2019 là một năm đánh dấu mốc quan trọng đối với Swinburne Việt Nam. Lần đầu tiên, chương trình hợp tác giữa Swinburne, Australia và đại học FPT, Việt Nam thành lập nên một chương trình du học tại chỗ, lấy bằng Swinburne, Australia ngay tại Việt Nam. Dưới đây, hãy cùng điểm lại 9 sự kiện đáng nhớ tại Swinburne Việt Nam trong năm vừa qua.

9 sự kiện nổi bật tại Swinburne Việt Nam trong năm 2019

2019 là một năm đánh dấu mốc quan trọng đối với Swinburne Việt Nam. Lần đầu tiên, chương trình hợp tác giữa Swinburne, Australia và đại học FPT, Việt Nam thành lập nên một chương trình du học tại chỗ, lấy bằng Swinburne, Australia ngay tại Việt Nam. Dưới đây, hãy cùng điểm lại 9 sự kiện đáng nhớ tại Swinburne Việt Nam trong năm vừa qua.

  1. Cuộc họp kick-off dự án liên kết FPT và Swinburne

Sau một thời gian dài chuẩn bị cho dự án, đầu năm 2019, Tiến sĩ Hoàng Việt Hà, Tiến sĩ Lê Trường Tùng, Tiến Sĩ Trương Gia Bình đại diện cho Đại học FPT gặp và chính thức đặt vấn đề mở chương trình học đại học Swinburne tại Việt Nam. Cuộc họp diễn ra rất suôn sẻ, cả hai bên đã tìm được tiếng nói chung trong việc đào tạo sinh viên. Thống nhất việc đào tạo gắn liền với thực tiễn, nâng cao quá trình trải nghiệm sinh viên để tạo ra một chương trình đào tạo chất lượng Australia ngay tại Việt Nam.

9 sự kiện Họp kick off

Các thành viên lãnh đạo trong buổi họp dự án Swinburne Việt Nam

2. Ký kết hợp tác Đại học Công nghệ Swinburne, Australia và Đại học FPT

Ngày 25/04/2019, dưới sự chứng kiến của Ông Bùi Thế Duy – Bộ trưởng Bộ Khoa học Công nghệ Việt Nam cùng các đại diện chính phủ Việt Nam và ông Martin Pakula – Bộ trưởng Bộ Lao Động và Thương mại bang Victoria, Đại diện hai trường Đại học FPT và Đại học Công nghệ Swinburne Việt Nam đã ký kết chính thức hợp tác chương trình đào tạo tại Việt Nam.

9 sự kiện 25.4

Bà Monica Kenedy và ông Hoàng Việt Hà ký kết hợp tác

3. Chính thức triển khai chương trình học Swinburne Việt Nam

Ngày 14/05, chương trình học tại Swinburne Việt Nam chính thức được triển khai với sự chứng kiến của các lãnh đạo cấp cao từ chính phủ hai nước, lãnh sự quán Australia tại Việt Nam. Cũng trong buổi này, Swinburne Việt Nam đã ký kết cung cấp nhân lực với FSoft – Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

9 sự kiện 14.5

Hình ảnh trong buổi ký kết ngày 14.5

4. Khai giảng năm học 2019

Ngày 04/09/2019, những sinh viên khóa đầu tiên của trường bắt đầu cuộc sống tại Swinburne Việt Nam bằng tuần lễ khai giảng với sự tham gia của Tham tán giáo dục Australia tại Việt Nam. Rất nhiều các hoạt động định hướng và kết nối đã diễn ra trong tuần lễ này.

9 sự kiện khai giảng

Buổi khai giảng ngày 4.9 tại Swinburne Việt Nam

5. Khánh thành Campus Swinburne Việt Nam

Ngày 1/10/2019, với sự tham gia của bà Linda Dessau – Thống đốc bang Victoria, Australia, Swinburne Việt Nam chính thức khánh thành cơ sở học tập của mình nhiều khu vực chức năng với các phòng học được đầu tư với trang thiết bị hiện đại.

