Swinburne > News > Tin mới nhất > Swinburne Music Club: Mái nhà của những trái tim yêu âm nhạc

Swinburne Music Club: Mái nhà của những trái tim yêu âm nhạc

 

>>> Swinburne Event Club – Cho các bạn yêu Tổ chức sự kiện

>>> Signal Club – Câu lạc bộ truyền thông của Swinburne Việt Nam đã tìm ra những gương mặt mới

 

Soundwave (Swinburne Music club) được sinh ra nhằm mục đích đem đến cho sinh viên những giây phút thư giãn cùng tiếng đàn ca hát vang

 

Đi lên từ nhóm nhỏ các bạn trẻ đam mê âm nhạc

 

Soundwave là câu lạc bộ âm nhạc duy nhất tại Swinburne Việt Nam thành lập vào tháng 10 năm 2019, nơi tụ họp của những tâm hồn trẻ yêu âm nhạc. Nguyễn Đình Lâm – đồng sáng lập Soundwave chia sẻ rằng ban đầu câu lạc bộ mang tên Swinburne Music Club, nhưng sau này quyết định đổi thành “Soundwave”, một cái tên mang nhiều ý nghĩa hơn. Soundwave với mong muốn các thành viên có chung niềm đam mê có thể “bắt sóng” được với nhau, chia sẻ sở thích, kinh nghiệm hoạt động cũng như những chất riêng của mình trong âm nhạc.

 

Đón nhận và lan tỏa yêu thương qua âm nhạc

Victor Hugo đã từng nói “Âm nhạc thể hiện những điều không thể nói nhưng cũng không thể lặng câm”. Đối với các bạn đam mê ca hát, chơi nhạc cụ hay chỉ đơn giản là thích được mở rộng hiểu biết về âm nhạc, Soundwave sẽ là cộng đồng lý tưởng để sinh viên có thể thỏa sức thể hiện cá tính cũng như niềm yêu thích riêng biệt đến với những dòng nhạc khác nhau. Ngoài ra, thành viên của câu lạc bộ sẽ có cơ hội học hỏi lẫn nhau ở một sân chơi lành mạnh đầy nhiệt huyết và năng lượng tích cực.

 

Nhiều cơ hội trải nghiệm âm nhạc mới

 

Đến hiện nay, câu lạc bộ này đã đón nhận tổng cộng 31 thành viên được chia thành ba ban chính gồm có ban truyền thông hội tụ các bạn phụ trách mảng xây dựng và quảng bá hình ảnh của Soundwave nói chung và các dự án của câu lạc bộ nói riêng. Vì là sân chơi âm nhạc nên không thể kể thiếu tới ban chủ chốt trong các sự kiện lớn nhỏ là ban thanh nhạc và nhạc cụ, hai ban này hoạt động chính bởi các bạn có năng khiếu hát, kinh nghiệm chơi nhạc cụ và DJ.

 

Sau hơn một năm hoạt động, Soundwave đã sở hữu được những dự án độc quyền của mình như “đặc sản” Friday Night tại Delight Café vào mỗi tối thứ sáu hàng tuần với chủ đề được cập nhật liên tục theo xu hướng hiện nay. Hoàng Minh Quang – chủ tịch CLB chia sẻ “Mình và Lâm luôn muốn mang đến cho thành viên những cơ hội được thể hiện tài năng cả ở quy mô lớn và nhỏ.

 

Tuy Friday Night là một dự án nhỏ nhưng là cơ hội giúp các bạn trở nên tự tin hơn cũng như trau dồi được khả năng làm chủ sân khấu và tương tác với khán giả nhanh hơn”. Bên cạnh đó, Soundwave còn có đóng góp trong các sự kiện Halloswin – sự kiện Halloween hàng năm của Swinburne Việt Nam và các sự kiện giao lưu với các bạn sinh viên trường khác, tiêu biểu như Minishow Kiện Trời – dự án được tổ chức bởi câu lạc bộ guitar của trường đại học Kiến Trúc, Hà Nội.

 

Friday Night ấm cúng  hàng tuần tại Delight Cafe

Trong tương lai gần, Soundwave dự kiến sẽ duy trì “đặc sản” Friday Night bên cạnh tổ chức thêm nhiều những hoạt động mới như Live Session, Radio Night và nhiều các dự án lớn hơn, mang đến cho các bạn thành viên những trải nghiệm mới. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như cập nhật tin tức mới nhất về llub này, hãy truy cập fanpage Soundwave, theo dõi thêm các thông tin tại website Swinburne Việt Nam  


Tin mới nhất

Học qua trải nghiệm tại Mộc Châu: Phát hiện vấn đề và đưa ra các sáng kiến marketing mới cho các doanh nghiệp

6/11-8/11 vừa qua, Swinburne Việt Nam đã tổ chức học qua trải nghiệm thực tế Mộc Châu cho sinh viên.…

Swinburne Photography Club – Những tâm hồn đam mê nhiếp ảnh

  >>> Swinburne Music Club: Mái nhà của những trái tim yêu âm nhạc >>> Swinburne Event Club – Cho…

Rap Việt TLinh truyền cảm hứng tại Change Makers’ Talk 7

Ngày 10/11 vừa qua, Rap Việt TLinh đã có một buổi chia sẻ với các bạn học sinh, sinh viên…