũng là mối quan tâm của nhiều sĩ tử hiện nay.

Chương trình đào tạo chính của Đại học FPT có mức học phí cụ thể như sau:

 • Học phí chuyên ngành là 27.300.000 đồng/học kỳ, nộp vào đầu mỗi học kỳ.
 •  Thời lượng học mỗi kỳ là 04 tháng.
 • Số học kỳ là 09 học kỳ bao gồm cả giai đoạn thực tập tại các tổ chức, doanh nghiệp.

Học phí của chương trình tiếng Anh như sau:

 • Học phí 11.300.000 đồng/mức.
 • Thời lượng học mỗi mức là 02 tháng.
 • Số mức học tối đa là 06 mức.

hoc phi truong quoc te6 1

Greenwich Việt Nam

Greenwich Việt Nam được hình thành trên cơ sở liên kết giữa Đại học Greenwich (Vương quốc Anh) và Tổ chức giáo dục FPT. Greenwich tự hào là một trong những trường đại học nhiều sinh viên quốc tế mong muốn theo học nhất. Vậy học phí Greenwich bao nhiêu đang được nhiều độc giả quan tâm.

Học phí Greenwich toàn khóa dự kiến vào khoảng hơn 300.000.000 VND. Tham khảo bảng học phí gồm 9 học kỳ dưới đây.

học phí trường quốc tế

Bài viết trên chúng tôi đã cập nhật mức học phí của các trường quốc tế tại Việt Nam. Có thể thấy học phí các chương trình quốc tế khá đắt đỏ nhưng môi trường học tập và cơ hội phát triển cho sinh viên vô cùng rộng mở. Nếu bạn không đủ chi phí để theo học tại các trường quốc tế thì có thể giành những suất học bổng do trường tổ chức để theo đuổi ước mơ của mình. Chúc các bạn thành công với con đường mà mình đã lựa chọn.