Swinburne > News > Tin tức hằng ngày > Swinburne khẳng định vị trí Top 50 Tổ chức giáo dục Trẻ

Swinburne khẳng định vị trí Top 50 Tổ chức giáo dục Trẻ

Swinburne lần đầu tiên giành vị trí trong top 50 thế giới trong danh sách Các trường đại học trẻ của Times Higher Education. Đây là danh sách công nhận những tổ chức giáo dục dưới 50 năm tuổi hàng đầu thế giới. 

Swinburne times higher education rankings

Swinburne khẳng định vị trí của mình khi giành vị trí top 50 trên BXH Những trường đại học trẻ của Times Higher Education (Ảnh: Swinburne Australia)

Swinburne xếp hạng thứ 50/400 các trường đại học trên toàn thế giới. 

Quyền Phó Hiệu Trưởng Swinburne, Giáo sư Virginia Kilborn nhấn mạnh, sự công nhận này là minh chứng cho những nỗ lực của đội ngũ Swinburne trong nhiều năm qua. 

“Swinburne là một trường đại học trẻ với lịch sử đáng tự hào trong chất lượng nghiên cứu, giảng dạy, sáng tạo và hợp tác với doanh nghiệp,” Giáo sư Kilborn chia sẻ. 

“Sự ghi nhận này khẳng định danh tiếng toàn cầu của Swinburne là ngôi trường luôn nỗ lực mang đến cho sinh viên nền tảng tốt nhất trong một thế giới công nghệ và trong cộng đồng nghiên cứu quốc tế. Nỗ lực này cũng thể hiện trong định hướng phát triển của Swinburne: con người và công nghệ cùng xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn.”

Bảng xếp hạng Times Higher Education xem xét nhiều yếu tố như chất lượng giảng dạy, nghiên cứu, số lượng trích dẫn, phát triển quốc tế, thu nhập của cựu sinh viên và những tiêu chuẩn khác như tỉ lệ giảng viên/sinh viên và chất lượng giảng viên. 

Swinburne cũng đứng thứ hạng 45 trường đại học trẻ thế giới trong bảng xếp hạng QS World University Rankings. 

Tin vui này cộng hưởng những thành tựu của Swinburne trên trường quốc tế khi nhà trường đã tăng hơn 100 bậc trong bảng xếp hạng các trường quốc tế của Times Higher Education. 

Mang con người và công nghệ gần nhau hơn

Những nghiên cứu của Swinburne tiếp tục mang lại những đóng góp tiên phong và đổi mới, có thể kể đến những nghiên cứu nổi bật gần đây như: 

  • Trung tâm nghiên cứu Hạ tầng Hàng Không AIR Hub mới đây của Swinburne kết hợp những nghiên cứu tối tân nhất trong công nghệ hàng không của bang Victoria và những nhà sản xuất hàng đầu của ngành với vốn đầu tư hơn 12 triệu đô từ Chính phủ bang Victoria. 
  • Học viện Swinburne Space Technology and Industry Institute kỷ niệm một năm hoạt động với những đóng góp như hỗ trợ phát hiện cháy rừng và quan sát sao neutron va chạm với hố đen.
  • Swinburne thiết kế và cài đặt hệ thống xử lý dữ liệu không gian cho một trong những siêu máy tính hàng đầu của Australia với nguồn vốn đầu tư hơn 5,2 triệu đô từ Chính phủ bang Victoria. 
  • 13 học giả của Swinburne tới từ 15 chuyên môn được vinh danh trong danh sách Những nhà nghiên cứu được trích dẫn nhiều nhất 2021 của Clarivate. 
  • 9 nhà nghiên cứu của Swinburne đã giành được quỹ nghiên cứu 4,4 triệu đô từ chính phủ cho dự án ARC Discovery và giải thưởng nghiên cứu từ doanh nghiệp để hỗ trợ những dự án liên quan đến ARC Linkage.

Theo Swinburne Australia

Trung ST

news

Top 10 sự kiện nổi bật của Swinburne Việt Nam năm 2022

Năm 2022 đánh dấu một năm của nhiều sự kiện và hoạt động lớn, thể hiện rõ tầm nhìn và những giá trị mà Swinburne Vietnam Alliance Program mang đến…

news

Quán Quân, Á Quân The Voice Kids bất ngờ xuất hiện tại đêm chung kết Khu vực Sing Out Loud trong vai trò thí sinh

Vừa qua, vòng Chung kết khu vực mang tên "Vòng Lộ Diện" của Sing Out Loud 2023 đã diễn ra với những tiết mục âm nhạc bùng nổ của của…

news

Swinburne Việt Nam khởi động cuộc thi lập trình quốc tế Swin Hackathon 2023: Đi tìm giải pháp công nghệ đột phá cho ngành Y tế, Giáo dục, Bất động sản

Chúng ta đang sống trong cuộc cách mạng 4.0 với những thay đổi mạnh mẽ về công nghệ, tác động tới mọi mặt của đời sống hàng ngày, trong đó…

news

Sinh viên ngành Business – Khi thích ứng nhanh là sức mạnh cạnh tranh

Sự chuyển dịch nhanh chóng của các ngành công nghiệp đòi hỏi sinh viên ngành Kinh doanh (Business) phải có sự thích ứng nhanh để đáp ứng được yêu cầu…

news

Swinburne Việt Nam chính thức mở xét tuyển Học bổng Changemaker – Người tiên phong năm 2023

Năm 2023, Swinburne Vietnam Alliance Program (Liên kết đào tạo FPT-Swinburne) chính thức mở xét tuyển Học bổng sớm, nhằm đem đến cơ hội học tập và trải nghiệm trong…

news

Big Corp, Agency, Đài Truyền hình, đâu mới là trải nghiệm đáng giá cho sinh viên ngành Truyền thông?

Trong những năm gần đây, Truyền thông đa phương tiện luôn nằm trong danh sách một trong những ngành học hấp dẫn nhất với các bạn trẻ. Tuy nhiên với…