Swinburne > News > Hoạt động sinh viên > Câu lạc bộ truyền thông Swinburne Việt Nam (Signal Club) đã tìm ra những gương mặt mới

Tin tức


Câu lạc bộ truyền thông Swinburne Việt Nam (Signal Club) đã tìm ra những gương mặt mới

Tuần vừa qua, câu lạc bộ truyền thông Swinburne Việt Nam (Signal Club) đã có buổi phỏng vấn để tìm ra đại diện cho các vị trí MC, nội dung và quay phim cho các sản phẩm trong năm tới đây. Rất nhiều gương mặt sáng giá đã được tìm ra hứa hẹn một mùa thành công tiếp theo của club.

Câu lạc bộ truyền thông Swinburne Việt Nam – Buổi phỏng vấn đầu tiên

Trong buổi phỏng vấn, ban lãnh đạo câu lạc bộ truyền thông Swinburne Việt Nam đã đưa ra rất nhiều câu hỏi thử thách và tình huống được đặt ra cho các bạn ứng viên để lựa chọn được những vị trí xứng đáng. Các ứng viên tỏ ra khá hồi hộp bởi đa số đều là tân sinh viên tham gia phỏng vấn.

Ngọc Khải, phụ trách phần nội dung của club chia sẻ: “Em nhận thấy các bạn năm nay rất tiềm năng, một số bạn đã có kinh nghiệm hoạt động trước kia tại trường trung học rồi. Vòng chọn này chúng em tổ chức khá là chặt chẽ, nên chỉ có những bạn thể hiện tốt nhất mới được chọn. Trong thời gian tới, đối với riêng cá nhân team content em dự định sẽ tổ chức các buổi training cho các bạn mới và cho các bạn thực hiện những dự án sắp tới của club.”

Câu lạc bộ truyền thông Swinburne Việt Nam 1

Buổi phỏng vấn đầu tiên thu hút rất nhiều ứng viên của Signal Club

Signal club là câu lạc bộ của sinh viên Swinburne Việt Nam tập hợp các bạn trẻ có chung niềm đam mê với truyền thông và có mong muốn cùng nhau thực hiện các dự án truyền thông của riêng mình tại Swinburne Việt Nam. Các sản phẩm có thể kể đến của club trong năm vừa qua như  Bản tin Swinbiz, các phóng sự ngắn trong sự kiện của trường và những talkshow cách tuần…

Theo Trần Nghĩa – Chủ tịch Signal Club chia sẻ: “Cái tên Signal để diễn tả những tín hiệu đầu tiên của sự thay đổi trong ngành truyền thông đa phương tiện. Đối với ngành này, những tín hiệu truyền đi đó chính là những thông tin, niềm vui trong cùng với mong muốn những người nhận được tín hiệu sẽ cảm thấy tích cực trong cuộc sống và lan toả đến mọi người. Riêng tại swinburne, Signal Club như một dấu hiệu, một điểm báo của một kỉ nguyên kĩ thuật số cùng với những con người đam mê, nhiệt huyết, sẵn sàng cống hiến.”

Xem thêm:

Du học tại chỗ tại Việt Nam

Với tinh thần “Play Hard, Work Harder” signal club hi vọng những gương mặt mới năm nay có thể đem tới một làn gió mới cho các sản phẩm với sức trẻ, sáng tạo và những ý tưởng táo bạo của mình.

Câu lạc bộ truyền thông Swinburne Việt Nam 2

Rất nhiều gương mặt tiềm năng đã được phát hiện

Kết quả phỏng vấn được hé lộ

Sau khi buổi phỏng vấn kết thúc, Nguyễn Thảo Chi – Ứng viên phỏng vấn vào cả 2 vị trí MC và Biên tập viên cho biết: “Em biết đến Signal Club thông qua các sản phẩm trên kênh youtube và fanpage Swin360 của trường. Em cảm thấy định hướng của club rất phù hợp với những gì em đang muốn làm và học hỏi. Bản thân em đang theo học ngành Truyền thông đa phương tiện tại trường và cũng có ấp ủ muốn làm ra những sản phẩm, kênh truyền thông riêng, chính vì thế em tham gia club để muốn giao lưu học hỏi và tích lũy thêm kinh nghiệm. Ngoài ra, trong các sản phẩm của club, em nghĩ mình có thể đưa thêm nhiều ý tưởng mới để hoàn thiện và giúp chúng hay hơn nữa.”

Câu lạc bộ truyền thông Swinburne Việt Nam 3

Đỗ Đức Thuận – Sinh viên năm 1 ngành Digital Marketing đang tham gia buổi phỏng vấn

Với Đỗ Đức Thuận đang theo học ngành Digital Marketing tại trường, cậu bạn chia sẻ đã từng có 1 năm theo học tại một trường công lập hàng đầu. Tuy nhiên, cậu nhận thấy mình cần một môi trường sáng tạo hơn và đã tìm thấy tại Swinburne Việt Nam. Với Signal Club, Thuận chia sẻ nhận thấy mình có thể đóng góp và hoàn thiện nhiều hơn cho những sản phẩm sau này nên muốn tham gia với hi vọng có cơ hội được tham gia và học hỏi.

Ngoài Signal, sinh viên Swinburne Việt Nam còn có nhiều Club khác nhau như âm nhạc, nhiếp ảnh, xã hội… để được cùng nhau kết nối và chia sẻ những điểm chung của mình. Để hiểu thêm về cuộc sống sinh viên của Swinburne Việt Nam, tham khảo ngay tại fanpage Swinburne360

Theo Swinburne Việt Nam

Phuong Dang


Tân sinh viên khu vực phía Nam mang đến làn gió mới trong buổi Life & Socialising at Swinburne

Ngày thứ ba của tuần lễ định hướng với các nội dung Life at Swinburne và Socialising at Swinburne đã…

Lễ tôn vinh Sinh viên Mùa Thu 2020 – Kết thúc vẻ vang cho một học kỳ nhiều cảm xúc

Chiều tối ngày 28/01/2021, trong không khí tưng bừng của những ngày giáp Tết, thầy và trò Swinburne Việt Nam…

Hành trình lên đai nảy lửa của các thành viên Vovinam Swinburne VN

Chiều 26/01, các thành viên của Câu lạc bộ Vovinam Swinburne Việt Nam vừa trải qua kỳ thi lên đai…

Định hướng nghề nghiệp cùng CareerQuest

Chiều ngày 16/01, gần 70 bạn học sinh các trường THCS và THPT đã tham dự chương trình Career Quest…

Dự án thiện nguyện Lighteria – Trao yêu thương, sưởi ấm mùa đông vùng cao

Hai ngày cuối tuần 16, 17/01, Câu lạc bộ Utopia của Swinburne Việt Nam đã có một chuyến đi thiện…

Đột nhập Swinburne Việt Nam để xem team quốc tế làm gì vào ngày 20/11

Hòa chung không khí chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, Swinburne Việt Nam đã tổ chức một bữa…