Swinburne > News > Tin tức hằng ngày > Swinburne khẳng định vị trí Top 50 Tổ chức giáo dục Trẻ

Tin tức


Swinburne khẳng định vị trí Top 50 Tổ chức giáo dục Trẻ

Swinburne lần đầu tiên giành vị trí trong top 50 thế giới trong danh sách Các trường đại học trẻ của Times Higher Education. Đây là danh sách công nhận những tổ chức giáo dục dưới 50 năm tuổi hàng đầu thế giới. 

Swinburne times higher education rankings

Swinburne khẳng định vị trí của mình khi giành vị trí top 50 trên BXH Những trường đại học trẻ của Times Higher Education (Ảnh: Swinburne Australia)

Swinburne xếp hạng thứ 50/400 các trường đại học trên toàn thế giới. 

Quyền Phó Hiệu Trưởng Swinburne, Giáo sư Virginia Kilborn nhấn mạnh, sự công nhận này là minh chứng cho những nỗ lực của đội ngũ Swinburne trong nhiều năm qua. 

“Swinburne là một trường đại học trẻ với lịch sử đáng tự hào trong chất lượng nghiên cứu, giảng dạy, sáng tạo và hợp tác với doanh nghiệp,” Giáo sư Kilborn chia sẻ. 

“Sự ghi nhận này khẳng định danh tiếng toàn cầu của Swinburne là ngôi trường luôn nỗ lực mang đến cho sinh viên nền tảng tốt nhất trong một thế giới công nghệ và trong cộng đồng nghiên cứu quốc tế. Nỗ lực này cũng thể hiện trong định hướng phát triển của Swinburne: con người và công nghệ cùng xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn.”

Bảng xếp hạng Times Higher Education xem xét nhiều yếu tố như chất lượng giảng dạy, nghiên cứu, số lượng trích dẫn, phát triển quốc tế, thu nhập của cựu sinh viên và những tiêu chuẩn khác như tỉ lệ giảng viên/sinh viên và chất lượng giảng viên. 

Swinburne cũng đứng thứ hạng 45 trường đại học trẻ thế giới trong bảng xếp hạng QS World University Rankings. 

Tin vui này cộng hưởng những thành tựu của Swinburne trên trường quốc tế khi nhà trường đã tăng hơn 100 bậc trong bảng xếp hạng các trường quốc tế của Times Higher Education. 

Mang con người và công nghệ gần nhau hơn

Những nghiên cứu của Swinburne tiếp tục mang lại những đóng góp tiên phong và đổi mới, có thể kể đến những nghiên cứu nổi bật gần đây như: 

  • Trung tâm nghiên cứu Hạ tầng Hàng Không AIR Hub mới đây của Swinburne kết hợp những nghiên cứu tối tân nhất trong công nghệ hàng không của bang Victoria và những nhà sản xuất hàng đầu của ngành với vốn đầu tư hơn 12 triệu đô từ Chính phủ bang Victoria. 
  • Học viện Swinburne Space Technology and Industry Institute kỷ niệm một năm hoạt động với những đóng góp như hỗ trợ phát hiện cháy rừng và quan sát sao neutron va chạm với hố đen.
  • Swinburne thiết kế và cài đặt hệ thống xử lý dữ liệu không gian cho một trong những siêu máy tính hàng đầu của Australia với nguồn vốn đầu tư hơn 5,2 triệu đô từ Chính phủ bang Victoria. 
  • 13 học giả của Swinburne tới từ 15 chuyên môn được vinh danh trong danh sách Những nhà nghiên cứu được trích dẫn nhiều nhất 2021 của Clarivate. 
  • 9 nhà nghiên cứu của Swinburne đã giành được quỹ nghiên cứu 4,4 triệu đô từ chính phủ cho dự án ARC Discovery và giải thưởng nghiên cứu từ doanh nghiệp để hỗ trợ những dự án liên quan đến ARC Linkage.

Theo Swinburne Australia

THẢO PHẠM


Đưa trí tuệ Việt Nam vươn tầm thế giới trong ngành Khoa học Máy tính

(Theo Tiền Phong) - “Với sự thông minh và sáng tạo mà sinh viên Việt Nam đang có, chúng ta…

Công nghệ lõi như AI, IoT, dữ liệu sẽ dẫn dắt sự phát triển công nghệ năm 2022

(Theo VnExpress) - Nhận định trên được các chuyên gia và lãnh đạo doanh nghiệp đưa ra tại Hội thảo…

“Để phát triển kỹ năng tranh biện cần có đam mê tìm hiểu sự thật”

Trước thềm diễn ra The Debate Challenge mùa hai, ông Nguyễn Duy Trường – Quyền Giám đốc Swinburne Việt Nam…

Sing Out Loud 2022: Khi người trẻ hát

Lần đầu tiên được tổ chức bởi Swinburne Việt Nam - ngôi trường của các Quán quân cuộc thi “Đường…

Gian thông tin của Swinburne Việt Nam thu hút học sinh khám phá

Ngày hội Tư vấn tuyển sinh 2022 - Một trong những sự kiện đáng mong chờ nhất của học sinh…

Welcome Festival – Lời chào đón ấm áp từ cộng đồng Swinburne Việt Nam gửi tới tân sinh viên K3

“Các hoạt động học tập và trải nghiệm toàn diện đang chờ đón ở phía trước khi các bạn chính…