Mừng sinh nhật Swinburne Việt Nam 4 tuổi: Dấu chân hạnh phúc

Sáng 25/4/2023, mừng sinh nhật 4 tuổi, Swinburne Việt Nam đã tổ chức sự kiện “Swinburne Vietnam’s 4th birthday – Happy Run” tại Công viên Yên Sở (Hà Nội). Sự kiện thu hút sự tham gia của đông đảo các cán bộ, giảng viên, sinh viên; gồm nhiều hoạt động trải nghiệm và là dịp để các thành viên cùng nhìn lại hành trình phát triển trong suốt 4 năm qua.

sinh-nhat-swinburne

Mở đầu “Swinburne Vietnam’s 4th birthday – Happy Run” là nghi thức chào cờ. Trong không khí trang nghiêm vang lên giai điệu quốc ca của Việt Nam và Australia đầy tự hào – những giai điệu đã gắn bó với biết bao cán bộ, giảng viên, sinh viên Swinburne Việt Nam. 

sinh-nhat-swinburne

Tại sự kiện, người tham dự có dịp chiêm ngưỡng màn đồng diễn võ thuật Vovinam lớn nhất của Swinburne Việt Nam từ trước đến nay. Màn đồng diễn có sự tham gia của TS. Hoàng Việt Hà – Giám đốc Swinburne Việt Nam và các sinh viên tại cơ sở Hà Nội.

sinh-nhat-swinburne

Phần trình diễn mang đậm nét tinh hoa và tinh thần dân tộc của môn phái Vovinam. Đây cũng là một trong những sở trường và là “đặc sản” của sinh viên Swinburne Việt Nam.

sinh nhat swinburne copy 3

Điểm nhấn của bữa tiệc sinh nhật năm nay là giải chạy “Happy Run”. Các thành viên Swinburne Việt Nam cần hoàn thành một trong ba cự ly chạy: 2,5 km – 5km – 10km với thử thách này. 

sinh-nhat-swinburne

Giải chạy không chỉ giúp rèn luyện và nâng cao sức khoẻ mà còn cơ hội để là cơ hội để cộng đồng Swinburne Việt Nam nhìn lại những “dấu chân” hạnh phúc trong 4 năm qua. Từ đó tiếp tục đặt những dấu chân hạnh phúc mới trong chặng đường sắp tới.

sinh-nhat-swinburne

Một phần không thể thiếu chính là những tiết mục văn nghệ hấp dẫn, độc đáo chào đón sinh nhật do chính các Swinburne Việt Nam trình diễn. Một lần nữa, trên sân khấu của “Swinburne Vietnam’s 4th birthday – Happy Run”, các sinh viên đã cho thấy mình chính là những nhân tố trẻ tài năng, nhiệt huyết và đầy đam mê của Swinburne Việt Nam.

Sân khấu càng trở nên bùng nổ hơn với phần showcase đến từ tất cả các CLB của Swinburne Việt Nam. Mỗi CLB đều mang đến những bất ngờ và phần trình diễn đặc sắc cho sự kiện.

Sân khấu càng trở nên bùng nổ hơn với phần showcase đến từ tất cả các CLB của Swinburne Việt Nam. Mỗi CLB đều mang đến những bất ngờ và phần trình diễn đặc sắc cho sự kiện.

sinh-nhat-swinburne

Sinh nhật lần thứ 4 khép lại với những cảm xúc mạnh mẽ và ấn tượng đặc biệt trong lòng tất cả các thành viên của cộng đồng Swinburne. Sự kiện là cơ hội để các giảng viên, cán bộ, sinh viên của Swinburne Việt Nam trở nên gắn kết với nhau, và cùng nhau hướng đến những thành công mới, hạnh phúc mới trong hành trình sắp tới.

Rate this news

TRANG TRẦN

news

Swin Hackathon 2024: Khám Phá Giải Pháp AI Thông Minh cho Một Tương Lai Bền Vững

AI và các công nghệ số đang được ứng dụng nhiều lĩnh vực đời sống. Nhằm giúp các bạn trẻ biết cách khai thác sức mạnh của AI để tạo…

news

Swinburne Việt Nam chính thức hợp tác cùng Hiệp hội Giáo dục Khởi nghiệp Hàn Quốc

Tháng 1/2024 vừa qua, Swinburne Việt Nam và Hiệp hội Giáo dục Khởi nghiệp Hàn Quốc đã ký kết thỏa thuận hợp tác, nhằm phối hợp tăng cường trải nghiệm…

news

15 thí sinh xuất sắc nhất bước tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc Sing Out Loud 2024

Tối 28/1/2024, Vòng Chung kết khu vực của Sing Out Loud 2024 đã diễn ra với sự tranh tài của  36 thí sinh xuất sắc nhất toàn quốc. Vòng tranh…

news

Tết sum vầy cùng Swinburne Việt Nam

Tuần qua, các bạn sinh viên Swinburne Việt Nam đã được đón tết cùng nhau trong không khí hạnh phúc ngập tràn tại 3 thành phố với 3 chủ đề…

news

Swinburne Việt Nam hợp tác cùng LeBros: Mở rộng hợp tác kết nối doanh nghiệp trong đào tạo

Tháng 1/2024 vừa qua, Swinburne Việt Nam đã chính thức ký kết hợp tác với Công ty TNHH Lê và Anh em, thường được biết đến với tên gọi LeBros.…

news

Chuyến đi thực tế đến FPT Telecom – Trải nghiệm giá trị cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin

Sáng ngày 23/1, sinh viên Swinburne Việt Nam đã có chuyến Field Trip - chuyến đi thực tế đến FPT Telecom. Chuyến đi là cơ hội để các bạn sinh…