Swinburne > News > Tin tức hằng ngày > Quản lý trẻ của Swinburne Việt Nam lọt Top FPT 13 Under 35

Tin tức


Quản lý trẻ của Swinburne Việt Nam lọt Top FPT 13 Under 35

Mới đây, anh Lại Hồng Anh – Trưởng ban Tuyển sinh và Marketing Swinburne Việt Nam đã được vinh danh tại Hạng mục Kinh doanh và trở thành 1 trong 13 gương mặt tiêu biểu nằm trong Top FPT 13 Under 35.

Gắn bó với FPT từ khi còn là sinh viên từng là một trong những sinh viên tiêu biểu nhất của Đại học FPT trên nhiều phương diện, anh Lại Hồng Anh được mệnh danh là người mang Gen F “thuần chủng”.

Sau khi tốt nghiệp, anh Hồng Anh được giữ lại công tác tại phòng Phát triển cá nhân, sau đó từng có giai đoạn làm tuyển sinh rồi trở thành Trưởng phòng PR và Marketing. Nhiều chương trình lớn của Đại học FPT đều có mang dấu ấn của anh, trong đó phải kể đến các sự kiện với quy mô lên đến hàng chục ngàn người. Anh cũng chính là người “chắp bút” cho các nội dung sáng tạo của FPT với độ lan tỏa lên đến cả triệu lượt view. Những đóng góp của anh trong lĩnh vực tuyển sinh và marketing đã giúp thúc đẩy nhận diện thương hiệu và tăng trưởng tuyển sinh trong nhiều năm cho đơn vị.

Anh Lại Hồng Anh - Trưởng ban Tuyển sinh và Marketing Swinburne Việt Nam lọt Top FPT 13 Under 35 năm 2022

Anh Lại Hồng Anh – Trưởng ban Tuyển sinh và Marketing Swinburne Việt Nam lọt Top FPT 13 Under 35 năm 2022

Năm 2019, sau một thời gian dài gắn bó với Đại học FPT, anh chuyển sang làm việc tại Swinburne Việt Nam – ngôi trường của những nhà vô địch cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia”. Áp dụng những kinh nghiệm đã thành công ở Đại học FPT, anh chính là một trong những người tiên phong thay đổi cách thức tuyển sinh và cách triển khai hệ thống, giúp thương hiệu Swinburne Việt Nam và chất lượng giáo dục quốc tế của Úc đến gần hơn với các phụ huynh, học sinh trên toàn quốc. Minh chứng rõ nhất cho thành công đó là đưa kết quả tuyển sinh khóa 2 của Swinburne Việt Nam đạt tăng trưởng 200% khóa 3 tăng trưởng 100%.

Với những đóng góp trong lĩnh vực tuyển sinh và marketing, anh Lại Hồng Anh đã được bình chọn và trở thành 1 trong 13 gương mặt tiêu biểu nằm trong Top FPT 13 Under 35 2022. Đây là giải thưởng thường niên do Báo Chúng ta tổ chức từ năm 2016, nhằm tìm kiếm và tôn vinh những tài năng trẻ truyền cảm hứng dưới 35 tuổi của Tập đoàn FPT.

Các tài năng trẻ lọt top đều là những gương mặt trẻ xuất sắc của nhà F trong 5 lĩnh vực Công nghệ, Lãnh đạo, Vận hành và Sản xuất, Kinh doanh, Văn hóa đoàn thể và Hoạt động xã hội. Với sức trẻ, sự sáng tạo nhiệt huyết cũng như bản lĩnh kiên cường, họ đã và đang tạo nên những dấu ấn nổi bật trong nhiều lĩnh vực, đồng thời chính là những người đại diện cho tinh thần Tôn – Đổi – Đồng Chí – Gương – Sáng của Tập đoàn FPT.

TRANG TRẦN


Chuẩn bị tốt hơn để sinh viên trở thành Công dân toàn cầu 

TS. Marisha McAuliffe – Giám đốc Dịch vụ sinh viên Swinburne Việt Nam đã có những chia sẻ xoay quanh…

Lần đầu tiên diễn ra hội thảo quốc tế về Giáo dục Công dân toàn cầu

VnExpress - Từ ngày 29 – 30/7/2022, hội thảo “Khám phá ranh giới của Công dân toàn cầu” (Exploring Boundaries…

Giang Ơi “gỡ rối” cho sinh viên Swinburne Việt Nam

Buổi gặp gỡ và chia sẻ với Vlogger Giang Ơi về chủ đề “Be a Professional Communicator, important much?” đã…

Làm thế nào để tạo ra được những ý tưởng lớn trong Quảng cáo sáng tạo?

Ngày 14/7 vừa qua, ông Lê Quốc Vinh - Chủ tịch tập đoàn Truyền thông Lê đã có buổi trò…

Summer Festival: Bữa tiệc chào hè sôi động của Swinburne Việt Nam

Vừa qua, các sinh viên Swinburne Việt Nam tại Hà Nội đã có dịp trải nghiệm bữa tiệc chào hè…

Bùng nổ với các sắc màu âm nhạc tại Vòng Sơ khảo Sing Out Loud 2022

Ngày 19/6 vừa qua, Vòng sơ khảo Cuộc thi hát Tiếng Anh Sing Out Loud 2022 đã diễn ra với…