Swinburne > News > Tiếp nối Life Experience Swinburne Việt Nam sinh viên Swinburne “Học thật đỉnh, chơi thật cool” cùng học sinh THPT

Tin tức


Tiếp nối Life Experience Swinburne Việt Nam sinh viên Swinburne “Học thật đỉnh, chơi thật cool” cùng học sinh THPT

Tiếp tục chuỗi hoạt động trải nghiệm cuộc sống sinh viên tại Swinburne Việt Nam, các bạn học sinh trung học phổ thông đã có một ngày làm sinh viên đáng nhớ cùng với các bạn sinh viên năm nhất.

Giao lưu cùng sinh viên Swinburne Việt Nam

Trong chương trình trải nghiệm này, các bạn học sinh THPT được giao lưu với sinh viên năm nhất của trường. Rất nhiều những trò chơi thú vị, các hoạt động lý thú đã diễn ra.

Sinh viên Swinburne Việt Nam cháy hết mình cùng các bạn học sinh THPT

Giao lưu âm nhạc cùng các anh chị sinh viên trong trường

Các anh chị rất tâm lý, nhiệt tình hỗ trợ chúng em tham gia các hoạt động

“Các anh chị sinh viên của trường rất thân thiện, tâm lý và giúp đỡ chúng em trải nghiệm các hoạt động của trường tốt hơn, em rất ấn tượng với khả năng sử dụng tiếng Anh của các anh chị trong trường”.

Mạnh dạn thể hiện, các em học sinh THPT bây giờ thật sự cần một môi trường như Swinburne Việt Nam

Trong phần giao lưu cùng sinh viên, các em học sinh rất mạnh dạn tham gia các trò chơi cùng sinh viên Swinburne Việt Nam.

Trải nghiệm không gian Little Australia – Thật mới mẻ với việc sử dụng hoàn toàn tiếng Anh

Sau khi được các Swin-ers chào đón nhiệt tình, các em học sinh sẽ bắt đầu trải nghiệm một buổi học tại Little Australia. Rất nhiều bạn bỡ ngỡ với việc phải nói tiếng Anh hoàn toàn khi tham gia các lớp học tại đây. Nhưng chỉ sau những bỡ ngỡ này, các em đã hết mình tham gia vào buổi trải nghiệm thật tự nhiên.

Little Australia – Bỡ ngỡ ở những phút ban đầu nhưng sẽ hòa nhập rất nhanh

 

Lớp học Vovinam, dancesport – Cuộc sống sinh viên năng động

Tại Swinburne Việt Nam, các bạn sinh viên không chỉ được chú trọng vào học kiến thức, việc phát triển thể chất cho các bạn cũng rất quan trọng.

Giảng viên Vovinam và sinh viên tại Swinburne Việt Nam đang giúp hướng dẫn thế võ cho các em học sinh

Cuộc sống sinh viên vui hơn, năng động hơn với lớp học dancesport

Trong một buổi chia sẻ với các bạn sinh viên tại Swinburne Việt Nam, anh Hoàng Nam Tiến chủ tịch FPT Software có đưa ra ba yếu tố cần phải có để trở thành một Công dân toàn cầu

  1. Tiếng Anh thành thạo
  2. Sức khỏe tốt
  3. Cập nhật kiến thức mới nhất

Anh chia sẻ “Các bạn ở đây, tôi muốn nhắn nhủ các em cần có thể lực thật tốt, để có sức khỏe làm việc tại nhiều quốc gia khác nhau, đi nhiều chuyến bay để làm việc trong môi trường toàn cầu, thế giới này đã rất phẳng rồi”.

Tại Swinburne Việt Nam, chúng tôi dạy cho các bạn không chỉ là kiến thức mà còn là tất cả những yếu tố cần thiết để có thể trở thành công dân toàn cầu. Chính vì thế, các hoạt động thể chất là không thể bỏ qua tại đây.

Một buổi trải nghiệm cuộc sống sinh viên tuyệt vời tại Swinburne Việt Nam

Trong buổi trải nghiệm, các bạn học sinh đã được trải nghiệm lớp vovinam và lớp dancesport của sinh viên Swinburne. Những gương mặt trẻ trung tỏ ra rất hào hứng khi được tham gia những hoạt động mới lạ mà chưa bao giờ có trong chương trình học tập của mình từ trước tới nay.

Bạn có muốn trở thành những người tiếp theo được tham gia trải nghiệm? Hãy gọi tới Hotline hoặc nhắn tin trên fanpage của Swinburne Việt Nam (link https://www.facebook.com/swinburnevntoday/)

Theo Swinburne Việt Nam

 

Phuong Dang