Swinburne > About > Cơ cấu tổ chức

Cơ cấu tổ chức

Hội đồng quản lý

GS. Pascale Quester – Phó Hiệu trưởng và Chủ tịch ĐH Công nghệ Swinburne

Giáo sư Pascale Quester bắt đầu đảm nhận vị trí này từ tháng 08 năm 2020. Trước khi gia nhập Swinburne, bà là Phó Hiệu trưởng kiêm Hiệu trưởng (Học thuật) tại Đại học Adelaide, Australia và nhiều vai trò khác. Giáo sư Quester là một nhà nghiên cứu năng nổ và có uy tín. Bà có bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh tại Pháp, Thạc sĩ Marketing từ Đại học Bang Ohio, Hoa Kỳ và bằng Tiến sĩ từ Đại học Massey, New Zealand.

TS. Nguyễn Khắc Thành – Hiệu trưởng trường ĐH FPT

Ông gia nhập phần mềm tại FPT năm 1991, và tham gia thiết lập, vận hành Hệ thống đào tạo lập trình viên quốc tế FPT-Aptech năm 1999. Ông là Phó chủ tịch của Đại học FPT từ năm 2006 đến 2014. Từ năm 2014 đến nay, ông được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám đốc FPT và Trưởng phòng Đào tạo FPT. Vào ngày 2 tháng 12 năm 2016, TS. Nguyễn Khắc Thành được phê chuẩn làm Hiệu trưởng Đại học FPT theo yêu cầu của Hội đồng quản trị của FPT và Đại học FPT. Tiến sĩ Nguyễn Khắc Thành từng là cựu sinh viên toán tại Đại học Hà Nội, tốt nghiệp đại học và nhận bằng tiến sĩ toán học năm 1990 tại Đại học Lomonoxop (Nga).

Ban Giám đốc

TS. Andrew J Smith – Phó Hiệu trưởng, ĐH Công nghệ Swinburne  (Kết nối Cộng đồng và Toàn cầu)

Tiến sĩ Andrew J Smith đảm nhận vị trí Phó hiệu trưởng (Kết nối Cộng đồng và Toàn cầu) năm 2020. Ông chịu trách nhiệm về các quan hệ đối tác giáo dục quốc tế của Swinburne, bao gồm giáo dục xuyên quốc gia và di động toàn cầu. Trong vai trò này, ông tập trung vào phát triển quan hệ đối tác mới cũng như mở rộng và tăng cường mối quan hệ với các đối tác đại học chất lượng cao. Ông có bằng cử nhân danh dự và tiến sĩ của trường Đại học Melbourne, Australia.

TS. Hoàng Việt Hà –  Giám đốc Điều hành Swinburne Việt Nam

Tiến sĩ Hoàng Việt Hà tốt nghiệp Tiến sĩ Quản lý tại Trường Quản lý Macquarie (MGSM), Sydney, Úc. Ông gia nhập Tập đoàn bảo hiểm Bảo Việt với tư cách là Giám đốc điều hành (2000-2014) và sau đó làm việc cho Tập đoàn FPT từ năm 2014 với tư cách là Giám đốc điều hành (2014-2017). Từ năm 2017, ông đã gia nhập FPT Education với tư cách là Phó chủ tịch (Quốc tế) và điều hành hoàn toàn với tư cách là Giám đốc điều hành của Swinburne Việt Nam. Quan tâm nghiên cứu của Tiến sĩ Hoàng Việt Hà là về Quản lý và Vận hành; ông cũng làm việc như một cố vấn công nghiệp cho sinh viên và giám đốc điều hành. Tiến sĩ Hoàng Việt Hà có nhiều kinh nghiệm quan trọng từ cả học thuật và công nghiệp.

TS. Bill Damachis – Dean, Transnational Education, ĐH Công nghệ Swinburne

Tiến sĩ Bill Damachis gia nhập ĐH Công nghệ Swinburne từ năm 2017 với nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực giáo dục xuyên quốc gia; thành lập cơ sở mới; lập kế hoạch chiến lược; phát triển năng lực nghiên cứu và uy tín cho các cơ sở giáo dục đại học; đảm bảo chất lượng; quản lý dự án; giáo dục điều hành tập trung vào các chương trình tùy chỉnh bao gồm thiết kế chương trình giảng dạy liên ngành; chịu trách nhiệm giám sát thực hiện các hoạt động đào tạo của các quan hệ đối tác giáo dục chiến lược mới của Đại học cùng mạng lưới liên quan và kinh nghiệm làm việc trong nhiều nước bao gồm: Trung Quốc (bao gồm Hồng Kông), Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Việt Nam.

Bà Li Sim Mueller-Loh – Academic Operations Manager, ĐH Công nghệ Swinburne

Bà Li Sim Mueller-Loh chịu trách nhiệm giám sát thực hiện các hoạt động đào tạo của các quan hệ đối tác giáo dục chiến lược mới của Đại học. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý giáo dục, Li Sim là một chuyên gia giáo dục quốc tế đã lãnh đạo và quản lý nhiều khía cạnh của giáo dục bao gồm  các hoạt động quản lý giáo dục và đào tạo, quản lý đánh giá và theo dõi tiến độ các chương trình đào tạo, phân phối học thuật, quan hệ quốc tế, dịch vụ sinh viên, tuân thủ, nghiên cứu thị trường, học bổng.

