Swinburne > About > Cơ cấu tổ chức

Cơ cấu tổ chức

Hội đồng quản lý

GS. Duncan Bentley – Phó hiệu trưởng Thường trực, ĐH Công nghệ Swinburne (Lĩnh vực Học thuật)

Giáo sư Duncan Bentley được chỉ định là Thừa hành Phó Chủ tịch HĐ phụ trách Học thuật vào Tháng 11 năm 2016. Giáo sư phụ trách lên kế hoạch về chất lượng đào tạo chương trình Cử nhân và Sau Đại học.

Trước năm 2016, Giáo sư Bentley đảm nhiệm vị trí Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghệ Swinburne (Australia) về các chương trình Quốc tế. Với vai trò này, ông đã giám sát các dự án quốc tế và chiến lược liên kết toàn cầu, bao gồm hợp tác với các đối tác quốc tế, phát triển cộng đồng sinh viên quốc tế tại Melbourne và trên thế giới, đồng thời tận dụng những tiềm năng để tăng cường tác động kinh tế và xã hội của Swinburne.

Giáo sư Bentley đã giữ các vị trí điều hành cấp cao trong các trường đại học công lập và tư nhân trên khắp nước Úc trong gần 20 năm. Ông là một trong những học giả quốc tế hàng đầu về quyền lợi của người nộp thuế, thành viên của Học viên Luật và là thành viên danh dự của Viện hành nghề thuế Nam Phi. Giáo sư Bentley đóng vai trò tích cực trong các cơ quan chuyên môn và cộng đồng, và từng là giám đốc của một số công ty khởi nghiệp và phi lợi nhuận.

TS. Nguyễn Khắc Thành – Hiệu trưởng trường ĐH FPT

Ông gia nhập phần mềm tại FPT năm 1991, và tham gia thiết lập, vận hành Hệ thống đào tạo lập trình viên quốc tế FPT-Aptech năm 1999. Ông là Phó chủ tịch của Đại học FPT từ năm 2006 đến 2014. Từ năm 2014 đến nay, ông được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám đốc FPT và Trưởng phòng Đào tạo FPT. Vào ngày 2 tháng 12 năm 2016, TS. Nguyễn Khắc Thành được phê chuẩn làm Hiệu trưởng Đại học FPT theo yêu cầu của Hội đồng quản trị của FPT và Đại học FPT. Tiến sĩ Nguyễn Khắc Thành từng là cựu sinh viên toán tại Đại học Hà Nội, tốt nghiệp đại học và nhận bằng tiến sĩ toán học năm 1990 tại Đại học Lomonoxop (Nga).

Ban Giám đốc

GS. Monica Kennedy – Phó Hiệu trưởng, ĐH Công nghệ Swinburne  (Lĩnh vực Quốc tế)

Giáo sư Monica Kennedy gia nhập Swinburne với tư cách là Phó hiệu trưởng (Quốc tế) vào tháng 5 năm 2017. Bà chịu trách nhiệm về các quan hệ đối tác giáo dục quốc tế của Swinburne, bao gồm giáo dục xuyên quốc gia và di động toàn cầu. Trong vai trò này, Monica tập trung vào phát triển quan hệ đối tác mới cũng như mở rộng và tăng cường mối quan hệ với các đối tác đại học chất lượng cao.

Monica có bằng tiến sĩ về giáo dục và bằng thạc sĩ về lãnh đạo giáo dục. Chuyên môn của cô là quản lý quan hệ đối tác trong giáo dục đại học.

TS. Hoàng Việt Hà –  Giám đốc Điều hành Swinburne Việt Nam

Tiến sĩ Hoàng Việt Hà tốt nghiệp Tiến sĩ Quản lý tại Trường Quản lý Macquarie (MGSM), Sydney, Úc. Ông gia nhập Tập đoàn bảo hiểm Bảo Việt với tư cách là Giám đốc điều hành (2000-2014) và sau đó làm việc cho Tập đoàn FPT từ năm 2014 với tư cách là Giám đốc điều hành (2014-2017). Từ năm 2017, ông đã gia nhập FPT Education với tư cách là Phó chủ tịch (Quốc tế) và điều hành hoàn toàn với tư cách là Giám đốc điều hành của Swinburne Việt Nam. Quan tâm nghiên cứu của Tiến sĩ Hoàng là về Quản lý và Vận hành; ông cũng làm việc như một cố vấn công nghiệp cho sinh viên và giám đốc điều hành. Tiến sĩ Hoàng có nhiều kinh nghiệm quan trọng từ cả học thuật và công nghiệp.

Bà Carolyn Chong – Dean Educational Partnerships of Swinburne SUT

Bà Carolyn Chong chịu trách nhiệm thực hiện các quan hệ đối tác giáo dục chiến lược mới của Đại học. Carolyn là một chuyên gia giáo dục quốc tế với hai mươi lăm năm kinh nghiệm trong các trường học, giáo dục nghề nghiệp và giáo dục đại học. Bà đã lãnh đạo và quản lý nhiều khía cạnh của giáo dục quốc tế bao gồm quản lý giáo dục xuyên quốc gia và phân phối học thuật, quan hệ quốc tế, tiếp thị sinh viên quốc tế, tuyển dụng, tuyển sinh, dịch vụ sinh viên, tuân thủ, nghiên cứu thị trường, học bổng, di chuyển sinh viên, dự án phát triển quốc tế và con đường. Quan tâm sâu sắc của cô nằm ở sự phát triển quan hệ đối tác quốc tế cho các chương trình học tập và trao đổi của sinh viên và công việc của cô đã đưa cô đến ba mươi bốn quốc gia trên toàn cầu.

