Swinburne > News > Tin tức hằng ngày > Swinburne Việt Nam đồng tổ chức Hội thảo chuyên ngành Kinh tế (FCBEM)

Swinburne Việt Nam đồng tổ chức Hội thảo chuyên ngành Kinh tế (FCBEM)

 

Swinburne Việt Nam phối hợp đồng tổ chức hội thảo khoa học quốc tế về các nội dung về kinh doanh, quản lý. Dù lên ý tưởng và triển khai trong khoảng thời gian ngắn nhưng FCBEM đã đón nhận sự quan tâm đông đảo từ CBGV, học viên ngành Kinh tế và thu hút gần 30 tham luận chất lượng. Đây là những kết quả NCKH đầy tâm huyết của các diễn giả từ Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ.

 

Đây là cơ hội để các diễn giả cùng khách mời trao đổi về các vấn đề thực tiễn đang được quan tâm hiện nay, nhất là trong bối cảnh nền kinh tế đang đối mặt với nhiều thách thức để vượt qua khó khăn do tác động của dịch Covid 19.

 

Hội thảo sẽ diễn ra vào thứ 7, ngày 12/9/2020 tại Conception Room, Swinburne Việt Nam, Số 2 Dương Khuê. Ngôn ngữ và tài liệu hội thảo: Tiếng Anh.

 

Nếu bạn sinh viên Swinburne quan tâm tới học thuật bạn có thể đăng ký tham dự. Đây sẽ là môi trường giúp bạn tiếp cận học thuật theo các tiêu chuẩn quốc tế để bạn có thể tiếp tục học ở các bậc học nghiên cứu tiếp theo sau khi tốt nghiệp đại học.

 

Đặc biệt, các giáo viên hiện đang giảng dạy tại Swinburne, tốt nghiệp tiến sĩ từ các đại học hàng đầu của Australia, Hàn Quốc,…cũng sẽ tham gia và trình bày các công trình nghiên cứu liên quan gồm:

  1. Tiến sĩ Hoàng Việt Hà với chủ đề “Security market and corporate governance of privatized firms: Empirical study in Vietnam”
  2. Tiến sĩ Lê Tiến Đạt với chủ đề “Develop Programs Based On The Needs Of Students and Enterprises: An Empirical Study in Swinburne Vietnam University”
  3. Tiến sĩ Trần Thị Bích Hạnh với chủ đề “How do Customers CoCreate Values in Service Companies?”
  4. Tiến sĩ Phạm Liên Liên với chủ đề “Research On Emotional Experiences, Tourists Satisfaction and Willingness To Recommend : A Case of Vietnam”
  5. Tiến sĩ Phạm Bình Dương với chủ đề “Identifying the prospect of sustainable communication: A comparative analysis of sustainable communication for brand equity”.

 

Dưới đây là lịch trình của buổi hội thảo:


Tin tức hằng ngày

Ngày cuối Orientation week: Bạn không muốn trở thành một người tầm thường nhưng… bằng cách nào?

  Trong khuôn khổ orientation week tân sinh viên, ngày 24.09.2020, các giảng viên tại Swinburne Việt Nam đã có…

Sôi động với ngày hội Student Life chào đón năm học mới tại Swinburne Việt Nam

  Ngày 22/09/2020, toàn bộ sinh viên các khóa, cán bộ, giảng viên của Swinburne Việt Nam đã có một…

Swinburne Việt Nam tổ chức Virtual Opening và định hướng sinh viên trong hai ngày 20-21/09/2020

  Ngày 20/9/2020, buổi lễ Virtual Opening của Swinburne Việt Nam đã được trực tiếp trên fanpage của trường với…