Ngày định hướng thứ 3: Thế nào là chuyển đổi số?

Bắt đầu ngày thứ 3 của chuỗi sự kiện Khai giảng của Swinburne Việt Nam, đại diện từ Swinburne Australia chia sẻ, trao đổi với các Tân sinh viên cách thức đăng nhập và sử dụng hệ thống học tập của trường.

f7d94e50189cffc2a68d

s1.51 2 e1567754481823

Hệ thống Quản lý chương trình học của Swinburne Việt Nam giúp cho việc học của sinh viên dễ dàng hơn bằng cách cung cấp chi tiết các môn sẽ học trong một kỳ. Sinh viên sẽ nắm bắt được trọng tâm mỗi môn học, thời gian biểu cho từng môn, cũng như danh sách các tài liệu tham khảo.

Cơ sở vật chất Swinburne 9

Ngoài ra, trong hôm nay, các sinh viên cũng đã có 1 buổi workshop thú vị về Digital Transformation cùng với thầy Alex Stojcevski. Theo thầy Alex, Xu hướng chuyển đổi số không đơn giản chỉ là tăng số lượng like cho bài post instagram hay cách bạn sử dụng các trang mạng xã hội nhiều như thế nào, mà đây là một cuộc cải cách mang tính chiến lược và lâu dài của bất kỳ đơn vị, tổ chức nào.

ca96272176ed91b3c8fc

cb7923eb72279579cc36

Với thầy Alex, việc học tại Swinburne nói chung và Swinburne Việt Nam nói riêng sẽ cần nhiều nỗ lực từ sinh viên. Nhưng đổi lại, sinh viên hoàn toàn có thể tìm được những công việc có thu nhập tốt ngay sau khi ra trường.