Bà có bằng cử nhân về kinh doanh và tâm lý học và bằng thạc sĩ về truyền thông từ Đại học Griffith.

TS. Trương Công Duẩn – Giám đốc Đào tạo, Swinburne Việt Nam

Tiến sĩ Trương Công Duẩn là Trưởng ban Đào tạo của Swinburne Việt Nam. Trước khi gia nhập Swinburne Việt Nam vào năm 2019, Tiến sĩ Duẩn đã lãnh đạo Phòng Phát triển Chương trình Giáo dục Đại học của Đại học FPT. Ông có bằng Tiến sĩ Vật lý tại Đại học Osaka năm 2008.

TS. Marisha McAuliffe – Giám đốc StudentHQ, Swinburne Việt Nam

Tiến sĩ Marisha McAuliffe là Giám đốc StudentHQ, Swinburne Việt Nam. Trước khi gia nhập Swinburne Việt Nam, bà từng là Giám đốc học thuật của NSHM Higher EducationWest Bengal, India; Trưởng khoa và Giám đốc Kế hoạch chiến lược và Truyền thông của The Royal School of Design, India; và Trưởng khoa kiêm Phó Chủ tịch Hội đồng Học thuật & Hội đồng Quản trị của Viện Kinh doanh và Công nghệ Quốc gia, Brisbane, Australia. Bà có bằng tiến sĩ Trường đại học Công nghệ Queensland, Australia và bằng thạc sĩ Giáo dục Trường đại học Melbourne, Australia.

Hội đồng học thuật

PGS. James Roffee – Associate Dean, Faculty of Business and Law

Tiến sĩ James Roffee là Phó Giáo sư Luật, và Phó trưởng khoa Quốc tế khoa Kinh doanh và Luật tại trường ĐH Kỹ thuật Swinburne (Australia). Ông hiện chịu trách nhiệm cho các dự án quốc tế của khoa Kinh doanh và Luật, bao gồm các chiến lược và hoạt động trong việc cung cấp giáo dục xuyên quốc gia cho bậc Đại học và sau Đại học,  sinh viên trao đổi, và các chương trình được thiết kế dành riêng cho các đối tác doanh nghiệp.

GS. Prasuna Reddy – Associate Dean, Faculty of Science, Engineering and Technology

Giáo sư Prasuna Reddy chịu trách nhiệm đảm bảo Khoa Khoa học, Kỹ thuật và Công nghệ nói riêng và Trường Swinburne nói chung được định vị tốt trong các mối quan hệ quốc tế và hợp tác giáo dục lâu dài, bao gồm: hỗ trợ cung cấp chương trình giảng dạy và trải nghiệm cho sinh viên quốc tế; tăng cường các chương trình nghiên cứu và các chương trình sau đại học thông qua hợp tác quốc tế có mục tiêu; xây dựngcác chương trình hỡ trợ hòa nhập văn hóa tổ chức và giữ gìn sự đa dạng văn hóa.
Bà Prasuna có kinh nghiệm dày dạn về lãnh đạo, điều hành trong cả môi trường tổ chức học thuật và y tế. Các vị trí điều hành của bà đã bao gồm Giám đốc Trung tâm Sức khỏe Tâm thần Nông thôn & Từ xa, Giáo sư Nghiên cứu và Đổi mới Dịch vụ Sức khỏe Tâm thần tại Khoa Y tế và Đại học Newcastle; Giám đốc Nghiên cứu Thực hiện Dịch vụ Y tế tại Trung tâm Sức khỏe Dân số Đại học Deakin; Giáo sư lâm sàng và Nhà cung cấp Đạo đức, Luật và Thực hành Chuyên nghiệp tại Trường Y Deakin; và Giáo sư và Giám đốc Nghiên cứu, Trường Đại học Y khoa và Sức khỏe Cộng đồng Flinder. Giáo sư Reddy có một nền tảng rộng lớn về giảng dạy, nghiên cứu và thực hành tâm lý học y tế công cộng sau đại học, can thiệp sức khỏe hành vi, khoa học thực hiện và cải thiện, nghiên cứu dịch vụ y tế, chính sách và thực hành, nghiên cứu sức khỏe dân số và mô hình chăm sóc sức khỏe tổng hợp.

GS. Sivanes Phillipson – Associate Dean, Faculty of Health, Arts, and Design

Giáo sư Sivanes Phillipson dẫn đầu các chiến lược giáo dục xuyên quốc gia của Khoa Y tế, Nghệ thuật và Thiết kế. Với 20 năm hoạt động trong lĩnh vực Sau Đại học, Sivanes có nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức trong quan hệ đối tác và tuyển dụng quốc tế tại Úc, Hồng Kông và Malaysia.
Sivanes có bằng Tiến sĩ Giáo dục cùng với bằng cấp giảng dạy và bằng danh dự về luật và nghệ thuật. Mối quan tâm nghiên cứu và kinh nghiệm của cô tập trung vào các nghiên cứu gia đình, đặc biệt là sự tham gia của phụ huynh và kỳ vọng của trẻ em có hoàn cảnh văn hóa và ngôn ngữ khác nhau. Chuyên môn nghiên cứu của Bà Sivanes, bao gồm các phương pháp tổng hợp, tập trung vào các phương pháp định lượng và phân tích bao gồm mô hình hóa Rasch, phân tích tổng hợp và mô hình phương trình cấu trúc.