Swinburne > Life > Các hoạt động và sự kiện

Các hoạt động và sự kiện

Đắm chìm trong vô số các sự kiện và hoạt động văn hóa xã hội, được tổ chức quanh năm tại Swinburne Việt Nam. Tham gia với tiệc nướng miễn phí, buổi hòa nhạc vào giờ ăn trưa, và các bữa tiệc.

 

Ngoài ra còn có các sự kiện được tổ chức dành riêng cho sinh viên quốc tế, để giúp bạn khám phá Hà Nội xinh đẹp và kết nối trong khuôn viên trường.

Thể thao và giải trí

Có rất nhiều cơ hội để tham gia vào các câu lạc bộ thể thao và các hoạt động thể dục tại Swinburne. Tất cả các sinh viên đủ điều kiện tham gia.

Không gian học tập truyền cảm hứng

Tòa nhà ở đường Dương Khuê, Hà Nội có khu vực học tập của sinh viên, một phòng trò chơi, và việc làm cho sinh viên và các dịch vụ y tế. Đó là một nơi tuyệt vời để bắt kịp việc học của bạn hoặc gặp gỡ bạn bè giữa các lớp.

Ngoài ra còn có các phòng thí nghiệm hiện đại và cơ sở vật chất tại Tầng 7, tòa nhà Swinburne Việt Nam cho phép sinh viên hợp tác và học tập trong một không gian thân thiện với môi trường.

Thư viện, phòng thí nghiệm và wi-fi

Sinh viên Swinburne Việt Nam có quyền truy cập vào một bộ sưu tập lớn các tài nguyên tư liệu tại bất kỳ thư viện nào trong khuôn viên trường của chúng tôi. Bạn cũng có thể sử dụng nhiều phòng thí nghiệm máy tính của chúng tôi để hỗ trợ bạn hoàn thành nhiệm vụ hoặc truy cập wi-fi quanh khuôn viên trường.