Chào tân sinh viên 2020 – Lịch trình của Swinburne Việt Nam

Từ ngày 19/09-25/09 tới đây, Swinburne Việt Nam sẽ tổ chức chuỗi hoạt động nhằm chào tân sinh viên 2020. Trong tuần lễ này, các bạn sinh viên mới sẽ hoàn thành thủ tục, tham dự lễ khai giảng Virtual Opening và được hướng dẫn các phương pháp học tập trong Orientation Week trước khi chính thức trở thành sinh viên đại học.

Chào tân sinh viên 2020 1

Chào tân sinh viên 2020 – Lịch trình 7 ngày

Chào tân sinh viên 2020 2

Ngày 19/09/2020: Làm thủ tục nhập học

Trong ngày đầu tiên của tuần lễ định hướng (Orientation), tân sinh viên sẽ tới trường, được hướng dẫn hoàn tất các giấy tờ đăng ký nhập học và những thông tin về dịch vụ sinh viên tại Swinburne Việt Nam.

Sinh viên cần hoàn thiện hồ sơ bản mềm tại trước khi tới làm thủ tục nhập học trực tiếp tại trường.

Sau khi hoàn thành nộp hồ sơ điện tử, sinh viên tới trường nộp hồ sơ bản cứng, nhận thẻ sinh viên, student handbook, hoàn thành các thủ tục về bảo hiểm y tế, nhận đồng phục và quà tặng của trường.

Sinh viên được tư vấn thêm về lộ trình học tập, sinh hoạt, liên hệ thuê ký túc xá nếu có yêu cầu.

Ngày 20/09/2020: Virtual Opening Ceremony – Lễ khai giảng

Chủ nhật ngày 20/9/2020, toàn thể sinh viện phụ huynh sẽ được tham dự buổi lễ khai giảng trực tuyến, đánh dấu mốc quan trọng chính thức trở thành tân sinh viên tại Swinburne Việt Nam. Buổi lễ sẽ có sự góp mặt của Tổng Lãnh sự Australia tại Việt Nam, Phó Hiệu trưởng phụ trách mảng quốc tế của Swinburne University of Technology, Tổng giám đốc Tập đoàn FPT, các giảng viên, cán bộ của Swinburne Việt Nam cùng toàn thể sinh viên. Do quy định của chính phủ về việc phòng chống Covid-19, Swinburne Việt Nam không thể tổ chức Lễ khai giảng dưới hình thức trực tiếp bên ngoài trường học, chương trình sẽ được phát trực tuyến tại fanpage của Swinburne Việt Nam vào ngày 20/09/2020.

Ngày 21/09/2020: Những điều cần biết khi học tại Swinburne Việt Nam

Ngày tiếp theo trong chương trình tuần lễ định hướng, sinh viên sẽ được hướng dẫn những hoạt động tại Swinburne Việt Nam trong quá trình học tập, phổ biến sổ tay sinh viên, những điều lệ trong trường và trải nghiệm cuộc sống tại Swinburne Việt Nam. Hướng dẫn, chia sẻ cho tân sinh viên phương pháp học tập để đạt thành tích cao tại giảng đường Đại học.

Ngày 22/09/2020: Hoạt động Student life

Ngày thứ 4 sinh viên được giới thiệu các hoạt động, câu lạc bộ, có thể gia nhập hoặc tự hình thành các câu lạc bộ mới. Đây được xem như ngày để tân sinh viên làm quen với nhau, với khóa trên và cán bộ giảng viên trong trường thông qua một số hoạt động giao lưu.

Ngày 23/09/2020: Kiểm tra và phân lớp kỹ năng Global Citizen

Trong ngày này, việc học tập của các bạn chính thức bắt đầu với bài thi kiểm tra kỹ năng và phân lớp chương trình Global Citizen. Sinh viên sau đó sẽ được chia vào các level khác nhau để chuẩn bị cho việc học trong kỳ đầu tiên.

Ngày 24/09/2020: Kỹ năng học tập đại học

Các sinh viên khóa trước sẽ hướng dẫn tân sinh viên về những kỹ năng cần có để học tập hiệu quả trong môi trường đại học như nghiên cứu, tự học, viết học thuật, liêm chính học thuật… Sinh viên học chuyên ngành sẽ đăng nhập hệ thống Canvas để bắt đầu truy cập vào nguồn học liệu của Swinburne Australia để sẵn sàng học tập sau tuần lễ định hướng từ 28/9/2020.

Ngày 25/9/2020

Ngày cuối cùng, cán bộ công tác sinh viên của trường tiếp tục hỗ trợ các bạn sinh viên mới về thủ tục đăng ký, nhập học, tìm kiếm ký túc xá, nhà trọ, bảo hiểm y tế, phát đồng phục thể thao và các yêu cầu hỗ trợ đặc biệt dành cho các nhu cầu cá nhân của sinh viên.

Chỉ còn ít ngày nữa, tuần lễ khai giảng sẽ chính thức bắt đầu, các bạn tân sinh viên đặc biệt lưu ý hoàn tất thủ tục và hồ sơ bản mềm để đảm bảo cho những ngày đầu tiên bước vào giảng đường đại học.

Trung ST

news

Học kỳ Spring năm 2021 tại Swinburne có gì mới?

Trong học kỳ Spring 2021, các bạn sinh viên sẽ tiếp tục chương trình học của mình. Các môn học sẽ được cập nhập với những xu hướng mới nhất.…

news

Thi tuyển Swinburne Việt Nam 2021 đợt 2 – Thí sinh các tỉnh thành tới tham gia từ rất sớm

Thi tuyển Swinburne Việt Nam 2021 đợt 2 trong những ngày cuối cùng của năm này nhận được sự quan tâm của rất nhiều học sinh từ các tỉnh thành…

news

Ngành học của Swinburne năm 2021 có gì đổi mới?

Năm 2021 với những đổi mới trong các ngành học, sinh viên sẽ có nhiều lựa chọn học tập hơn. Cụ thể: Ngành Công nghệ thông tin đổi mới với…

news

Quy chế tuyển sinh Swinburne 2022 có gì mới?

Để tuyển sinh cho năm học 2022, trường công bố qui chế tuyển sinh Swinburne 2022 như sau: Qui chế tuyển sinh Swinburne 2022 - Đối tượng tuyển sinh: Swinburne…

news

Thi và xét tuyển Swinburne Việt Nam 2021 đợt 1 – Thách thức và nhiều thú vị

Ngày 29/11 vừa qua, buổi thi và xét tuyển Swinburne Việt Nam 2021 đợt 1 đã diễn ra trong khuôn khổ ngày hội openday với đề thi được đổi mới.…

news

Field trip to Moc Chau for Business Student

Field trip - A practical learning experience Swinburne Vietnam has organized a field trip with practical experience for second-year students at Moc Chau’s agricultural enterprises   During this trip, Dr.…