Học bổng Swinburne Việt Nam cho 4 thí sinh xuất sắc nhất năm chương trình “Đường lên đỉnh Olympia”

Tiếp nối tinh thần hỗ trợ các tài năng của Swinburne Australia, học bổng Swinburne Việt Nam cho 4 thí sinh xuất sắc nhất năm chương trình “Đường lên đỉnh Olympia” nhằm giúp các bạn tiếp xúc với chương trình đại học quốc tế, phương pháp giáo dục công dân toàn cầu.

học bổng Swinburne Việt Nam

Học bổng Swinburne Việt Nam cho 4 thí sinh xuất sắc nhất năm

Với mong muốn chắp cánh cho những tài năng trẻ, từ năm 2020, quỹ học bổng Swinburne Việt Nam có tên Olympia Champion cho 4 thí sinh xuất sắc nhất năm trong chương trình “Đường lên đỉnh Olympia” do Đài truyền hình Việt Nam sản xuất.

Swinburne là thương hiệu đã đồng hành với “Đường lên đỉnh Olympia” ngay từ những số đầu tiên vào năm 1998. Trong suốt khoảng thời gian chương trình phát sóng, hơn 20 suất học bổng đã được trao cho quán quân các năm tới Úc du học. Đối với các bạn trẻ, đây là cơ hội để tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến, mở ra một tương lai sáng cho những nhân tài.

Swinburne Việt Nam là cơ sở liên kết giữa Swinburne, Australia và Đại học FPT, chương trình đào tạo sinh viên ngay tại Việt Nam với cùng phương pháp và được cấp bằng như khi theo học ở Swinburne, Australia. Với quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ cả hai phía Việt Nam và Australia, Swinburne Việt Nam đảm bảo sinh viên được trải nghiệm học, sinh hoạt trong môi trường hoàn toàn quốc tế.

Với sự hỗ trợ Tập đoàn FPT, sinh viên theo học tại Swinburne Việt Nam được xây dựng một chương trình học với tỷ lệ các tiết học thực hành cao trong môi trường doanh nghiệp đa quốc gia. Đây chính là điều kiện đặc biệt giúp Swinburne Việt Nam có thể đảm bảo được tiêu chí gắn liền với thực tiễn (tiêu chí quan trọng nhất) trong chương trình đào tạo của Swinburne, Australia.

“Đường lên đỉnh Olympia” và hành trình chắp cánh những ước mơ của thế hệ trẻ

Từ những năm đầu thập niên trước, Swinburne Australia đã giúp không ít các tài năng của Việt Nam thực hiện ước mơ du học của mình với học bổng dành cho các quán quân chương trình “Đường lên đỉnh Olympia”.

Thời điểm đó, đây có thể nói là cơ hội hiếm hoi cho các bạn trẻ để thay đổi, vươn ra thế giới và mở mang kiến thức của mình ra tầm toàn cầu. Rất nhiều các tấm gương các nhà vô địch như Phan Mạnh Tân, Lương Phương Thảo, Phan Minh Đức… đã thành danh từ đây.

Những năm gần đây, học sinh có rất nhiều cơ hội khác nhau để sở hữu tấm vé du học, thậm chí là ngay tại Việt Nam chúng ta đã rất đầu tư vào các chương trình học quốc tế để tiếp cận với giáo dục thế giới. Xã hội phát triển, kinh tế đi lên khiến cho ước mơ du học không còn xa vời với nhiều bạn trẻ.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận vẫn còn rất nhiều những tài năng không có cơ hội được phát triển vì điều kiện kinh tế và không được định hướng, đó là lý do Swinburne Việt Nam quyết định đưa ra 4 suất học bổng quý giá, tạo thêm nhiều cơ hội hơn cho ước mơ của các bạn trẻ được thực hiện.

“Chúng tôi hi vọng 4 suất học bổng Olympia Champion này có thể giúp các bạn trẻ thực hiện được ước mơ của mình, đem giáo dục quốc tế đến với những tài năng để chắp cánh cho đam mê của các em. Từ đó có thể mang tới cho nước ta nhiều hơn những công dân toàn cầu với kiến thức, kỹ năng toàn diện có thể vươn ra tầm thế giới” Ông Hoàng Việt Hà, Giám đốc Swinburne Việt Nam chia sẻ.

Rate this news

Trung ST

news

Swinburne Vietnam Experience Day – Khám phá chương trình Đại học TOP 1% thế giới

Thành công trong tương lai của bạn phụ thuộc rất nhiều vào định hướng nghề nghiệp, lựa chọn ngành học và môi trường học tập phù hợp. Cũng chính vì…

news

Chinh phục ngành Trí tuệ nhân tạo thuộc Top 350 các trường đại học tốt nhất thế giới

Trí tuệ nhân tạo (AI) là một ngành thuộc lĩnh vực khoa học máy tính, nghiên cứu và tạo ra các hệ thống máy móc mô phỏng trí thông minh…

news

Cơ hội học ngành IoT theo chuẩn quốc tế tại trường đại học thuộc top 1% thế giới

Được xem là “kịch bản” của thế giới tương lai, IoT (Internet of Things) đang là ngành học xu thế được nhiều bạn trẻ quan tâm. Theo dự báo của…

news

Trở thành chuyên gia Phát triển phần mềm cùng Swinburne Việt Nam

Ngành Phát triển phần mềm là lĩnh vực liên quan đến quá trình thiết kế, xây dựng, triển khai và duy trì các phần mềm. Các chuyên gia phát triển…

news

Chinh phục ngành Khoa học dữ liệu thuộc top 1% trường đại học tốt nhất trên thế giới ngay tại Việt Nam 

Khoa học dữ liệu (Data science) là ngành khoa học về việc khai phá, quản trị và phân tích dữ liệu để dự đoán các xu hướng trong tương lai…

news

Trải nghiệm ngành Truyền thông xã hội tại trường thuộc Top 1% thế giới

Sự bùng nổ của công nghệ và Internet trong thời đại 4.0 đã kéo theo sự phát triển của những phương tiện truyền thông mới, cùng với đó dẫn đến…