Swinburne > News > Tin tức hằng ngày > Sinh viên tốt nghiệp nhận bằng từ đại học top 1% thế giới

Sinh viên tốt nghiệp nhận bằng từ đại học top 1% thế giới

Sau hơn 3 năm thành lập, vào ngày 12/11 vừa qua, Swinburne Vietnam Alliance Program đã tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên khoá đầu tiên. Buổi lễ diễn ra tại Hà Nội với sự góp mặt của Đại sứ quán Australia và đại diện Ngân hàng ANZ.

 

Khoá sinh viên tốt nghiệp đầu tiên đánh dấu sự thành công trong hợp tác giáo dục giữa Việt Nam và Australia. Phó hiệu trưởng Swinburne University of Technology, TS. Douglas Proctor tự hào chia sẻ “Tốt nghiệp từ trường đại học nằm trong top 1% thế giới là cánh cửa mở rộng những cơ hội cho sinh viên.”

 

TS. Douglas Proctor khai mạc buổi lễ tốt nghiệp

 

Tại buổi lễ, phó hiệu trưởng cùng giám đốc Swinburne Vietnam Alliance Program trao tận tay những tấm bằng tới sinh viên tốt nghiệp. Bằng cử nhân của sinh viên được cấp bởi Swinburne University of Technology (Australia).

 

Bằng cử nhân Swinburne University of Technology

Tốt nghiệp trong buổi lễ hôm nay là sinh viên quốc tế của trường (offshore student). Các bạn đã trải qua 3 năm học tại Việt Nam theo chương trình học từ Australia. 

 

Phát biểu đại diện cho sinh viên khoá đầu tiên, Ngô Minh Tân chia sẻ những thay đổi của mình sau 3 năm. Từ một bạn trẻ còn nhiều bỡ ngỡ và thiếu tự tin, Swinburne Việt Nam đã từng bước đồng hành với bạn trên chặng đường tìm ra điểm mạnh của mình, nắm bắt cơ hội và chinh phục thành công. 

 

Tốt nghiệp sau 3 năm, Minh Tân đã có kinh nghiệm thực tập và làm việc tại các công ty công nghệ lớn như VinBigData, IBM và xuất bản thành công nghiên cứu trên Tạp chí về Công nghệ quốc tế uy tín. Tiếp nối hành trình nghiên cứu, tân cử nhân sẽ bắt đầu chương trình sau đại học tại nước ngoài trong kỳ học sắp tới.

 

Chứng kiến những trưởng thành về kiến thức, kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm làm việc của sinh viên, TS. Hoàng Việt Hà – Giám đốc Swinburne Vietnam Alliance Program tự tin rằng “sinh viên tốt nghiệp có thể học tập và làm việc bất kỳ đâu trên thế giới.”

 

Ảnh tập thể sinh viên tốt nghiệp khoá đầu tiên Swinburne Việt Nam

 

Được biết, tốt nghiệp từ Swinburne Vietnam Alliance Program, sinh viên sẽ gia nhập Cộng đồng cựu sinh viên trên khắp thế giới. Đây cũng là cơ hội để các bạn kết nối và bước đi trên con đường sự nghiệp tương lai trên toàn cầu.

 

Swinburne Vietnam Alliance Program là chương trình liên kết đào tạo giữa Swinburne University of Technology và Đại học FPT nhằm đưa chất lượng đào tạo quốc tế tới Việt Nam. Swinburne University of Technology hiện xếp thứ 296 trong danh sách những trường đại học tốt nhất thế giới theo bảng xếp hạng QS World University Rankings 2023.

Theo Tienphong

Dương Nguyễn

news

Nhiều ý tưởng kinh doanh đột phá được chắp cánh tại Swin-Biz-Rockstar

GD&TĐ - Vòng chung kết Cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp Swin-Biz-Rockstar tổ chức bởi Swinburne Việt Nam, đã khép lại với sự góp mặt của 8 đội thi xuất…

news

Học bổng MBA dành riêng cho sinh viên Swinburne Việt Nam Alliance Program

Viện Quản Trị & Công Nghệ FSB, Đại học FPT trao tặng 05 suất ưu đãi học phí đặc biệt dành cho sinh viên Swinburne Vietnam Alliance Program cho chương trình…

news

Nền tảng vững chắc để cử nhân Swinburne trở thành công dân toàn cầu

Vào ngày 12/11 vừa qua, Swinburne Vietnam Alliance Program đã tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên khoá đầu tiên. Sinh viên tốt nghiệp nhận bằng cử nhân từ Swinburne…

news

Chúc mừng khoá tốt nghiệp đầu tiên của Swinburne Việt Nam Alliance Program

Chúc mừng lễ tốt nghiệp sinh viên khoá đầu tiên! Chúc các bạn thành công trong tương lai!  Đây là thời gian để các bạn ăn mừng những thành tựu…

news

Swinburne Việt Nam phối hợp với DataStax tổ chức Ngày hội Cassandra Day tại Hà Nội

Ra đời với mong muốn tạo nên những đổi mới cần thiết để hỗ trợ cho việc phát triển kỹ thuật số trên toàn cầu, Cassandra Day do công ty…

news

Chuẩn bị tốt hơn để sinh viên trở thành Công dân toàn cầu 

TS. Marisha McAuliffe – Giám đốc Dịch vụ sinh viên Swinburne Việt Nam đã có những chia sẻ xoay quanh chủ đề này trước thềm hội thảo quốc tế “Khám…