Mừng sinh nhật Swinburne Việt Nam 4 tuổi: Dấu chân hạnh phúc

Sáng 25/4/2023, mừng sinh nhật 4 tuổi, Swinburne Việt Nam đã tổ chức sự kiện “Swinburne Vietnam’s 4th birthday – Happy Run” tại Công viên Yên Sở (Hà Nội). Sự kiện thu hút sự tham gia của đông đảo các cán bộ, giảng viên, sinh viên; gồm nhiều hoạt động trải nghiệm và là dịp để các thành viên cùng nhìn lại hành trình phát triển trong suốt 4 năm qua.

sinh-nhat-swinburne

Mở đầu “Swinburne Vietnam’s 4th birthday – Happy Run” là nghi thức chào cờ. Trong không khí trang nghiêm vang lên giai điệu quốc ca của Việt Nam và Australia đầy tự hào – những giai điệu đã gắn bó với biết bao cán bộ, giảng viên, sinh viên Swinburne Việt Nam. 

sinh-nhat-swinburne

Tại sự kiện, người tham dự có dịp chiêm ngưỡng màn đồng diễn võ thuật Vovinam lớn nhất của Swinburne Việt Nam từ trước đến nay. Màn đồng diễn có sự tham gia của TS. Hoàng Việt Hà – Giám đốc Swinburne Việt Nam và các sinh viên tại cơ sở Hà Nội.

sinh-nhat-swinburne

Phần trình diễn mang đậm nét tinh hoa và tinh thần dân tộc của môn phái Vovinam. Đây cũng là một trong những sở trường và là “đặc sản” của sinh viên Swinburne Việt Nam.

sinh nhat swinburne copy 3

Điểm nhấn của bữa tiệc sinh nhật năm nay là giải chạy “Happy Run”. Các thành viên Swinburne Việt Nam cần hoàn thành một trong ba cự ly chạy: 2,5 km – 5km – 10km với thử thách này. 

sinh-nhat-swinburne

Giải chạy không chỉ giúp rèn luyện và nâng cao sức khoẻ mà còn cơ hội để là cơ hội để cộng đồng Swinburne Việt Nam nhìn lại những “dấu chân” hạnh phúc trong 4 năm qua. Từ đó tiếp tục đặt những dấu chân hạnh phúc mới trong chặng đường sắp tới.

sinh-nhat-swinburne

Một phần không thể thiếu chính là những tiết mục văn nghệ hấp dẫn, độc đáo chào đón sinh nhật do chính các Swinburne Việt Nam trình diễn. Một lần nữa, trên sân khấu của “Swinburne Vietnam’s 4th birthday – Happy Run”, các sinh viên đã cho thấy mình chính là những nhân tố trẻ tài năng, nhiệt huyết và đầy đam mê của Swinburne Việt Nam.

Sân khấu càng trở nên bùng nổ hơn với phần showcase đến từ tất cả các CLB của Swinburne Việt Nam. Mỗi CLB đều mang đến những bất ngờ và phần trình diễn đặc sắc cho sự kiện.

Sân khấu càng trở nên bùng nổ hơn với phần showcase đến từ tất cả các CLB của Swinburne Việt Nam. Mỗi CLB đều mang đến những bất ngờ và phần trình diễn đặc sắc cho sự kiện.

sinh-nhat-swinburne

Sinh nhật lần thứ 4 khép lại với những cảm xúc mạnh mẽ và ấn tượng đặc biệt trong lòng tất cả các thành viên của cộng đồng Swinburne. Sự kiện là cơ hội để các giảng viên, cán bộ, sinh viên của Swinburne Việt Nam trở nên gắn kết với nhau, và cùng nhau hướng đến những thành công mới, hạnh phúc mới trong hành trình sắp tới.

Rate this news

TRANG TRẦN

news

Ông Nguyễn Thanh Sơn trở thành chuyên gia cố vấn Ngành Truyền thông đa phương tiện, Swinburne Việt Nam

Tháng 5 vừa qua, Swinburne Việt Nam đã chính thức ký kết hợp tác với ông Nguyễn Thanh Sơn - Giám đốc Học viện Doanh nhân MVV, đồng thời cũng…

news

Toàn cảnh chuyến thăm của Hiệu trưởng Swinburne Australia tại Việt Nam

Từ ngày 16-18/5, Giáo sư Pascale Quester - Hiệu trưởng Đại học Công nghệ Swinburne Australia đã có chuyến thăm Swinburne Việt Nam tại Hà Nội và TP.HCM. Trao đổi…

news

All roads lead to Rome: Tôi đã đứng phát biểu ở đại hội truyền thông lớn nhất Châu Âu

19 tuổi, lần đầu tiên tôi đặt chân đến nước Ý và trở thành tình nguyện viên tại International Journalism Festival 2023 - đại hội truyền thông thường niên lớn…

news

Five Hearts giành chiến thắng tại Chung kết Swin-Biz-Case Challenge

Vừa qua, vòng chung kết cuộc thi Swin-Biz-Case Challenge của ngành Kinh doanh đã khép lại với chiến thắng thuộc về đội Five Hearts.   Tham gia trong vai trò Ban…

news

Hiệu trưởng Swinburne Australia: “Swinburne Việt Nam đang mang công nghệ và con người lại gần nhau”

Chiều 18/5 vừa qua, Swinburne Việt Nam - Chương trình liên kết giữa FPT và Swinburne, cơ sở TP.HCM vinh dự tiếp đón đoàn đại biểu cấp cao của Đại…

news

TEDxSwinburne Vietnam: Những tiếng nói truyền cảm hứng

Vừa qua, chuỗi sự kiện truyền cảm TEDxSwinburne Việt Nam đã diễn ra tại Đà Nẵng thu hút sự quan tâm và tham dự của đông đảo khán giả.   Với…