Swinburne khẳng định vị trí Top 50 Tổ chức giáo dục Trẻ

Swinburne lần đầu tiên giành vị trí trong top 50 thế giới trong danh sách Các trường đại học trẻ của Times Higher Education. Đây là danh sách công nhận những tổ chức giáo dục dưới 50 năm tuổi hàng đầu thế giới. 

Swinburne times higher education rankings

Swinburne khẳng định vị trí của mình khi giành vị trí top 50 trên BXH Những trường đại học trẻ của Times Higher Education (Ảnh: Swinburne Australia)

Swinburne xếp hạng thứ 50/400 các trường đại học trên toàn thế giới. 

Quyền Phó Hiệu Trưởng Swinburne, Giáo sư Virginia Kilborn nhấn mạnh, sự công nhận này là minh chứng cho những nỗ lực của đội ngũ Swinburne trong nhiều năm qua. 

“Swinburne là một trường đại học trẻ với lịch sử đáng tự hào trong chất lượng nghiên cứu, giảng dạy, sáng tạo và hợp tác với doanh nghiệp,” Giáo sư Kilborn chia sẻ. 

“Sự ghi nhận này khẳng định danh tiếng toàn cầu của Swinburne là ngôi trường luôn nỗ lực mang đến cho sinh viên nền tảng tốt nhất trong một thế giới công nghệ và trong cộng đồng nghiên cứu quốc tế. Nỗ lực này cũng thể hiện trong định hướng phát triển của Swinburne: con người và công nghệ cùng xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn.”

Bảng xếp hạng Times Higher Education xem xét nhiều yếu tố như chất lượng giảng dạy, nghiên cứu, số lượng trích dẫn, phát triển quốc tế, thu nhập của cựu sinh viên và những tiêu chuẩn khác như tỉ lệ giảng viên/sinh viên và chất lượng giảng viên. 

Swinburne cũng đứng thứ hạng 45 trường đại học trẻ thế giới trong bảng xếp hạng QS World University Rankings. 

Tin vui này cộng hưởng những thành tựu của Swinburne trên trường quốc tế khi nhà trường đã tăng hơn 100 bậc trong bảng xếp hạng các trường quốc tế của Times Higher Education. 

Mang con người và công nghệ gần nhau hơn

Những nghiên cứu của Swinburne tiếp tục mang lại những đóng góp tiên phong và đổi mới, có thể kể đến những nghiên cứu nổi bật gần đây như: 

  • Trung tâm nghiên cứu Hạ tầng Hàng Không AIR Hub mới đây của Swinburne kết hợp những nghiên cứu tối tân nhất trong công nghệ hàng không của bang Victoria và những nhà sản xuất hàng đầu của ngành với vốn đầu tư hơn 12 triệu đô từ Chính phủ bang Victoria. 
  • Học viện Swinburne Space Technology and Industry Institute kỷ niệm một năm hoạt động với những đóng góp như hỗ trợ phát hiện cháy rừng và quan sát sao neutron va chạm với hố đen.
  • Swinburne thiết kế và cài đặt hệ thống xử lý dữ liệu không gian cho một trong những siêu máy tính hàng đầu của Australia với nguồn vốn đầu tư hơn 5,2 triệu đô từ Chính phủ bang Victoria. 
  • 13 học giả của Swinburne tới từ 15 chuyên môn được vinh danh trong danh sách Những nhà nghiên cứu được trích dẫn nhiều nhất 2021 của Clarivate. 
  • 9 nhà nghiên cứu của Swinburne đã giành được quỹ nghiên cứu 4,4 triệu đô từ chính phủ cho dự án ARC Discovery và giải thưởng nghiên cứu từ doanh nghiệp để hỗ trợ những dự án liên quan đến ARC Linkage.

Theo Swinburne Australia

Rate this news

Trung ST

news

Journey to Australia: Đừng lo nếu lỡ “chệch nhịp”

Lựa chọn chuyển tiếp sang Australia luôn là một cơ hội tuyệt vời dành cho những ai muốn trải nghiệm môi trường quốc tế và khám phá vùng đất mới.…

news

Swin Hackathon 2024: Khám Phá Giải Pháp AI Thông Minh cho Một Tương Lai Bền Vững

AI và các công nghệ số đang được ứng dụng nhiều lĩnh vực đời sống. Nhằm giúp các bạn trẻ biết cách khai thác sức mạnh của AI để tạo…

news

Đại diện 55 trường THPT toàn quốc tranh tài tại vòng Đấu loại trực tiếp của Sing Out Loud 2024

Tối 7/1 vừa qua, Vòng Đấu loại trực tiếp Sing Out Loud 2024 đã diễn ra với sự tranh tài của 60 thí sinh xuất sắc nhất đến từ 55…

news

Trải nghiệm học tập tại Công viên Văn hoá Đầm Sen

Vừa qua, sinh viên Swinburne Việt Nam đã chuyến tham quan doanh nghiệp tại Công viên Văn hoá Đầm Sen, một điểm đến nổi tiếng tại TP.HCM. Không chỉ là…

news

Năm 2023 Swinburne Việt Nam có tổng số 63 công trình nghiên cứu mới xuất hiện trên các tạp chí trong nước và danh mục ISI/Scopus

Điều này là sự khẳng định thế mạnh nghiên cứu, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ, kinh doanh, truyền thông - những lĩnh vực mà Swinburne đã tập…

news

Tăng cường cơ hội trao đổi học thuật và xuất bản nghiên cứu trên các nền tảng tổ chức học thuật uy tín thế giới tại Hội thảo quốc tế Mạng và các hệ thống thông minh (ICISN 2024)

Hội thảo quốc tế về Mạng và Hệ thống thông minh lần thứ 4 (The 4th International Conference on Intelligent Systems & Networks - ICISN 2024) dự kiến sẽ diễn…