9 sự kiện 1.10

Buổi lễ khánh thành trường với sự tham gia của thống đốc bang Victoria – Bà Linda Dessau

6. Bắt đầu chương trình học Little Australia, đào tạo công dân toàn cầu

Ngay khi chương trình khai giảng bắt đầu, sinh viên hòa nhịp vào cùng chương trình học Công dân toàn cầu với không gian Little Australia. Với phương pháp giảng dạy hiện đại, chương trình này sẽ đào tạo ra những công dân toàn cầu với tiếng Anh và những kỹ năng cần thiết trong tương lai.

9 sự kiện Global citizen

Học để trở thành công dân toàn cầu – Hình ảnh từ Little Australia

7. Thành lập hội sinh viên Swinburne Việt Nam

Ngày 30/09/2019, sau một thời gian dài bình chọn, hội sinh viên Swinburne Việt Nam được thành lập với chủ tịch là Mai Hoàng Long – Sinh viên ngành Công nghệ thông tin và Phó chủ tịch là Đặng Hoàng Quân – Sinh viên ngành Kinh doanh.

9 sự kiện Hội sinh viên

Buổi tranh cử chủ tịch hội sinh viên ngày 30.9.2019

8. Chính thức ra mắt Swinburne360/ Digital platform

Ngày 15/10/2019, nền tảng kỹ thuật số Swinburne 360 của trường chính thức được ra mắt với những tính năng giúp trải nghiệm của sinh viên ngày một tuyệt vời hơn.

9 sự kiện Swin360

Swinburne360 – Một sản phẩm Digital platform từ Swinburne Việt Nam

9. Ngành kinh doanh của Swinburne được chứng nhận kiểm định AACSB, Hoa Kỳ

Tháng 10/2019, ngành kinh doanh của Swinburne đã nhận được chứng chỉ AACSB danh giá của Hoa Kỳ. Đây là chứng chỉ được các nhà tuyển dụng trên thế giới đánh giá rất cao khi tuyển dụng các ứng viên của mình.

9 sự kiện AACSB

Ngành kinh doanh Đại học Công nghệ Swinburne đạt chứng chỉ AACSB danh giá

Rate this news

Trung ST

news

All roads lead to Rome: Tôi đã đứng phát biểu ở đại hội truyền thông lớn nhất Châu Âu

19 tuổi, lần đầu tiên tôi đặt chân đến nước Ý và trở thành tình nguyện viên tại International Journalism Festival 2023 - đại hội truyền thông thường niên lớn…

news

Five Hearts giành chiến thắng tại Chung kết Swin-Biz-Case Challenge

Vừa qua, vòng chung kết cuộc thi Swin-Biz-Case Challenge của ngành Kinh doanh đã khép lại với chiến thắng thuộc về đội Five Hearts.   Tham gia trong vai trò Ban…

news

TEDxSwinburne Vietnam: Những tiếng nói truyền cảm hứng

Vừa qua, chuỗi sự kiện truyền cảm TEDxSwinburne Việt Nam đã diễn ra tại Đà Nẵng thu hút sự quan tâm và tham dự của đông đảo khán giả.   Với…

news

Swinburne Việt Nam kết hợp cùng Rạng Đông mang đến sân chơi cho sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện

Vừa qua, Swinburne Việt Nam cùng công ty Rạng Đông đã phối hợp tổ chức cuộc thi Swin-Media x Rạng Đông, với chủ đề “Sáng tạo cùng RalliSmart - Giải…

news

Sinh viên Swinburne Việt Nam tham quan và học tập tại Đài Loan

Ngày 22 - 25/04 vừa qua, các bạn sinh viên Swinburne Việt Nam đã có chuyến tham quan học tập tới Đài Loan. Lịch trình của chuyến đi bao gồm…

news

Career Readiness Series: ICT Specials

Job market, especially the ICT (Information Communication Technology) market, as we see every day has become fast paced and highly competitive, therefore, having a thorough career preparation will give students…