Các Tân sinh viên chuẩn bị gì cho lễ Khai giảng?

Tân sinh viên Swinburne Việt Nam chuẩn bị gì cho lễ Khai giảng?

Chỉ còn chưa đầy 10 ngày nữa thôi, tuần lễ Khai giảng Swinburne Việt Nam sẽ được diễn ra. Từ ngày 04 đến ngày 07 tháng 9, sẽ có rất nhiều hoạt động thú vị tại rất nhiều địa điểm. Để không bị choáng ngợp trước các chương trình lễ hội của trường, các Tân sinh viên hãy thực hiện ngay những lưu ý dưới đây để có những trải nghiệm thú vị nhất trong ngày đầu trở thành sinh viên nhé!

1. Ghi nhớ lịch trình, chuẩn bị đồng phục

Vì khai giảng sẽ diến ra trong 04 ngày liên tiếp với rất nhiều hoạt động, nên điều đầu tiên tân sinh viên cần chuẩn bị là ghi nhớ lịch trình tuần lễ khai giảng đã có đầy đủ trong thư mời. Đặc biệt, đừng quên mang đồng phục của trường trong những ngày khai giảng nhé.

Screenshot 4

2. Giấy tờ, thủ tục nhập học

Ngày 04/09 sẽ là ngày các sinh viên hoàn tất các thủ tục nhập học chính thức và nhận thẻ sinh viên. Vì vậy, hãy liên hệ với các cán bộ hỗ trợ và chuẩn bị  giấy tờ để hoàn thành hồ sơ sinh viên trước ngày khai giảng nhé.

3. Giấy, bút

Chúng ta sẽ có 3 buổi định hướng học tập vào ngày 05 – 06 tháng 09. Khóa học định hướng sẽ không chỉ hướng dẫn Tân sinh viên sử dụng hệ thống học liệu trực tuyến của Swinburne, các kỹ năng, phương pháp học tập và các quy định đảm bảo chất lượng đào tạo của trường. Ngoài một trí nhớ tốt, các bạn có thể mang theo giấy, bút để ghi chú lại những điều cần lưu ý cho những buổi học này.

4. Tinh thần thoải mái

Khai giảng là để hòa nhập và kết bạn mới mà, tại sao không chuẩn bị tinh thần “quẩy” nóng cùng Swinburne nhỉ?

5. Sức khỏe tràn trề

22814254 1458176270902952 331427309196411114 n ec4c6375fe214d29832be9ecf1f4268c

Các Tân sinh viên sẽ trải qua 4 liên tiếp cùng các chương trình định hướng và Khai giảng. Đặc biệt, các bạn sẽ dành 1 ngày hoạt động Team building tại Sơn Tinh Camp. Vì vậy, đừng quên bồi bổ cho bản thân để “xông pha”, “lăn xả” với những hoạt động sắp tới trong tuần lễ này nhé!

Rate this news

Các Tân sinh viên chuẩn bị gì cho lễ Khai giảng?

Tân sinh viên Swinburne Việt Nam chuẩn bị gì cho lễ Khai giảng?

1. Ghi nhớ lịch trình, chuẩn bị đồng phục

Screenshot 4