TS. Trương Công Duẩn – Giám đốc Đào tạo, Swinburne Việt Nam, Campus Hà Nội

Tiến sĩ Trương Công Duẩn là Giám đốc Đào tạo của Swinburne Việt Nam, học xá Hà Nội. Trước khi gia nhập Swinburne Việt Nam vào năm 2019, Tiến sĩ Duẩn đã lãnh đạo Phòng Phát triển Chương trình Giáo dục Đại học của Đại học FPT. Ông có bằng Tiến sĩ Vật lý tại Đại học Osaka năm 2008.

TS. Marisha McAuliffe – StudentHQ, Swinburne Việt Nam

Tiến sĩ Marisha McAuliffe trước khi gia nhập Swinburne Việt Nam, bà từng là Giám đốc học thuật của NSHM Higher EducationWest Bengal, India; Trưởng khoa và Giám đốc Kế hoạch chiến lược và Truyền thông của The Royal School of Design, India; và Trưởng khoa kiêm Phó Chủ tịch Hội đồng Học thuật & Hội đồng Quản trị của Viện Kinh doanh và Công nghệ Quốc gia, Brisbane, Australia. Bà có bằng tiến sĩ Trường đại học Công nghệ Queensland, Australia và bằng thạc sĩ Giáo dục Trường đại học Melbourne, Australia.

ThS. Nguyễn Duy Trường – Giám đốc Đào tạo, Swinburne Việt Nam, Campus TP. Hồ Chí Minh

Thạc sĩ Nguyễn Duy Trường là Giám đốc Đào tạo của Swinburne Việt Nam, học xá TP. Hồ Chí Minh. Trước khi gia nhập Swinburne Việt Nam, ông đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kinh tế và Quản trị. Ông có hai bằng thạc sĩ Kinh tế và Quản trị kinh doanh (MBA).

Hội đồng học thuật

PGS. James Roffee – Associate Dean, Faculty of Business and Law

Tiến sĩ James Roffee là Phó Giáo sư Luật, và Phó trưởng khoa Quốc tế khoa Kinh doanh và Luật tại trường ĐH Kỹ thuật Swinburne (Australia). Ông hiện chịu trách nhiệm cho các dự án quốc tế của khoa Kinh doanh và Luật, bao gồm các chiến lược và hoạt động trong việc cung cấp giáo dục xuyên quốc gia cho bậc Đại học và sau Đại học,  sinh viên trao đổi, và các chương trình được thiết kế dành riêng cho các đối tác doanh nghiệp.

GS. Prasuna Reddy – Associate Dean, Faculty of Science, Engineering and Technology

Giáo sư Prasuna Reddy chịu trách nhiệm đảm bảo Khoa Khoa học, Kỹ thuật và Công nghệ nói riêng và Trường Swinburne nói chung được định vị tốt trong các mối quan hệ quốc tế và hợp tác giáo dục lâu dài, bao gồm: hỗ trợ cung cấp chương trình giảng dạy và trải nghiệm cho sinh viên quốc tế; tăng cường các chương trình nghiên cứu và các chương trình sau đại học thông qua hợp tác quốc tế có mục tiêu; xây dựngcác chương trình hỡ trợ hòa nhập văn hóa tổ chức và giữ gìn sự đa dạng văn hóa.
Bà Prasuna có kinh nghiệm dày dạn về lãnh đạo, điều hành trong cả môi trường tổ chức học thuật và y tế. Các vị trí điều hành của bà đã bao gồm Giám đốc Trung tâm Sức khỏe Tâm thần Nông thôn & Từ xa, Giáo sư Nghiên cứu và Đổi mới Dịch vụ Sức khỏe Tâm thần tại Khoa Y tế và Đại học Newcastle; Giám đốc Nghiên cứu Thực hiện Dịch vụ Y tế tại Trung tâm Sức khỏe Dân số Đại học Deakin; Giáo sư lâm sàng và Nhà cung cấp Đạo đức, Luật và Thực hành Chuyên nghiệp tại Trường Y Deakin; và Giáo sư và Giám đốc Nghiên cứu, Trường Đại học Y khoa và Sức khỏe Cộng đồng Flinder. Giáo sư Reddy có một nền tảng rộng lớn về giảng dạy, nghiên cứu và thực hành tâm lý học y tế công cộng sau đại học, can thiệp sức khỏe hành vi, khoa học thực hiện và cải thiện, nghiên cứu dịch vụ y tế, chính sách và thực hành, nghiên cứu sức khỏe dân số và mô hình chăm sóc sức khỏe tổng hợp.

GS. Sivanes Phillipson – Associate Dean, Faculty of Health, Arts, and Design

Giáo sư Sivanes Phillipson dẫn đầu các chiến lược giáo dục xuyên quốc gia của Khoa Y tế, Nghệ thuật và Thiết kế. Với 20 năm hoạt động trong lĩnh vực Sau Đại học, Sivanes có nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức trong quan hệ đối tác và tuyển dụng quốc tế tại Úc, Hồng Kông và Malaysia.
Sivanes có bằng Tiến sĩ Giáo dục cùng với bằng cấp giảng dạy và bằng danh dự về luật và nghệ thuật. Mối quan tâm nghiên cứu và kinh nghiệm của cô tập trung vào các nghiên cứu gia đình, đặc biệt là sự tham gia của phụ huynh và kỳ vọng của trẻ em có hoàn cảnh văn hóa và ngôn ngữ khác nhau. Chuyên môn nghiên cứu của Bà Sivanes, bao gồm các phương pháp tổng hợp, tập trung vào các phương pháp định lượng và phân tích bao gồm mô hình hóa Rasch, phân tích tổng hợp và mô hình phương trình cấu trúc.