Australia giữa lòng Hà Nội và vĩ mộng vươn ra thế giới

Giữa lòng Hà Nội chật chội, đông đúc, chúng ta tìm được một không gian đậm nét Australia tại Swinburne Việt Nam. Với thiết kế muốn mang lại cho sinh viên của mình một trải nghiệm như đang học tập tại Australia, Swinburne Việt Nam đã đưa cả cuộc sống du học sinh về với Campus của mình.

Australia giữa lòng Hà Nội

Ngay từ bên ngoài, Campus Swinburne Việt Nam đã mang nét đặc trưng khác biệt so với những trường đại học khác từ các tấm biển bảng đến thiết kế cảnh quan. Điểm mấu chốt quan trọng của các chương trình học hàng đầu trên thế giới vẫn luôn là việc khuyến khích sinh viên của mình tự học. Swinburne Việt Nam luôn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có thể dành nhiều thời gian cho việc tự học trên trường. Rất nhiều không gian cho sinh viên, innovation lab rộng, thư viện thoáng và rất nhiều ánh sáng tự nhiên, đặc biệt bạn không khó để bắt gặp những chiếc sofa dài êm ái, nó giúp cho sinh viên có sự thoải mái trong khi giải lao giữa giờ tự học. Thư viện được đầu tư với rất nhiều đầu sách trong và ngoài nước, đa dạng về thể loại để giúp sinh viên hình thành nên thói quen đọc sách tốt hơn.

Toàn bộ chương trình học tập của Swinburne Việt Nam và hệ thống quản lý sinh viên online được sử dụng từ Swinburne Australia. Ngay sau khi hoàn thành xong khóa học, các bạn sinh viên sẽ được cấp tấm bằng tương đương với tấm bằng khi đi du học tại Swinburne Australia.

Một điểm nhấn nữa không thể không nhắc tới tại Swinburne Việt Nam, đó là cầu thang đi bộ. Toàn bộ phần cầu thang đi bộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, với những hình ảnh thực tế của các bạn sinh viên trong quá trình học tập.

Cách đặt tên các phòng học của Swinburne Việt Nam cũng thật đặc biệt. Toàn bộ những phòng học chuyên môn đều được đặt tên theo những người nổi tiếng trên thế giới.

Với mong muốn giúp các bạn có được trải nghiệm của sinh viên quốc tế, trường đặc biệt đầu tư một bếp ăn tự quản cho sinh viên. Tại đây có đầy đủ những dụng cụ làm bếp như bếp nấu, nồi, chảo, bát, đũa, tủ lạnh, máy xay, lò vi sóng… để sinh viên có thể tự nấu đồ ăn ngay tại trường, vừa đảm bảo cho sức khỏe lại vừa tăng tính sinh tồn độc lập các em.

Vĩ mộng vương ra thế giới

Theo ông Hoàng Việt Hà – Giám đốc Swinburne Việt Nam “Với mong muốn đưa nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới tới gần hơn với thế hệ tương lai của Việt Nam, chúng tôi xây dựng lên Swinburne Việt Nam tạo nên cho sinh viên của mình những trải nghiệm mới và tiết kiệm được chi phí hết sức có thể. Tại đây, các em được học theo chương trình của Swinburne Australia, trải nghiệm được cuộc sống du học sinh ngay giữa Hà Nội với chi phí rất “Việt Nam”. Tôi tin tưởng, đây sẽ là nơi đào tạo ra những công dân toàn cầu, nguồn lao động chất lượng cao cho Việt Nam trong những năm tới.”

Swinburne vietnam

Swinburne Việt Nam muốn tạo ra một thế hệ nhân lực toàn cầu trong tương lai

Rất nhiều, rất nhiều những thứ đặc biệt khác tại ngôi trường này còn đang chờ các bạn khám phá. Hãy tới với Swinburne VIệt Nam và thăm quan một Australia giữa lòng Hà Nội nhé.

Rate this news

Australia giữa lòng Hà Nội và vĩ mộng vươn ra thế giới